พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ Tensions อ่อนแอลงทุนที่ Greenback

 

เงินยูโร soared เมื่อวานนี้เพื่อนใหม่สัปดาห์ highs ต่อ greenback ในช่วงก่อนพวกเรากลุ่มงานส่วนใหญ่จะเนื่องจากมันรุนแรงมากขึ้แลกเปลี่ tensions ระหว่างพวกเราและประเทศจีนน่าผิดหวังการค้าความสมดุลและเริ่มต้น jobless อ้างว่าข้อมูล หลังจากนั้น EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ให้กลับมาเป็นส่วนของมัน gains แต่ยังคงนิดหน่อ bullish ที่ระดับบนพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่รเจรจาต่อรอ resumed. ที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่วันนี้ร็อกจากน้อยของ 1.1172 ในยุโรปก่อนวาระงานที่สูงของ 1.1250 ในพวกเรากลุ่มงานก่อนที่จะสูญเสียบางอย่าง gains.

ที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็นแลกเปลี่ยนด้วยหางตาแบบนั้นก่อนหน้านี้เมื่อวานนี้ทำเครื่องหมายเพื่อสร้างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงา successive วันของระยะ-ผนึกการการกระทำ เนื่องจากท่านประธานโดนัลทรัมป์จะบอกว่าประเทศจีนมีแตงการแลกเปลี่รเจรจาต่อรองสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ของผลกำไรถูกต้องห้ามเสียงเปิดเผยแลกสงครามกังวล

หลังจากเดือนของเห็นได้ชัดว่า congenial discussions,จีนอแลกตัวแทน Liu เขากลับมาที่ห้องเจรจาต่อรองโต๊ะอยู่ในสภาพแวดล้อมตึงเครียดหลังจากที่พวกเรา negotiators ถูกกล่าวหาว่าปักกิ่งอิญลูกดกผิดปกต้องไปส่งบนก่อนหน้านี้ยอมรับพันธะ สหรัฐอเมริกากำลังพยายามที่จะใส่ความดันในประเทศจีนโดยประกาศแผนจะออกเดินนำเข้าหน้าที่ของจาก 10%ที่ 25%อยู่บนจีนผลิตภัณฑ์ที่มีค่าเรา 200 เหรียญพันล้านบังคับให้ปักกิ่งเพื่อประกาศ "จำเป็นต้อง countermeasures."

จีนของรัฐอีกมันจะทำมันที่ดีที่สุดที่จะรักษามันถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอสิทธิภาระผูกพันและฐานะชาติของเรา ประเทศจีนกออกไปพวกเราสนับสนุนข้อกล่าวหาของ backpedaling รเจรจาต่อรองแลกเปลี่นๆเตือนสติและมันจะไม่ใช่ "capitulate ต้องมีความดัน" เหมือสองคนงานปาร์ตี้ดำเนินต่อกับคนทำ-หรือ-ทำลาย discussions เมื่อวานนี้

ปักกิ่ง Gao Feng,จีน commerce ministry spokesman งว่า: "ที่พวกเรามีกำหนดมากมายป้ายต่างๆอย่างเช่น backtracking นย้อนกลับไปหนึ่งคำพูดของและต่อไปเรื่อยๆ หลายของสัญญาถูก foisted บประเทศจีน ประเทศจีนจะไม่ capitulate ต้องมีความกดดันและพวกเรามีความมุ่งมั่นและความสามารถป้องกันของเราเองด้วยผลประโยชน์"

วอชิงตันมีหาฐาน alterations จะจีนอุตสาหกรรมอย่างเช่น subjecting รัฐ-เป็นเจ้าของธุรกิจต้องตลาดมาตรฐาน,งลดจำนเรื่องใหญ่ incentives และป้องกันผู้ต้องสงสัยพวกเราเทคโนโลยี piracy. นักวิเคราะห์เชื่อว่าประเทศจีนจะเป็นลังเลที่จะยอมรับหลายของพวกนี้การแก้ไขซึ่งจะช่วย weaken งการเมืองควบคุมของ Communist งานปาร์ตี้. สก๊อตเคนเนดี้ของจีนการค้าและเศรษฐศาสตร์ที่ปรึกษาอยู่ที่ศูนย์กลางสำหรับเชิงกลยุทธ์และระหว่างประเทศศึกษา,รู้สึกว่ากันและด้านข้างดูเหมือนจะเชื่อว่ามันดีกวางไว้กว่าคนอื่นปาร์ตี้ต้องวิ่งเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ

ท่านประธานยังมีผลกระทบกับอันซั divulged ว่าเขาได้รับ "สวยจดหมาย" จากภาษาจีนประธาน Xi Jinping และพวกเขามีแนวโน้มว่าจะพูดค่อนข้างเร็วๆนี้ ตามที่เจ้าหน้าที่สหรัฐอเมริกามันไม่มีซ่อมทำตารางกับเหนือกว่าต้องเจอกั Liu เขาเป็นใครมาถึงในวอชิงตันต้องเป็นส่วนนึงในระดับสูง discussions. ระหว่างของเขาก่อนหน้าเดินทางไปวอชิงตันเหนือกว่าเป็นเจ้าภาพรอง-Premier Liu เป็นสองคนงานปาร์ตี้ดูเหมือนว่าจะติดต่อเข้าใจกันแล้ว กับทั้งสองงานปาร์ตี้ toughening พวกเขาต่อรองตำแหน่งสัปดาห์นี้ทำเนียบขาวเลือกที่จะไม่รวมถึงมีผลกระทบกับอันซันี้โอกาสอะไร

ที่ showdown ระหว่างโลกเป็นสุดยอดสองคน economies บังคับนักลงทุนเพื่อวิ่งหนีเพื่อปกปิด. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เพิ่มขี้นมาบนพื้นที่ greenback สูญเสียปล่อย่างที่ตรวจดูตาของวันนี้ดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีซึ่งตกลงมาต่ำของ 97.24.

บข้อมูลของหน้าที่แรงงานแผนกบอกว่าเริ่มต้น jobless อ้างว่าตกลงโดย 2,000 ดอลลาร์ให้เป็น seasonally 228,000 ปรับตัวสำหรับอาทิตย์จนอาจจะ 4. ข้อมูลสำหรับก่อนหน้าสัปดาห์เป็น....ไม่เปลี่ยนแปลง Economists polled โดย Reuters มีพยากรณ์วัน jobless อ้างว่าสำหรับรัฐไร้ผลประโยชน์ที่จะปฏิเสธที่จะ 220,000 ในล่าสุดสัปดาห์ก่อน Notably รัฐบาลรายงานว่าเศรษฐกิจถูกสร้าง 263,000 งานในเดือนเมษายนพาราดคนว่างงานเพิ่มอัตราการร่วงลงใกล้กั 49-1/2 ปีน้อยของ 3.6%.

ข่าวอื่นจากเอฟบีไอของทางเศรษฐกิจการวิเคราะห์ที่พึ่งและการขาดดุลการบริการถูกเพิ่มให้$50.0 พันล้านในเดือนมีนาคงเปรียบเทียบกับ$49.3 พันล้านในเดือนกุมภาพันธ์ เดือนมีนาค exports เพิ่ม$212.0 พันล้าน–มีการเพิ่มความของเงิน 2.1 พันล้านจากเดือนก่อนหน้านี้. เหมือนๆกัน,เดินนำเข้าเอกสารหรือเป็น$262.0 พันล้านขึ้นอยู่กับ$2.8 พันล้านจากเดือนกุมภาพันธ์นำเข้าเอกสารหรือ.

รถแก้ไขเปลี่ tensions และอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอกับเงินยูโรอนและอีกพัน currencies สำหรับที่เหลือทั้งสุดท้ายที่แลกเปลี่ยนวันอาทิตย์ก่อน

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า EUR/USD คู่เป็นย้ายภายในช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นเงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็กำลังอ่านของ 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: