ตูนีเซีย Name Plunges ถูกพักงานของ F-35 ส่วนป้อน

 

ในตูนีเซีย name ปัเวลาอย่างน้อย 3%เมื่อวานนี้หลังจากที่พวกเราถูกส่งของของฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องกับ F-35 นักเครื่องบินออกคำสั่งโดยกินไก่งวงแล้วนๆเตือนสติกับเมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษาเป็นทางเลือกวางแผนจะซื้อชาวรัสเซียป้องกันอุปกรณ์นั่นน่าจะกระตุ้นอีกรอบเรื่องของเธอ sanctions. ติดตามข่าวที่ USD/พยายามจับคู่ soared จากน้อยของ 5.4579 จะสูงของ 5.68 ก่อนที่ consolidating ที่ 5.6000 ระดับ.

ในช่วงปีที่ผ่านมาในตูนีเซีย name สูญเสียเกือบจะ 30%ต่อคนดอลลาร์ส่วนใหญ่จะเนื่องจากต้องกังวลมากลางธนาคารอิสรภาพและ deteriorating ความสัมพันธ์กับวอชิงตัน

Commenting บอกเหตุผลสำหรับจุดอ่อนเจสัน Tuvey,ปีสุดท้าย emerging ตลาดกเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์บอกว่า: "ปัจจัยหลังเมื่อปีก่อนเงินตราต่างประเทศคือวิกฤตมี reared หัวของพวกเขาอีกครั้ง"

วอชิงตันและกัน NATO นพันธมิตรกันเป็นห่วงว่าเรดาห์ของ integrated กับคนรัสเซีย S-400 จรวดของระบบซึ่งไก่งวงแผนที่จะซื้อ,ในที่สุดจะถูกใช้เพื่อดู F-35 ทำให้มันน้อยกว่าสามารถลบหนีของรัสเซียอาวุธ พิจารณาข้อเท็จจริงพวกนี้เป็นปีสุดท้ายเราอย่างเป็นทางการเตือนว่า acquisition ขอ S-400 คนที่อาจจะกระตุ้น sanctions. แพททริค Shanahan ของเธอทำตัวป้องกันรัฐมนตรีบอกว่าเขา anticipates แก้ไขปัญหาแต่ความเห็นของเขาไม่มีค่าเป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค lira.

ประเด็นคือสิ่งสุดท้ายข้อความของ bilateral ขัดแย้งกันบ้าโดยเฉพาะตรตุรกีเรียกสำหรับพวกเราต้องส่ง Islamic นักบวช Fethullah Gulen,disparities ตรงกลางทางตะวันออกและซีเรีย name สงครามและเศรษฐกิจ sanctions กับอิหร่าน

ที่ lira ยัลังเผชิญกับการขายแรงกดดันจาก happenings อยู่ในระดับชาติเรื่องการเมือง สัญลักษณ์ของเงินตรา instability ในห้องสร้างขึ้นไปอาทิตย์ท้องถิ่นการเลือกตั้งครั้งถามที่เซ็นทรัลธนาคารเพื่อ revoke ทุกสัปดาห์เรโปเมนระมูล;เป็นการตัดสินใจนักวิเคราะห์เชื่อว่าเป็น "ประตูหลัง" ขั,ลั่นไก\n ให้ความกลัวของตัวนั่นกลางธนาคารอยู่ภายใต้ความเครียดจากพวกนักการเมืองเพื่อเฉือนกับของมัน benchmark ราเลยนะ

ในวันจันทร์ที่ lira ปฏิเสธโดยเกือบ 2.5%ต่อ greenback หลังจากผลตรวจบอกว่าท่านประธาน Tayyip Erdogan เป็นปืนอาก้างานปาร์ตี้อยู่แน่นอนเพื่อให้ควบคุมของทั้งสองทั้งอานคาร่าและอิสตันบูลครับ เมื่อวานนี้ที่ปืนอาก้างานปาร์ตี้ spokesperson บอกว่ามันมีกเลี้ยงมาขัดข้องไปที่ผลการเลือกตั้งทั้งหมดใน districts. kgm ในดินแดนพูดถึงด้านบน

ในภาษาตุรกี name เศรษฐกิจ,Nikolay Markov เป็นเศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายที่ Pictet รัพย์สินมีค่าการจัดการบอกว่า: "ค lira อยู่ภายใต้ความดันเท่ากันตอนนี้ที่สนใจกลับมาอยู่บนโครงสร้างปัญหาสำหรับตุรกีเลย-เศรษฐกิจ"

เป็น widening ปัจจุบันบัญชีการขาดดุลได้ heighten คนวิกฤตทางการเงินโดยกา depreciating ที่ lira,ผลลัพธ์จากอยู่ในที่สูงขึ้น inflation และค่าใช้จ่ายขอยืม,Markov พูด

Markov เชื่อว่า "การกลางธนาคารควรจะเลี้ยงข้อกำหนดการเต้นแต่นั่นจะไม่เกิดขึ้นเพราะความกดดันจากรัฐบาล" ถึงแม้ว่า AKP electoral วามสูญเสียอาจจะย่องว่าความเครียดหนะ ในตูนีเซีย name คือคาดหวังให้ยังคงอ่อนจนกว่า F-35 ปัญหาจะได้จัดเรียงเรียบร้อยออกไประหว่างไก่งวงและพวกเรา

ทางเทคนิคแล้ USD/พยายามจับคู่ได้เจอสนับสนุนที่ 5.50 ระดับและเคลื่อนภายในเป็นการส่งจดหมายนช่อง คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ lira จะ weaken ต่อสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: