Loonie กลายเป็น Volatile เป็นพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ Tensions Heighten

 

ในวันแรกของการที่แลกเปลี่ยนสัปดาห์ที่แคนาดา name เสียพื้นฐานต่อต้านส่วนใหญ่ของ G10 currencies ในยุโรปกลุ่มงานที่น้ำมันราคาตกลงบนห่วงมาโกลบอลต้องการจากพื้นฐานที่ heightening ของพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions. โดยรวมแล้ว..ยังอ่อนเปลี่ยน bearish หลังจากที่เราประธานโดนัลทรัมป์ขว้างเปิดน้ำเย็นขึ้นฟื้นขึ้นมาอีกครั้ตุที่เป็นไปได้อแลกข้อตกลง,ช่วยยืนยันที่จะเพิ่มขึ้นหน้าที่ขอบของจีนสินค้า หลังจากจีสิบวันสูงของ 1.3493 ที่ USD/CAD คู่กลับคืนมาเหมือนเดิมเหมือนนี้กระแสความนิยม CFTC ข้อมูลชี้ให้เห็นว่าเป็นปฏิเสธใน bearish พนันกับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ตอนเวลาของการเขียนบทความของ USD/CAD คู่มี forfeited ทั้งหมด gains ทำเมื่อวานนี้เพื่อการค้าที่ 1.3420 ระดับ.

เหนือกว่าทวีตอาทิตย์ที่รเจรจาต่อรองกัแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงกับประเทศจีนอยู่ต่อ "ด้วยอย่างช้าๆ" และเขาก็เพิ่มขึ้นหน้าที่ของบ USD 200 ล้านคุ้มที่จะผลิตภัณฑ์จาก 10%ที่ 25%ในวันศุกร์ ที่นี่คือประเด็นที่พวกเรามี enforced นหน้าที่ของบ$250bn ของจีนสินค้าที่,กล่าวหาว่าประเทศของบงการฝึกธุรกิจ. ปักกิ่ง retaliated กับ tariffs พวกเราพึ่งมีค่าพวกเรา$110bn,กล่าวหาที่พวกเราขอ sparking "ที่ใหญ่ที่สุดแลกตัวสงครามอยู่ในทางเศรษฐกิจประวัติศาสตร์"

เหนือกว่าทวีต: "แลกตัวกันตกลงกับประเทศจีนต่อไปแต่ด้วยอย่างช้าๆอย่างที่พวกเขาพยายามกันใหม่. ไม่!"

เมื่อวานมีผลกระทบกับอันซัเรือนอีกทวีตที่อ้างที่พวกเราจะเป็น "เสีย" $500bn ต่อปีอยู่ bilateral แลกกับประเทศจีน "ขอโทษนะเราจะไม่ต้องทำแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว" เหนือกว่าทวีต. ทรัมพ์ต่อบอกว่าเขาจะเร็วเป้าหมายอื่น USD 325 พันล้านของจีนผลิตภัณฑ์กับ 25%นำเข้าภาษีนำเข้าสูง มี imposed นหน้าที่ของบนเงินลงทุนเป็นพันล้านที่มีค่าของกันและกันคือผลิตภัณฑ์อยู่ใน 2018 ที่พวกเราและประเทศจีนต้องพูดเรื่องและเมื่อเร็วๆนี้,ดูเหมือนใกล้จะถึงแลกเปลี่ยนกันตกลงกันแล้ว

Commenting อยู่เหนือกว่าเป็นภัยคุกคามของทอม Orlik หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...อยู่ที่บลูมเบิร์กเศรษฐศาสตร์บอกว่า: "มันเป็นไปได้พูดถึงพังลงกับประเทศจีนข้อเสนอเพียงพอ concessions และการเพิ่มใน tariffs เป็นจริงใจจนกว่าจะถึงเริ่มการชก มากกว่าในของมุมมองนั่นองแบบนี้อีกแล้วต้องมาภัยคุกคามความพยายามที่จะคลายแฟ้มอีกเล็กน้อย concessions ในวันท้ายท้ายของการคุยกันจริงๆแน่นอน"

นิดหน่อยเกี่ยวในมุมมองของทอม Orlik มาร์ค Luschini หัวหน้าหน่วยการลงทุน strategist ที่ Janney อมอนโกเมอรีสกอยู่ในฟิลาเดลเฟียผมพักที่โรงแรว่า: "ฉันไม่คิดว่ามันเป็นอีกอันอีกแล้วเหร flippantly ต้องขอแนะนำให้เหนือกว่าจะไม่ไล่ตามมันแต่มันเป็นธาตุของมันเป็นเป็นอุบายในการเจรจาต่อรอ."

เกี่ยวกับผลประโยชน์จองในตลาด Luschini งว่า: "เรื่องพวกนี้เป็นเคยเป็นข้ออ้างสำหรับนักลงทุนที่จะเอาผลประโยชน์เพราะพวกเรามีเช่นใหญ่เรียกชุมนุมกั valuations เป็นค่อนข้างสูงและ impetus นอยู่ข่าวจะทำต่อไปหรือไม่ต้องเป็นคนดีและแน่นอนว่านี่ไม่ต้อนรับข่าว"

จีนบอกว่าทีมยังคงวางแผนจะออกเดินทางไปที่สหรัฐอเมริกันวันจันทร์แต่ไม่ยืนยันว่ารอง Premier Liu เขาประเทศจีนเป็นผู้นำเจรจาจะเข้าร่วมทีมเป็นในตอนแรกคิดไว้ Tariff อันตราย reignited กังวลของไปทั่วโลกด้านการเงิน downturn ดันลงฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันแห่ง.

ทางตะวันตกเท็กซัสซีฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระสำหรับจูนส่งของปฏิเสธที่จะ$61.63 เป็นลำกล้องก่อนตอนจบวันนี้ที่$62.24 ลง$0.01 อกจากก่อนใกล้เคียงเลย เช่นกันที่ระหว่างประเทศ benchmark กรกฎาคมเบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ,ซึ่งถูกบันทึกสถิติของเงิน 68.79 เป็นลำกล้องบนน้ำแข็งอนาคตยุโรปกลับคืนมาเหมือนเดิมตอนนี้กระแสความนิยมที่ใกล้ที่$71.13 ลง 11 เซ็นต์จากคนก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

ระหว่างนั้น CFTC ข้อมูลบอกว่า speculators นี่อาจจะต้านไม่ไหว bearish พนันอยู่ที่ loonie สำหรับคนที่สอง successive อ่อนในแถว ในตอนจบของเอพริลอายุ 30,คนรู้จักย่องตำแหน่งต้องปฏิเสธที่จะ 46,745 สัญญาจาก 47,493 ในเมื่ออาทิตย์ก่อน

รองรักษาอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและ CFTC ข้อมูลที่ยอดเยี่ยตำแหน่งคืนคาดหวังเพื่อให้ USD/CAD นคู่ช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น.

ที่ USD/CAD คู่ยังช่วงผูกระหว่าง 1.3380 และ 1.3470. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยมียังอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/CAD คู่ต้องเดินลงไปไกลกว่านี้แล้ว retest ที่สนับสนุนระดับ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: