แคนาดา Name ขึ้นถึงแม้ผู้น่าสงสารร้านขายข้อมูล

 

แคนาดา name แปลกใจสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดร่วมโดย strengthening ต่อ greenback และอีกพัน currencies แม้ว่างที่ปลดปล่อยอ่อนแอของร้านขายข้อมูล ที่ loonie น uptrend นมาตอนเวลาที่ธนาคารของแคนาดามีนๆเตือนสตินั่นมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนต่อ monetary ขัมีจำกัด ยังแคนาดา name จัดการได้ต่อ greenback ซึ่งเหลืองอ่อนแอบไม่มีการเรียงลำดับการค้าที่เกี่ยวข้องกับปัญหาเรื่องกับประเทศจีน,อาหารเม็กซิกันกำแพงและส่งสัญญาณของภาพรวมทางเศรษฐกิจ slowdown. จากชั้นสูงของ 1.3241 ที่ USD/CAD คู่ตกลงที่จะ 1.3130 วันศุกร์ก่อนปิดตอน 1.3145.

 

Loonie เซอร์ไพร์ซทั้งหมด Forex ตลาดร่วม

สถิติแคนาดามีรายงานว่าเป็น 0.1%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในร้านขายที่$50.40 พันล้านในธันวาคมแต่ที่ดีกว่านักวิเคราะห์'ความคาดหวังสำหรับ 0.3%ขอปฏิเสธ กาลถูกนำโดย 3.6%ถที่ใช้น้ำมันประจำสถานีและเป็น 4%ตกอยู่ในสวิทช์เครื่องใช้บ่อและเครื่องอิเล็กทรอนิกวางขายแล้ว อย่างไรก็ตามมันเป็นช่วงเวลาเล็กน้อยโดยเป็น 1%ไฟช็อยู่ในการขายอยู่ที่รถยนต์ที่ร้ายและชิ้นส่วนค้า.

ในขณะเดียวกันที่ธนาคารของแคนาดา(BOC)ผู้ว่าการรัฐท่านสตีเฟน Poloz อีกครั้งกล่าวนั้นการเปลี่ยนแปลงสนใจการเต้นทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา ยิ่งไปกว่านั้นขณะที่กำลังพูดออยู่ในมอนทรีลอัล Poloz จำเป็นต้องบันทึกเมื่ออนว่ามันคือ "เป็นสิ่งที่ไม่แน่น" สำหรับ benchmark อัตราการไปให้ถึงเป้าหมายระดับของระหว่าง 2.5 และ 3.5%. ตอนของขวัญ,Poloz ความหวังว่าเป็น inflation อัตราการของ 1.75%คือพอที่จะดูแลเรื่องเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของแรงผลักดันแล้ว

Poloz คำกล่าวว่า BoC จะทำต่อไปเพื่อดูข้อมูลทางเศรษฐกิจและเรียนมีผลข้างเคียงที่เศรษฐกิจโดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์และตลาดค่าจำนองบ้าน.

Poloz งว่า: "ให้พวก uncertainties เราต้องเอาแต่สนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.75 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เมื่อตุลาคม เราจะยังคง decidedly ข้อมูลกัเป็นคนในประเทศและระหว่างประเทศสถานการณ์เปลี่ยนแปลง"

ล่าสุด survey ของผู้บริหารแสดงให้เห็นว่าหลายของพวกเขาทำไม่ได้ perceive ใหม่ของแคนาดาเม็กซิโกและพวกเราตกลงกันเป็นอำนาจเหนือกว่าคนก่อนหน้านี้ตอนเหนือชาวอเมริกันฟรีแลกเปลี่ตกลงกัน(NAFTA). โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ FP500/อภิปรายงานธุรกิจ Barometer เรียนได้เปิดเผยว่า 50%ของผู้บริหารที่มีส่วนใน survey รู้สึกเก่าของข้อตกลงจะดีกว่าสำหรับคนแคนาดาเศรษฐกิจมากกว่า USMCA.

ในการสัมภาษณ์กับทางการเงินนโพส Lorne Bozinoff ประธานาธิบดีของอภิปราการวิจัยบอกว่า: "การการรับรู้คือมันมีอยู่มากมายของ concessions ทำให้อเมริกาอยู่ dairy บยาเสพติดสิทธิบัตรและเรื่องแบบนั้น คนอ่อนไหวเพื่อพวกนั้น concessions และฉันไม่รู้ว่ามันมีเพียงพอเลื่อนตำแหน่งของข้อตกลงเป็นผลประโยชน์ ดังนั้นเรายอมแพ้เรื่องนี้แต่สิ่งที่เฮอร์เบิรต์จอรจ์ไม่รับสา? และฉันไม่คิดว่ามันเป็นเพียงพอที่จะพูดมันอาจจะแย่กว่านี้อีก"

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/CAD คู่เริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.3310. ต่อไปผู้พันสนับสนุนสามารถเป็นคาดหวังอยู่ใกล้ 1.3090. ในขณะที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish ในสัปดาห์ข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: