พวกเรา NFP และไร้คงคิดว่าวันอาทิตย์นี้

สัปดาห์ข้างหน้าจะเป็นถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้องโดยสองคนที่สำคัญทางเศรษฐกิจเหตุการณ์ที่กำหนดทั้งสองข้างของที่แอตแลนติกซิ. ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)คือประกาศมันน่าสนใจอัตราการตัดสินใจ 2 วันพฤหัสบดีตุลาคม 2014 และทั้งหมดสำคัญพวกเราไม่มีเงินเดือนของฟาร์ม(NFP)ตัวเลขจะได้ออกแถลงการณ์ด้วยกันกับที่ไม่มีฟาร์มดคนว่างงานเพิ่มการเต้นในวันศุกร์

แค่พูดถึงสองคนที่พึ่งถูกปล่อยตัวและค้าทาสคนใดคนรู้ว่าน่าจะเป็นผลเอาจริงเอาจังกับเรื่องแลกเปลี่ยนอาทิตย์ควรจะ ranging ตลาดจนกระทั่งวันพฤหัสบดีในลอนดอนประชุมกันอยู่ งั้นสูง volatility จะต้องคาดหวังจนกว่าลอนดอนค้าทาสคนใดกลับบ้านมาสายในวันศุกร์ตอนเย็น

ที่ ECB สนใจอัตราการตัดสินใจควรจะมาโดยไม่มีเซอร์ไพร์ซทั้งหมดที่ไม่มีอัตราการตัดคาดหวังที่จะได้ออกแถลงการณ์.. กับอย่างที่บอก,รวมถึงความตั้งใจจะอยู่ที่งานแถลงข่าวกำหนดให้เริ่ม 45 นาทีหลังจากที่น่าสนใจอัตราการตัดสินใจก็คือถูกปล่อยตัว พวกนี้พบสื่อมวลมีแนวโน้มที่จะเป็นคนที่คาดเดาได้แบบนั้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาเพื่อช่วงถามตอบวาระการใช้งาน@action:inmenu go.

นี่ผลจะเป็น eagerly คาดคิดมาก่อนโดยตลาดร่วม. พวกเขาตั้งใจจะไปอยู่ที่นั่น ECB ที่จะประกาศว่าหรือเอาลงไม่มีเงื่อนงำเกี่ยวกับคนเป็นไปได้เรียกของ QE(Quantitative Easing)โปรแกรมเพื่อสู้กันน้อย inflation ในยูโร-เขตพื้นที่ ถ้าใครคนใดคนหนึ่งเป็นขอเธอแต่งงานแล้วค EURUSD ควรจะย่อมละลายด้านล่าง 1.25 ระดับ.

อย่างไรก็ตามแลกเปลี่ยนเป็นไม่ใช่แค่เรื่องเดียวของเงินตรายแต่เป็นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย จะเกิดอะไรขึ้นในสหรัฐอเมริกาเป็นอย่างเท่าเทียมกันเรื่องสำคัญ วันพุธจะทำให้มีความคิดแวบขึ้นมาเข้าไปใน ADP ตัวเลข(ส่วนตัว payrolls พวกเศรษฐกิจที่สร้างขึ้นในเดือนก่อน),และนี่ควรจะให้การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเรื่องอะไรควรจะคาดหวังจาก NFP ในวันศุกร์

ในรายงานสรุปสิ่งที่ควรเริ่มที่เคลื่อนช้าอาทิตย์จะขึ้นเป็นความ volatile หนึ่ง วันหยุดช่วงเวลามันเป็นการดีที่ได้อยู่หลังพวกเราตอนนี้และตลาดไหลเวียนกลับมาเป็นปกติระดับ. เก็บไว้ในใจนั่นมันตลาดต้องทำในส่วนแรกของสัปดาห์นี้คือเตรียมพร้อมสำหรับ ECB และ NFP. พวกนั้นจะเป็นจริงของ movers อาทิตย์นี้

แลกเงินตราองคู่กันกับเรื่องของเราเป็นคนอนุมัติฐานสองตัวเลือกหรือ Forex Brokers.

ข่าวแนะนำ: