FIS Acquires Worldpay ใน$43 bln. เงินสดและหุ้นของข้อตกลง

 

Worldpay บไซต์'s หุ้น(NYSE:WP,WPY.แอล)ได้มีการเพิ่มขี้นมาเกือบ 8%ในสองวันที่ผ่านที่ใกล้ที่$107.16 หลังจากที่จ่ายเงินบริษัทการประมวลผลเปิดเผยนั้นมันมีเซ็นเป็นการควบรวมข้อตกลงกับจงรักภักดีกติข้อมูลการบริการบไซต์ (NYSE:FIS)เป็นสินค้าส่งออกห่วยไหมหกและทางการเงินบริการเทคโนโลยีผู้ให้บริกา. Worldpay องเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบด้วยการผสมผสานเป็นยานเอนเตอรไพรสคุณค่าของเรื่อง$33 พันล้านจากหุ้นของและเงินค่ารวมถึง Worldpay เป็นหนี้สมมติฐานที่ว่า FIS anticipates recapitalizing.

 

Worldpay,FIS คอมโบ aims จะนำโกลบอลทางการเงินบริการ

ภายใต้เงื่อนไขข้อตกลงตอนที่ข้อตกลงคือปิด Worldpay ในผู้ถือหุ้นราจะได้รับ 0.9287 FIS หุ้นและ$11 ในหนักเงินสำหรับแต่ละ Worldpay แบ่งปัน ในข้อตกลงคือเรื่องต้องรับการยอมรับแล้วหรอของ regulatory มีอำนาจหน้าที่แล้วในผู้ถือหุ้นรา,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่อื่นมาตรฐานการปิดทำหัตการพวกนี้นะ การต่อรองคือคาดคิดมาก่อนที่จะเสร็จสมบูรณ์ในที่สุดครึ่งหนึ่งของ 2019.

ติดตามการเติมคำให้สมบูรณ์ของการควบรวมบริษัท FIS ในผู้ถือหุ้นราจะจ้างเรื่อง 53%ของข้อมือที่ระหว่างที่ Worldpay ในผู้ถือหุ้นราจะถือเรื่อง 47%. Worldpay ซึ่งข้อเสนอจ่ายเงินการประมวลผลทางแก้ปัญหานั่นเพื่อขาย,เอ็นเตอร์ไพรซ์แล้วเรื่องการเงินบริษัท,ทำการต 40 ล้านประจำปีของการค้าแบบ,สนับสนุนมากกว่า 300 ประเภทจ่ายเงินว่ามันครอบคลุมมากกว่า 120 currencies.

มันเป็นคาดไว้ต่างหากที่ถูกรวมรายการจะเป็นตำแหน่งรักเพื่อให้โลกเรียนบริการเกี่ยวข้องกับบริษัทธนาคารและตลาดทางการเงิน,เงินรายการถ่ายโอนข้อมูลและระหว่างประเทศ eCommerce. ในเมื่อรวมรายการยังหวังว่าจะบันทึกรายได้นับปริมาณสารอินทรีย์ของการการเจริญเติบโตของระหว่าง 6%และ 9%ผ่าน 2021 พร้อมกับ EBITDA synergies ของมากกว่า$700 ล้านจาก consolidation ของโอกาสเกี่ยวข้องกับ revenues และค่าใช้จ่ายค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการควบรวมจะ culminate อยู่ในรายได้นับ efficiencies ของเงิน 500 ล้านดอลวิ่ง-อัตราการค่าใช้จ่ายเงินออมของ$400 ล้านดอลและอิสระการเงินขอเวลาประมาณ$4.5 พันล้านในอีกสามปีแล้ว

ที่ถูกรวมรายการก็จะยังมีมืออาชีพ forma 2018 ทุกปีในการขายและปรับ EBITDA ขอเวลาประมาณ$12.3 พันล้านและ$4.9 พันล้านตามลำดับ ตามคนจบเรื่อง,คณะกรรมการของรายการใหม่จะถูกเขียนของ 12 คอนออกไปจากที่เจ็ดจะออกจากการเป็นคณะกรรมการของ FIS และห้าจากคณะกรรมการของ Worldpay.

แกรี่ Norcross จะทำต่อไปที่ FIS ท่านประมุขของคณะกรรมการ CEO และประธานาธิบดี ชาร์ล Drucker ที่ prevailing เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานและ CEO ของ Worldpay จะฟังก์ชันเป็นคณะกรรมการเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานาธิบดี

ที่ข้อมือที่จะต้อง FIS เป็นของมันเป็นทางการชื่อกับสำนักงานใหญ่อยู่ที่แจ๊คสันวิลล์ฟอริด้า

Commenting ในการควบรวม FIS ซีอีโอของแกรี่ Norcross งว่า: "ปรับขนาดสำคัญของเราตัวอย่างรวดเร็วเปลี่ยนอุตสาหกรรม เป็นองค์กรด้วยการผสมผสานเราจะให้ที่สุดที่ทันสมัยอทางแก้ปัญหานั่นเป้าหมายที่สูงที่สุดการการเจริญเติบโตของตลาด."

ลิซ่าเอลลิส,เป็นนักวิเคราะห์ที่ MoffettNathanson บอกว่าค FIS-Worldpay การควบรวม "reinforces ที่ transformational และเพราะผลกระทบนั้นอี-commerce คือมีอยู่ปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก ในร้านจ่ายเงินมากมายท้องถิ่นและยากที่จะปรับขนาดแต่ทว่า e-commerce มีสำคัญสำหรับกิจกรรมพิเศษเพื่อปรับขนาดและเป็นโกลเบิล"

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นความคาดไม่ถึงการควบรวมประกาศได้ส่งผลให้เป็นปิขึ้นมางานเปิดตัว ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่จะผสานและลุกขึ้นต่อไปได้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: