ริโอ Tinto ต้องปฏิเสธบตกหลุแร่เหล็กราคา

ที่หุ้นของของ Anglo-ออสเตรเลียตื่นบริษัทริโอ Tinto Plc(NYSE:ริโอ)ชน 12 เดือนสูงของเงิน 40.19 ในเดือนพฤศจิกา 10 ซึ่งนั่นจะยังเป็นคนน่าจะมดอายุวันสำหรับที่เรียกตัวเลือกการค้าที่แนะนำต่อวันที่ 11. เรามีของที่ฐานสองเทรดเดอร์ของเลือกเป็นโจมตีราคาของเรื่อง$36 คน ตอนนี้เท่าที่จะเป็นไปได้เข้าใจที่หุ้นของมีคำชื่มชมมากกว่า 10%อยู่เหนือของเป้าหมายรางวัล ดังนั้นใน anticipation ของอีกแลกเปลี่ยนโอกาสที่เราศึกษาคนความก้าวหน้าล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับบริษัท ดูจากรายละเอียดชุดสะสมและเสนอที่ด้านล่างเราการพยากรณ์เป็นระยะสั้นในการแก้ไขในหุ้นของ.

เมื่ออาทิตย์ริโอ Tinto ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันอีกต่อลันยินดีที่ได้พบคุณใช่,คุณด้–หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทสำหรับพลังงานและ minerals และเด็บบร้าวันวาเลนไทน์–บริหารสำหรับฝ่ายกฏหมายและ regulatory บการจัดการธุรกิจในการเชื่อมต่อกับจ่ายเงินของขึ้น$10.5 ล้านทำให้เป็นที่ปรึกษาสำหรับ sanction ของไอรอน-ร้าตื่นสัญญาในกินี. เป็นภายในหุ่นสำรวจเจอเข้าไปในอีเมล์กลับไปเดทกับ 2011 เปิดเผยนั้นคนที่ปรึกษาอยู่ใกล้ที่ปีสุดท้ายของรัฐบาลเจ้าหน้าของกินีและจำนวนเงินที่ล็อบบี้สำหรับตื่นสิทธิของอยู่ใน Simandou เขตพื้นที่.

ที่หุ่นสำรวจเจอจะไม่ส่งผลกระทบต่อองค์คุ้ม. อย่างไรก็ตามความรู้สึกนั้นก็จะเปลี่ยน bearish อยู่ในระยะสั้น. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ริโอ Tinto เอาเป็น impairment ตั้งข้อหาของเงิน 1.12 พันล้านเมื่อปีก่อนหพิจารณาระดับในที่ต้องการเงินทุนสำหรับ Simandou โครงการ

หลังจากคือดึงให้เป็นสองปีนสูงของเงิน 79.80 สิบวันหลังคาของแร่เหล็กปักนี้เพื่อเรื่อง$70 ต่อนักหนา ที่ fundamentals ขอแนะนำให้คำปฏิเสธในราคาของแร่เหล็ก. มีสองครูใหญ่ขับรถอยู่เบื้องหลังขึ้นในราคาของแร่เหล็ก. คนแรกใหญ่เลยว่าส่วนหนึ่งเป็น restructuring ของเหล็กกล้าเนื้อมิลส์กำลังแบกออกมาในประเทศจีน ในเรื่องนั้ชาวจีนของรัฐบาลบอกว่านโยบายของสนับสนุนนำเข้าของแร่เหล็กกว่าในประเทศ procurement. มันนำไปสู่การใบอนุญาตพกปืนต้องการและการเพิ่มในราคาของน่ะ ที่สองเลยว่าส่วนหนึ่งเป็นเยาวชนสินค้า disruptions อยู่ในออสเตรเลีย ที่สองของชีนั่นไม่ถูกต้องตอนนี้ นอกจากนิวป้อน disruptions ขึ้นที่แร่เหล็กป้อจะทำต่อไปจะเพิ่มขึ้นที่เร่งมือและก็เพิ่มขึ้นไป glut ซึ่งเป็นหวังว่าจะเมื่อนานเท่าที่เป็นสิบปีแล้ว ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงเราคาดไว้ที่ราคาของแร่เหล็กที่จะขอปฏิเสธ steadily อยู่ใกล้กับอนาคต

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงถึงบ่ายดาวเทียนเตรียมตัวเดินแถวต่อ. มันสะท้อนถึงที่ underlying จุดอ่อนในหุ้นของ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ได้ยังเริ่มลดลหลังจากตีนสูงของ 100. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อต้องไปทำการขอรางวัลการแก้ไขในวันข้างหน้า

เป็นนักธุรกิจสามารถซื้อเป็นใครแตะตัวทำให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากหุ้นของขอปฏิเสธ ต้อง minimise ความเสี่ยงในเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นโจมตีราคาของเรื่อง$35 ควรจะได้รับการแต่งตั้ง. มันจะยังเป็นประโยชน์ต้องการพ่อค้าถ้าเอาตัวเลือกซากศพที่ใช้งานได้จนกระทั่งวันที่ 15 ของเดือนธันวาคม

ข่าวแนะนำ: