เรียกตัวเลือกสำหรับสื่อยักษ์ Vivendi

 
Vivendi(งนึงวิเวียนพ่อ)เป็นตัวอย่างชัดเจนของบริษัทนั่นคือ reinventing ตัวมันเอง พวกเขากำลังพยายามกำจัดของทรัพย์สินนั้นเป็นเพียงไม่ร่วมมารายได้จำกัดและย้ายโฟกัสไปที่นิวอินดัสทสำหรับเด็กถือหุ้นการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์ นี่คือเห็นด้วยการดูมันราคาหุ้นของซึ่งมันออกจากค€13/แบ่งพื้นที่ในปี 2012 ไปเกือบสองตอนนี้€24/แบ่งปัน คำถามคืออะไรที่บริษัททำให้สองเท่าของมันแบ่งราคาในช่างเป็นช่วงเวลาสั้นๆ?

ในการจัดการสุดท้ายที่ลีวายส่งถึงการตัดสินใจต้องโฟกัสในยุโรปและให้ธุรกิจใกล้ชิดกับเรื่องลึกเขตพื้นที่. แล้วก็การนำการปฏิบัติการใกล้ชิดกับกลับบ้านธุรกิจเป็นง่ายกว่าที่จะควบคุมและวัฒนธรรมต่างกันไม่ได้เป็นอย่าง noticeable. นี่ translates ไปมากกว่าให้เกิดประสิทธิภาพดังนั้นดีกว่ามูลนิธิแสวงผลประโยชน์ ยอดขายของบราซิล telecommunication แขนเป็นแค่ขั้นแรกในแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี มันยังเสนอให้เป็นมากแค่ไหนต้องการเงินโดนฉีดยาให้บริษัทและกับเงินมันเพิ่มจำนวนของมันเดิมพันอยู่ในยุโรปก่อตั้ง telecoms องบริษัท.

เป็นข้อแนะนำว่าการจัดการคือ visionary หนึ่งคนฝรั่งเศสเล่นสื่องบริษัทได้ออกแถลงการณ์การวางแผนขยายของมันรูปแบบสากลเพลงแบรนซ์อยู่ที่อัฟฟริกา นี่อาจจะดูเหมือนการกระทำที่กล้าหาญมากแต่แอฟริกาเป็นหนึ่งในที่สุด populous@title:group ด้วยข้อมูลด้านประชากรและโอกาสครั้งใหญ่. กลับไปที่แบ่งปันค่าตอบแทนที่ตัวปัจจุบัน€23/แบ่งปันดูเหมือนจะเป็นที่สำหรับพฤติกรรมรุนแรงมากก highs เป็นตอนนี้กระแสความนิยมคือเห็นได้ชัดว่าต้องชอบความบริสุทธิ์และทอง

เชื้อที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)และ QE(Quantitative Easing)โปรแกรมที่ equity ตลาดเคลื่อนที่สูงขึ้นเป็นนักลงทุนต้องสวนเงินของพวกเขาที่ไหนสักแห่ง ถ้าพวกเราดูกันดินแดนอยู่ไหน QE โปรแกรมกำลังวิ่งหรือยังคงกำลังทำงาน(เช่นที่พวกเราและประเทศญี่ปุ่น)มันคือพิสูจน์ว่าเป็นของโปรแกรมเล่ทรัพย์สินคือหุ้น.

อย่างไรก็ตามมีอยู่ก็มีการไขว่คว้า ปัจจุบันรูปแบบการแข่งทายราคาพัฒนามันขึ้นมาดูเหมือนจะเป็นสามเหลี่ยมแต่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องรูปสามเหลี่ยมเป็นการขยายหนึ่ง เรื่องรูปสามเหลี่ยม characterized ด้วยการให้สาม lows และสองคน highs ใน bullish สภาพแวดล้อมและจนถึงตอนนี้ตลาดสองคน lows และสองคน highs.

นี่หมายความว่าอะไรเป็นไปได้เรียกตัวเลือกควรจะซื้อเดียวหลังจากตลาดมี revisited ที่ 21-22 พื้นที่ที่นั่นคือสตีราคาค่างวด มีสามเหลี่ยมทำให้ดูเหมือนว่าเป็น continuation รูปแบบและมันหมายความว่า highs จะดึงดูดราคาด้วย ช่วงเวลาที่รายการสิ่งตอบแทนที่ข้าบอถึงจะเป็นการใช้หนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท ถ้าคุณจะชอบก็เหลือน้อยลงหมดอายุแล้วอแม้หนึ่งอาทิตย์ควรจะเพียงพอที่เรียกว่าบี-d อนนี้กระแสความนิยมเส้นอยู่เป็นสามเหลี่ยมควรจะดึงดูดราคา

ข่าวแนะนำ: