ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 4 กรกฎาคม 2018

ในการเข้ารหัสตลาดทำให้เป็นที่ไม่คาดคิด bullish reversal ในวันจันทร์จับหลายย่อ sellers อป้องกันตัวดีตลอดเวลา คงขึ้นในราคาของ Bitcoin เพื่อเงิ 6,500 คือเหตุผลหลักสำหรับทั้งหมดนี้ bullishness ตอนนี้เห็นอยู่ในท้องตลาด เกือบทั้งหมดวิเคราะห์แน่ใจว่า Bitcoin จะไปถึงระดับของเงิน 7,000 อีกครั้ง อย่างไรก็ตามระยะยาว bullishness นได้รับการยืนยันว่าเพียตอนที่ Bitcoin consolidates ที่$7,300 แล้วทำลายด้านบน$10,000.

แต่มันไม่มีอย่างไรก็ตามที่ cryptocurrency ตลาดคือโอเคแค่นี้บาสำหรับ bullishness ต้องกลับมาไม่ใช่ทุกคนเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้น มันเป็นความจริงกับธนาคารของฟินแลนด์ซึ่งมีชื่อว่าสงครามแย่งชิงยุทธศาสของดิจิตอลเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา'fallacy ในรายงาน titled"ผู้ยิ่งภาพลวงตาของ Cryptocurrencies." กระดาษเป็นต้องอธิบายยังไงคนสงครามแย่งชิงยุทธศาสของเงินออกมาแย่เข้าใจแม้แต่วันนี้ ตาม Aleksi Grym,ปรึกษาที่อยู่บ digitalisation และหัวของดิจิตอลเซนทรัลธนาคารระบวนการอยู่ในความมั่นคงทางการเงินและสถิติแผนก blockchain องเป็นเพียอีกชนิดของไว้เก็บของระบบ

ตอนที่ธนาคารของฟินแลนด์กำลังยุ่งตี cryptos กับมันรายงานกลุ่มของยุโรปแบงค์รวมถึง HSBC,Deutsche ธนาคาร Norea,Natixis,Rabobank,Soceite Generale,spain_ provinces. kgm และ UniCredit ต้องเสร็จสมบูรณ์อนุกรมของข้ามชายแดนทางการเงินการค้าแบบใช้ blockchain แพลตฟอร์มที่เติมเข้าร่วมความพยายาม. อยู่งเกี่ยวกับธุรกรรมอยู่เสร็จสมบูรณ์ระหว่าง 10 ถึงบริษัทในห้าวัน ร์ดซอฟแวร์ที่ชื่องเราเป็นการแลกเปลี่ยนที่ถูกพัฒนาใน IBM น blockchain งบนแทนนัน

ธนาคารทั่วโลกโดยทั่วไปแล้วเต็มไปทางให้แก่ธุรกิจการบริการเพื่อ blockchain เทคโนโลยีและ cryptocurrency องบริษัท. เบอร์มิวดาเป็นธนาคารไม่มีข้อยกเว้นที่นี่ท่าทางแม้ว่ารัฐบาล demonstrates เป็นเพื่อนเข้ามาไปทาง blockchain เทคโนโลยีเกี่ยวข้องกับบริษัท. เพื่อสนับสนุนการลงทุนใน blockchain เทคโนโลยีทางรัฐบาล amending องธนาคารและทำเพื่อแสดงให้เห็นว่าห้องเรียนใหม่ของธนาคารนั่น caters จะ blockchain องบริษัท. Notably งประเทศเมื่อเร็วๆนี้ผ่านการ ICONAME บิลดิจิตอลของเราทำธุรกิจจะล่อ blockchain เกี่ยวข้องกับบริษัท.

Coinbase มีอย่างเป็นทางการเริ่มต้นของมันจนท.ฝ่ายวิบริการธุรกิจในสัปดาห์นี้ มันมีอยู่แล้วซึ่งลูกค้า 10 ซึ่งเป็นส่วนใหญ่เป็น hedge เงินทุนและครอบครัวออฟฟิศ โดยจุดสิ้นสุดของปีนี้คือบริษัทความหวังจะมี 100 ลูกค้าและเงิน 5 พันล้านในทรัพย์สินการจัดการ พวกลูกค้าเป็น invariably hedge เงินทุนและครอบครัวออฟฟิศ บริษัทแล้วหลักประกันเงิน 20 ล้านมีค่าการเข้ารหัสทรัพย์สินในนามของร้านรายชื่อรั่วไหลออก ต้อง enrol เป็นลูกค้าของมันจนท.ฝ่ายวิให้บริการเป็นข้อกล่าวหาของ$100,000 จะต้องจ่ายเงินเป็นการตั้งค่าเงิน ยิ่งไปกว่านั้นอีก 10 เท่านั้นน่ะครัจุดจะถูกตั้งข้อหาเป็นเดือนค่าจ้าง

ที่รัสเซีย Ministry ของป้องกันมีปฎิบั blockchain งานวิจัยห้องทดลองเรียนที่เทคโนโลยีสามารถใช้ในการตรวจจับ cybersecurity รโจมตี หรับการออกแบบโครงการคือปล่อยโดยยุค,รัสเซียเป็นทหาร accelerator. ที่ห้องทดลองวิทยาศาสตร์ก็ยังดูยังไง blockchain สามารถถูกติดตั้งเพื่อใช้งานเพื่อปกป้องสำคัญแป.

 

Ethereum(ETH)

การต่อรองค่าบน Ethereum เครือข่ายได้ทันทีดินแดนก็ลุกฮืออกจากเพียงน้อยนิด$0.01 ต้องเกือบราคา 1 เหรียญ มันมีสองคนด้วยเหตุผลสำหรับ exorbitant ค่าธรรมเนียม. อย่างแรกเลยก็คือ cryptocurrency การแลกเปลี่ยน Binance มีมเพิ่มระดับน้ำมันหมค่าจ้างให้ 180 Gwei(0.00000018 Eth)เพื่อหลีกเลี่ยงการถอน delays และเอาชนะ congestion บนเครือข่าย อย่างที่สองชุดของ airdrop หาเสีเป็น conducted โดยกลุ่มผู้พัฒนาจากการแข่งขัดด้วย FCoin ใหม่ของจีน cryptocurrency งการแลกเปลี่ยนด้วย ที่จะผลักกลับบริษัทคู่แข่งบริษัท,airdrop campaigners resorted ต้องการใช้ของที่สูงขึ้นแก๊สองค่าธรรมเนียมผลลัพธ์จากในการโดยรวมแล้ว..ยังเพิ่มในการต่อรองข้อกล่าวหา อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

NAME(NAME)

คล้ายกับคนลุกขึ้นมาใน Ethereum การต่อรองข้อหาขับข้อหามี skyrocketed ในเครือข่าย NAME ซึ่งปล่อยมัน mainnet เดียวที่อยู่เป็นเดือนก่อน แพงเป็นระยะที่ใช้สำหรับแบนด์วิธ allocation ในเครือข่ายเป็นต้องสำหรับ DApp(decentralised องโปรแกรม)จะหนีบน NAME งบนแทนนัน ถ้าเป็น DApp เป็นต้องมี 1 ล้านดอลลูกค้างั้นก็เป็นผู้พัฒนาควรจะซื้อ 1 ล้านขับ. ในเวลาเรียกใช้ค DApp นซื้อขายในราคา 1 เหรียญ เป็นของวันนี้เป็นหนึ่งเดียวของแพงการค้าแบบที่$อายุ 17 นี่หมายความว่าเป็นผู้พัฒนา,คิดว่า 1 ล้านดอลลูกค้าสำหรับ DApp ต้องใช้เวลาแค่ 17 เหรียญเงินล้านสำหรับขับ. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่วางแผน

Bitcoin เงินสด Bitcoin เงินสด(BCH)ยังช่วงผูกระหว่าง 660 และ 820 อย่างที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ ที่ BCHUSD คู่ยังลดลหลังจากล้มเหลวที่จะทำลายอยู่เหนือ 820. ดังนั้นพวกเรากำลังจับคู่กั retest 660 ระดับ. ดังนั้นสั้นตำแหน่งใน cryptocurrency คู่จะเป็นคนที่เหมาะสมก็อยู่ที่นี้ในเวลา

เราต้องเริ่มสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 750 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 790. ครั้งที่สั้นตำแหน่งเปิดเราอาจจะเป็นสถานที่ซื้อสั่งใกล้ 690 ต้องหนังสือผลประโยชน์เมื่อการจับคู่สไลด์เลือดลง

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่วางแผน

แดชนะครับคุณหมอ วิ่ง(ขีดกลาง)ที่ cryptocurrency facilitating ระบุชื่อไม่เกี่ยวกับธุรกรรมคือการย้ายด้วยการช่องการส่งจดหมายที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ เมื่อวานนี้ที่ DSHUSD คู่ย้อนออกจากด้านล่างสุดของช่องยืนยันการสนับสนุน ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคู่อยากชุมนุม\พวในวันไป

เป็นโทรเรียกใช้ตัวเลือกในอุดมคติอย่างสมบูรณ์การลงทุนรถเพื่อผลประโยชน์จาก uptrend ใน cryptocurrency เข้าคู่กันดีจัง เราอาจซื้อโทรใช้ตัวเลือกใช้เป็นฐานสองตัวแทนขายของแพลตฟอร์มเมื่อตอนที่ cryptocurrency จับคู่การค้าแบบใกล้$240. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมเราจะ opt สำหรับสัญญาซึ่งยังไม่หมดอายุก่อนกรกฎาคม 12.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: