ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับวันที่ 24 แจ 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดกลางคืนในระหใหญ่ช่วงของการเปลี่ยนแปลง บนหนึ่งข้างบริษัทต่อไปจะเรียก platforms ที่จะสร้างทะเลของการเปลี่ยนแปลงในทางธุรกิจฟังก์ชัน. ในอีกฟากนึงยายอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยรัฐบาลและสถาบันการเงินชั้นนำพยายามหนีบเส้นเลือดลงการการเจริญเติบโตของของ blockchain เทคโนโลยีคอน มันเคยเป็นคดีกับหลายเพราะเทคโนโลยี. ท้ายที่สุดเทคโนโลยีจะเป็นฝ่ายกำชัย ในขณะที่เกาหลีใต้ name ทำให้มันชัดเจนแล้วว่ามันจะไม่ยืนขวางทางของ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงมันทำให้แน่ใจว่าได้เป็นส่วนแบ่งรายได้นับสร้างโดยที่เปลี่ยนแปลงโดย imposing เป็น 24.2%ภาษี. ไกลกว่านี้การเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงคือคำสั่งที่จะจัดการกับตัวจริงของบัญชีรายชื่อ. Notably,Korbit เป็นเกาหลีใต้การแลกเปลี่ยน,ประกาศว่ามันจะไม่ยอมรับลูกค้าระหว่างประเทศ. อีก cryptocurrency เปลี่ยนแปลงเป็นคาดหวังที่จะทำให้เป็นประกาศเรื่องที่คล้ายกันเร็วๆนี้ ที่เซ็นทรัลธนาคารของอินโดนีเซียในขณะเดียวกันเริ่มสร้างความร้าวฉานลงบน Bitcoin ผู้ใช้โดยจะมาร่วมมือกับตำรวจอยู่คนละแผนกกัน ความพยายามกำลังจะเข้ยู่บาหลีเป็นนักท่องเที่ยวหน่อยปลายทางที่คุณต้องไปที่นั่น ในยุโรปมาริโอ้ Draghi ที่ ECB ท่านประธานเป็นหวังว่าจะมีการสนทนากับคนอ่อนเยาว์,วัยระหว่าง 16yrs และ 35yrs ยู่บนกว้างระยะของปัญหาเรื่องรวมถึง Bitcoin และอีก cryptocurrencies เช่นกัน รออกเดทครั้งสุดท้ายสำหรับการเลี้ยค้นข้อมูลผ่านทวิตเตอร์และ Facebook จบลงเมื่อวานนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin และอีกพัน cryptocurrencies พตาม:

Bitcoin
ที่ cryptocurrency เริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์ย่างโดยขึ้นไปสูงถึง$12,600. อย่างไรก็ตามความก้าวหน้าอยู่ทางใต้เอเชีย sparked อีกรอบเรื่องของเธอขายไปตอนเหรียญ เหรียญคืนตอนนี้แลกเปลี่ยใต้เรื่องสำคัญระดับของ 11,033. Notably,การต่อรองค่าธรรมเนียมต้องทำให้เรื่อง 220 Satoshis ต่อไบต์. เดือนก่อนตอนที่ Bitcoin นแลกเปลี่ยนเรื่องที่$19,000,การต่อรองจ่ายเงินค่าจ้างชนชั้นสูงของเรื่อง 1100 Satoshis ต่อไบต์(i.e. สำหรับง่ายอย่างการต่อรองของเรื่อง 230 อมูเป็นของผู้ใช้จะใช้เรื่อง 50 เหรียญเป็น miner ค่าธรรมเนียม). มันเป็นคาดหวังลงไปข้างล่างต่อเนื่องจากหลายเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือ SegWit(Segregated นพยาน)เทคโนโลยีซึ่งถูกติดตั้งเพื่อใช้งานในเดือนสิงหาคม 2017 คือตอนนี้กินผลข้างเคียง มันเปิดให้เร็วและถูกกว่าการต่อรองได้ แม้แต่ตอนนี้เพียง 15%-20%ของ Bitcoin งเกี่ยวกับธุรกรรมมาจาก SegWit ที่อยู่ซึ่งจะเริ่มกับ 3. อย่างที่สอง BTC.com –เป็นพัน miner–มี integrated SegWit แล้วก็ติดตั้งเพื่อใช้งานปรับอัตโนมัติค่าจ้างระบบ Thirdly,เสียงฟ้าร้องเครือข่ายซึ่งเป็นหวังว่าจะปเป็นล้านๆเกี่ยวกับธุรกรรมต่อที่สองที่ negligible ราคาถูกเรียบร้อยแล้ทดสอบ ผู้เชี่ยวชาญอยากเชื่อเลยว่ามันจะถูกก้อนบุตรบุญธรรมของ Bitcoin. ทุกปัจจัยยังจัดการต่อรองค่าธรรมเนียม. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

Ethereum
Bitflyer เป็น cryptocurrency การแลกเปลี่ยนจากออกจากญี่ปุ่นนี่โลกที่ใหญ่ที่สุดใน Bitcoin และ Ethereum งการแลกเปลี่ยนด้วย มันมีตอนนี้ได้รับ PI(ค่าจ้างโรงพยาบาลแห่ง)ใบอนุญาตสำหรับสหภาพยุโรป. บริษัทแล้วมี regulatory ออนุญาตในพวกเรา กับแกรนท์ของใบอนุญาตจาก EU งการแลกเปลี่ยนจะเร็วข้อเสนอ Ethereum และ Bitcoin แลกเปลี่ยนไปนักลงทุนในยุโรป เป็นของวันมันเป็นอย่างเดียวเท่านั้นที่จะแลกเปลี่ยนในยุโรปจะต้องเป็นค่า PI ใบอนุญาตให้ซื้อและขาย Bitcoins. เกือบเงิน 10 ล้านมีค่า Bitcoin และ Ethereum คือแลกกั Bitflyer นแพลตฟอร์มทุกเดือน ดังนั้นมาถึงของ Bitflyer ในยุโรปจะเปิดใช้งานนักลงทุนเพื่อเข้าใช้งานกองทัพญี่ปุ่น cryptocurrency องตลาดนะ แคนาดาของรัฐบาลอยู่ในระหว่างนั้นมีได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจที่จะใช้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุโปร่งใสอยู่ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับแหล่งเงินทุนและ grants. ที่ระดับชาติงานวิจัยสภาของแคนนาดานจะทำตัวไม่ดีกับพวกที่การทดลองผ่านมันรองอุตสาหกรรมการวิจัยความช่วยเหลือโปรแกรม(NRC-IRAP). โรงพยาบาลนั่นมาคงจะพัฒนาอุใช้ Catena Blockchain ห้องเป็นห้องของซอฟต์แวร์บริการสร้างขึ้นด้านบนของ Ethereum งบนแทนนัน แม้จะมีข่าวดี Ethereum คือการเผชิญหนักหรต่อต้านที่รอบๆ 1,000 ระดับ. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

Ripple
ทั้งหมดใหญ่ cryptocurrencies อยู่บน downward มุนวนขึ้นเมื่อวานนี้ อย่างไรก็ตาม Ripple เป็นอันดับหนึ่งเป้าหมายของสั้น-sellers และ speculators. เหตุผลก็คือนักวิเคราะห์เป็นการค้นหามันยากที่จะเห็นได้ชัดว่าประเมินค่าของ Ripple เครือข่าย ในขณะที่ไม่มีการปฏิเสธนั้นมันคือปัจจุบันที่ถูกทดสอบโดย consortium ขอ 61 ธนาคารสำหรับแข่งแดกองทุนการถ่ายโอนมันยังเป็นจริงของโลกใช้กรณีที่บนแทนนัน ที่ Ripple เครือข่ายก็กำลังทดสอบโดยผู้พันบัตรเครดิตการ์ดบริษัทในญี่ปุ่นแล้วก็โด MoneyGram. อย่างไรก็ตามที่ชัดเจน valuation สามารถทำได้เพียงเมื่อตัวจริงของโลกใช้คดีเข้ามา อีกคนกังวลเกี่ยวกับนักลงทุนนั่นมันไม่ได้เป็น decentralized เหรียญ เกือบ 55 ล้านเหรียญเป็นหมดด้วย Ripple บริษัทที่มีพัฒนาที่บนแทนนัน อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin. ที่พูดถึงก่อนหน้านี้ในบทความนี้ Bitcoin แตกใต้นเรื่องสำคัญระดับของ 11,033. ดังนั้นทำให้เรารู้สึกว่ามันเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะไปสั้นใน cryptocurrency. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราอยากเริ่มการแข่งขันตำแหน่งอยู่ใกล้ 10,600 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 11,600. ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 6950. ดังนั้นถ้าหยุดการสูญเสียสั่งคือไม่ได้,เราจะต้องออกทางที่สั้นตำแหน่งอยู่ใกล้เหลือ 8,000 ระดับ.

 

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Ethereum. ที่ cryptocurrency พังผู้การสนับสนุนระดับของ 995 เมื่อวานนี้ ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 745. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิด้านล่างในศูนย์คงระดับ. ดังนั้นเราหวังในตัว downtrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

เป็นเอาตัวเลือกดูเหมือในอุดมคติภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน. พวกเราอาจจะแลกตัวเลือกใช้ตัวเลือกตราบใดที่ของเราไบนารีโบรกเกอร์เสนสัญญากับมดอายุเดทอยู่หรืออยู่ 2 เดือนกุมภาพันธ์. ยิ่งไปกว่านั้นที่ ETHUSD คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$960.

 

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: