แข็งแรงคนใหม่กลับบ้านขายให้ Greenback Bullish

 
ที่ AUDUSD คู่เคยอยู่เป็นสอดคล้องขอปฏิเสธตั้งแต่มกราคม 2018. คนพวกเรา benchmark แผ่นงานแผ่นแรกของ 1.75%ตอนนี้สูงกว่าที่ prevailing สนใจการเต้นอยู่ในออสเตรเลีย ยิ่งไปกว่านั้นเหนือกว่าเป็นเทรสงครามกับประเทศจีนและความดันบนสินค้าราคากำลังลำบากมาหนุ่มๆ. เราคาดหวังที่ AUDUSD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 0.7600 ต้องปฏิเสธต่อเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ราคาของ seaborne coking อคุณด้วยคาร์บอนทันตกหลุมดสติไปสัปดาห์นี้หลังจากสองคน cargoes ถูกขายในจีนในราคาที่ steeply ต่ำกว่าความเดิมตอนที่แล้วตกลงระดับ. ที่ชั้นยอด coking อคุณด้วยคาร์บอนทันถูกขายที่$185 CFR ประเทศจีนเป็นตัวแทนให้เป็นเงิน 10 ขอปฏิเสธจากราคาแลกเปลี่ยนเมื่ออาทิตย์ก่อน ทั้งสอง cargoes นมาจากออสเตรเลีย

เช่นกันราคาของแร่เหล็ก(62%fines)ตกลงที่จะ$67 ต่อ tonne,ลงมาจากเรื่อง$85 ต่อตัวเข้ามาเร็วไปเดือนมีนาคม อีกด้านล่างตอนเกรดเหล็ก ores เป็นยังอยู่ใต้มหาศาลขายของความกดดัน 58%fines เดือกใส่กันที่เรื่อง$39. แร่เหล็กและ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันสองหลักส่งออกผลิตภัณฑ์ออสเตรเลีย"

ในพวกเรา,ห้องประชุมบอร์ดของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีของโรสที่จะ 128.7 ในเดือนเมษายนอกจาก 127.70 ในเดือนมีนาคม นักวิเคราะห์ได้คาดหวังของลูกค้าความมั่นใจที่จะปฏิเสธที่จะ 126. ที่ survey คือ conducted โดยนีลเซ่นพสำหรับการประชุมคณะกรรมการ ที่คาดหวังดัชนีโรสจะ 108.1 เดือนนี้,จาก 106.20 เมื่อเดือนที่แล้ว เช่นกันที่ของขวัญสถานการณ์ปรับปรุงดัชนีให้ 159.6 จาก 158.1.

อีกส่วนใหญ่พยายาม-หลังจากข้อมูลโดยค้าทาสคนใดคนใหม่กลับบ้านขายถูกตีพิมพ์โดย Commerce แผนกวันอังคาร รายงานบอกว่าคนใหม่กลับบ้านขายโตมา 4%ที่จะเป็นประจำปีของอัตราของ 694,000 หน่วยเมื่อเดือนที่แล้ว ที่ seasonally องปรับตัวตามข้อมูลที่อยู่ดีกว่า 625,000 หน่วยคาดไว้ต่างหากโดย economists. ยิ่งไปกว่านั้นที่ Commerce แผนก upwardly revised เดือนกุมภาพันธ์ใหม่ของกลับบ้านขายของ 618,000 หน่วยที่ 667,000 หน่วย. เดือนมกราคนเป็นข้อมูลเป็นยัง revised ต้องแสดงให้....ไม่เปลี่ยนแปลขายแทนที่จะเป็นยังลดล. คนเริงข้อมูลจากพวกเราคือต้องเก็บ greenback bullish กับหนุ่มๆ.

ที่ AUDUSD คู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่หน้าใหญ่ต่อต้านที่ 0.7670. ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เพียที่ 0.7430. ที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปคือการย้ายเข้าไปลึกเข้าไปในแง่ร้ายทรัพย์สินเงินทอง ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish.

โดยกำลังขาดอยู่ใน AUDUSD จับคู่เรากำลังวางแผนจะได้รับจากกาอาจปฏิเสธ เราอยากจะสร้างจุดเชื่อสั้นแลกเปลี่ใกล้ 0.7600 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.7690. ครั้งนึงแลกตัวกันคือที่เปิดอยู่เราต้องการจะสั่งซื้อต้องหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 0.7450.

ยิ่งไปกว่านั้นอยู่ในฐานสองตลาดเราหวังว่าจะซื้อให้ตัวเลือกตอนที่ AUDUSD จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.7600. เราจะเลือกมดอายุเป็นวันที่อยู่ใกล้อาจจะ 4 สำหรับเลือกใช้ตัวเลือกสัญญาระหว่างที่ต้องออกคำสั่งครับ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: