ตกต่ำอยู่ใน Commodities ครั้ง Glencore

 
Glencore(LON:งเกล)คือแลกเปลี่ยนที่รอบๆ 100 ระดับหลังจากย้ายไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขานั่นทำให้นึกถึงตลาดร่วมของ Lehman เป็นที่ล้มเหลว นอกเหนือจากทางเทคนิคด้วยเหตุผลสำหรับเคลื่อนไหนที่ fundamentals เป็นค่อนข้างสำคัญต้องพิจารณาอยู่ที่นั่นด้วย

Glencore ต้อง diversified ปฏิบัติการและ diversification จะปกติ safeguard กับตลาด volatility อย่างไรก็ตามพวกเขาทรมานเกือบ"อันตรายขนาดนั้นระเบิด"เมื่อเร็วๆนี้ เราเชื่อว่านี่เป็น largely เนื่องจากแข็งแกร่ง headwinds จากสินค้าตลาดเช่นเดียวข้อหาหนี้ระดับ. นี่บังคับ Glencore ต้องตัดงานอยู่ในเลื่อนเพื่อเรียกความมั่นใจนักลงทุนธุรกิจดีและกำลังที่เป็นส่วนหนึ่งปกติ

Glencore คือที่ทำงานอยู่ในตื่นเช่นเดียว commodities กับทางหนึ่งร้อยและห้าสิบตื่น,metallurgical ของน้ำมันการผลิตและ agricultural ทรัพย์สิน พวกนี้รวมกลุ่มอยู่ในโกลเบิลเครือข่ายของมากกว่าเก้าสิบห้องทำงานยังตำแหน่งในห้าสิบประเทศและ employing ทางหนึ่งร้อยและห้าสิบพันคน

อะไรทำให้บริษัทเป็นหุ้นที่จะขายหน้าขนาดนี้นะเข้า 100 ระดับ? โดยเฉพาะอย่างยิ่งนั่นใช้งานร่วมกันอยู่เหนื 300 ระดับในตอนจบของเอพริล 2015?

คำอธิบายมันทั้งสองทางเทคนิคและสมมติฐานของ. จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองเราสามารถพิจารณาการส่งจดหมาย message->รูปสามเหลี่ยมทำด้านล่างตอนที่ 250 ระดับถังแตก ตลาดก็แค่ทำไปเพื่อดูว่ามันขยับหรือการพักผ่อนของมปริศนาสามเหลี่ยมไปได้เลย

ขณะที่ทางเทคนิครูปดูเหมือนว่าจะเรียบง่ายทั้งหมดนี้ได้เริ่มต้นขึ้นกับคนสูงขอปฏิเสธในน้ำมันราคาของน่ะ แม้แต่บริษัทคู่แข่งบริษัทอย่างเช่น Freeport-McMoRan คือใคร่ครวญลุยขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของออกจากน้ำมันและก๊าซธุรกิจเพื่อสนใจพวกแกนกลางด้วยทองแดง นี่คือความพยายามสำหรับบริษัทนี้ต้องดีขึ้นควบคุมมันตลาดกลางสถานะ

ปล่อยให้พวกเราให้ข้มุมมองในเรื่องปัญหาเกิดจากน้ำมันลาดตกอยู่ใน 2015;แค่จินตนาการว่า Glencore จ่ายเงิน$1.4 พันล้านดอลล่าร์ upfront ต้องรัฐของแชดใน 2014 สำหรับส่งของ 2015. เราทุกคนรู้ว่าตอนนี้มันอยู่ที่เวลาของ upfront เงินของน้ำมันคือแลกเปลี่ยนเหนือตั้ง 100 เหรียญ/บอกปืนและตอนนี้สำหรับส่วนใหญ่ของ 2015 ของน้ำมันอยู่ด้านล่างที่ 50 เหรียญ/ลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก อย่างชัดเจ 50%ทางการเงินการสูญเสียของขวัญในการต่อรองสำหรับ Glencore.

ส่วนที่แย่ที่สุดของสถานการณ์นี้อยู่เหนือคือที่ที่จ่ายเงินให้ผ่านทางยืมเงินทุนผ่านทางแบงค์ เนื่องจากสถานการณ์นี้ถ้า Glencore คือลงไปข้างล่าง,พวกเขาจะลากพวกเขา lenders ลงกับพวกเขาและพวกเราจะเห็นคนที่บาดเจ็บจากธนาคารและระบบ ถ้ามันไม่เพียงพอมีปัญหากับอีกส่วนหนึ่งของธุรกิจคือเริ่มที่จะร้องเป็นของบริษัทกับเรื่องหนี้สินแล้กำลังโดนตั้งคำถาม

ในขณะเดียวกัน,ระหว่างที่ดูมันแบ่งรางวัลจากไปตั้ง 300 เพื่อเงิน$100 งระดับ Glencore เป็นการจัดการพยายามที่จะให้มีความมั่นใจคืนโดยการซื้อหุ้นและแสดงความมั่นใจ อย่างไรก็ตามฉันจะพูดแบบนั้นถ้าธนาคารจะไม่สนับสนุนอยู่ในปัจจุบันสถานการณ์อย่างอาจไปกยับสำหรับบริษัทนี้

มันเป็นสิ่งยากที่จะเรียกแต่ผมขอเข้าข้างหนึ่งสำหรับ Glencore. นี่คือวันที่รูปภาพทางเทคนิคอย่างที่คนสามเหลี่ยมนั่นทำด้านล่างคือส่วนใหญ่ retesting มัน b-d อนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว นี่อาจหมายถึงเคลื่อนย้ายสูงขึ้นอยู่บนนามบัตรแต่งการแลกเปลี่จะเสี่ยงหนึ่ง

ถ้าค้าทาสคนใดนั่นไม่ใช่ความเสี่ยง averse ก็เป็นหนึ่งเดือนวันหมดอายุด้วยครึ่งหนึ่งหรือแม้แต่เศษหนึ่งส่วนสี่ของธรรมดารสืบสวนจำนวนมาน่าจะพิจารณาอยู่ แค่จำไว้ว่าคุณอยู่ในสำหรับหนึ่งนรกของนั่ง!

ข่าวแนะนำ: