น่อยได้ Scrutinizes สาธารณะจดหมายของ Tesla เป็นซีอีโอของ Elon Musk

 

ที่หุ้นของของบรถไฟฟ้าผู้สร้าง Tesla บไซต์ (Nasdaq:TSLA)surged 11%ที่จะ$379.57 เมื่อวันอังคารหลังจากซีอีโอของ Elon Musk บอกว่าเขากำลังมองหาที่เลือกใช้ตัวเลือกของบริษัทส่วนตัวที่ราคาของเงินบ 420 ต่อส่วนแบ่ง. ตอนนี้ค่าของบริษัทอยู่รอบๆ$72 พันล้าน. คนเดียวกันถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ยัง conveyed งข้อความนั่น Tesla มี"ทุนรักษาความปลอดภัย"ที่พาบริษัทเป็นการส่วนตัว

ที่สาวสวยสุดเริ่ดตัวจริงข้อความจากค 47 ปีนลงทุนและวิศวกรแม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ราคาหุ้นของทันที อย่างไรก็ตามในการต่อวันก่อนที่หุ้นของสูญเสียส่วนใหญ่ของพวกนี้ gains เป็นสงสัย surfaced เรื่อง logistics ขอเลี้ยงเป็นเรื่องใหญ่จำนวนมากอยู่ในอันแสนสั้นยืดเวลา

Musk กล่าวว่าเขาจะชอบถือของเขาลด 20%ของปักอยู่ใน Tesla ในกรณีของ buyout ข้อตกลง Informing พนักงานของพวกนี้รายละเอียดผ่านทางจดหมายของซีอีโอขอเธอแต่งงานเป็นทางเลือกสำหรับในผู้ถือหุ้นรา:ทิ้งของหุ้นสำหรับ$บ 420 กันหรือจะอยู่เป็นนักลงทุนในแบบส่วนตัวจัดการ Tesla. ยิ่งไปกว่านั้น Musk แนะนำว่าเป็นพิเศษตั้งใจรถแล้วก็เหมือนกับคนที่เหลือของ aerospace องบริษัท SpaceX จะได้รับอนุญาต Tesla ในผู้ถือหุ้นราอยู่ต้องลงทุนถ้าพวกเขาชอบที่จะทำอย่างนั้น นักลงทุนธนาคารหนักวิเคราะห์ได้จากสิ่งเลวร้ายจะแผนนี้กับ cynicism,เชื่อว่ามันคงจะยุ่งยากสำหรับ Musk ใครมีข่ายที่มีค่าถึง$22 พันล้านเพื่อเลี้ยงรวบรวมเงินจำเป็นสำหรับการจัดการให้มัน Tesla ยังเป็นการสูญเสียการทำรายการ.

 

วินาทีการสืบสวน

เป็น Musk ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอะไรเรื่อง funder,สหรัฐอเมริกา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นคือ scrutinising ทั้งสาธารณะสอบปากคำเกี่ยวข้องกับนี่เรื่องบางเรื่องจะแจ้งให้ทราบ ที่ซานฟรานซิสโกออฟฟิศของวินาทีคือรวบรวมหลักฐานเกี่ยวกับ Tesla นสื่อประกาศเสียงตามสายอยู่ในความเกี่ยวข้องกับการขายเป้าหมายและการผลิต objectives. เป็นตำรวจออกทนายยังตรวจสอบว่า Musk เป็นทวีตเรื่องทุนคือ factual. ตอนนี้ก่อนข้อกล่าวหาเป็นแค่เบื้องต้นและจะไม่มีผลอะไรก็ตามที่อาจจะทำร้ายผู้ลงทุนทั้งหลาย

 

Lawsuits

ข่าวอื่นสองคน lawsuits ถูกยื่นให้ซานฟรานซิสโกรัฐบาลกลางศาลสัปดาห์ที่แล้วอ้างว่า Elon Musk พยายามจะทำให้ข้าคิดผิดโดยนักลงทุนแค่ชี้ถึงข้อนั้นสนับสนุนถูกรักษาความปลอดภัยที่จะเอา automaker นเรื่องส่วนตัว

คนแรกฟ้องร้องโดยถือหุ้น Kalman Isaacs,ร้องของศาลเพื่อให้เรียนสถานะการกระทำในนามของนักลงทุนที่ซื้อ Tesla เป็นหุ้นของอยู่ที่ 7 เดือนสิงหาคมและวันที่ 8. ที่สองฟ้องร้องโดยวิลเลี่ยมแชมเบอร์เลน,ขอร้องให้ชั้นเรียนการกระทำสำหรับคนที่เหมือนกันซื้อหรือขาย Tesla ระหว่างเดือนสิงหาคมที่ 7 แล้วครั้งที่ 10 ทั้งสอง lawsuits allege Musk ขอจงใจทำให้สั้น sellers งมีความเสี่ยงโดยการออกในกรณีที่ปลอมข้อมูล

 

มอร์แกนแสตนลี่ย์ส่งข้อความให้ลูกค้า

ในขณะที่หลายคนเชื่อว่านั่นทุนยังไม่พร้อมแล้วมอร์แกนสแตนลีย์ได้แจ้งลูกค้าที่ Tesla อาจจะ opt สำหรับการ equity ซื้อออกไปเพื่อให้บริษัทเป็นการส่วนตัว ตามที่นักวิเคราะห์อดัม Jonas,Tesla สามารถยกเงินในที่ส่วนตัวตลาดโดย auctioning องส่วนแบ่ง.อย่า... Jonas ต่อ reaffirmed ของเขาเท่ากับ-น้ำหนักระดับความชื่นชอบพร้อมกับราคาเป้าหมายของเงิน 291 สำหรับหุ้นของ.

 

ข่าวลือของซาอุดิอราสนับสนุน

มันเป็นยังเป็นข่าวลือว่าซาอุดิอราเบียเป็น PIF(การลงทุนกองทุน)ซึ่งเป็นเจ้าของเป็น 5%ปักอยู่ในรถโครงการ,อาจจะกลับมา Elon Musk ขอแต่งงาน ที่ sovereign ความมั่งคั่งมีกองทุนลงทุนเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดอยู่ในเทคโนโลยี;รวมทั้งเป็น$45 พันล้านลงทุนให้จบห้าปีใน SoftBank กลุ่มของเห็นกองทุน. อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวของใกล้ชิด CNBC ต้องเปิดเผยนั้น PIF ไม่ได้สนใจในสนับสนุน Elon Musk นวางแผนจะไปส่วนตัว,และนี่คือคาดหวังเพื่อกดดัน Tesla อย่างที่คณะกรรมการไม่ได้รับอะไรจากเงินให้กับการขนส่งสินค้าวางแผนอกจาก Musk เป็นของเลย คณะกรรมการจะคุยกันเรื่องที่สำคัญและรวจสอบครั้งสุดท้ายตัดสินใจในอาทิตย์ข้างหน้า

 

ราคาหุ้นของ

ในทางเทคนิคในหุ้นของมันยัง bullish กับราคาหุ้นอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย อย่างไรก็ตามข่าวเกี่ยวข้องกับค aforementioned น่อการสืบสวนและ lawsuits สามารถย้ายราคาในทุกทิศทาง ดังนั้นที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง volatile จนกว่าความจริง emerges เรื่องเอาส่วนตัวขอแต่งงาน.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: