แคนาดา Name ลงที่น่าสงสาร Mfg. คนขายน้ำมัน Glut กังวล

 

แคนาดา name บันทึกไว้เป็นหนึ่งใกล้กัน-ครึ่งหนึ่งปีน้อยกับ greenback เมื่อวานนี้หลังจากฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาปรับปรุงข้อมูลแล้วใกล้จนเกินไป น่าสงสาร macroeconomic ข้อมูลยังเล่นเป็นส่วนหนึ่งในลักดันให้ name เพื่อนใหม่ lows.

 

ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาถูกปฏิเสธกระตุ้น name selloff

วันอังคารของน้ำมันล้มลงราคากันใหม่ทุกปีจน lows กดึงโดยกอนจะลึกซึ้งมากกว่ารู้สึกของโกลบอลความวุ่นวายทางเศรษฐกิจและกังวลมา surplus ป้อนที่น้ำมันตลาดตัวมันเอง มันมีหลายเหตุผลสำหรับความคาดไม่ถึงหัวเสีย ขึ้น inventories ของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและเพิ่มความคาดใน shale การผลิตกลองเทียบนน้ำมันราคาแต่เรื่องราคาที่ยุบน complemented โดยเป็นกว้างก selloff ใน equity ตลาด.

คนอเมริกัน Petroleum สถาบัน(รูปแบบ api)รายละเอียดการยการสต๊อกที่คาดไม่ถึงสร้างของ 3.45 ล้านถังฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันสำหรับอาทิตย์ตอนจบธันวาคมที่ 14,เมื่อเทียบกับนักวิเคราะห์ anticipations ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories จะปฏิเสธโดย 2.475 ล้านถัง เป็นอาทิตย์ก่อนหน้านี้ในรูปแบบ api รายงานวาดของมากกว่าสิบล้านถัง อย่างไรก็ตามวันต่อมา,ระลอ EIA เรือนค่อนข้างจะน่าเบื่อเลยรายงานนั่นแสดงให้เห็นที่การค่อนข้าตัวเล็กกวาดของ 1.2 ล้านถัง

เมื่อวานพวกเราน้ำมันราคา plummeted 7.3%ให้$46.24,ที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2017. พวกฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระสัญญาตั้งด้านล่าง 50 เหรียญต่อลำกล้องสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่วัน 2017. เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตที่ปฏิเสธโดย 5.6%ให้$56.26 ต่อบอกปืนวันหลังจากที่$60 ระตูนั่นถูกรุกล้ำ

ราคาขอปฏิเสธยนอาจส่งผลต่อตัวที่ทำการเมานท์กังวลเกี่ยวกับเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้รายการสิ่งของ overhangs อยู่ในสหรัฐอเมริกาไม่สนใจหรอกของคนใหม่ OPEC และไม่ OPEC รายการสิ่งของการแก้ข้อตกลงที่เข้ามาในบังคับให้ตอนที่เริ่มต้นของปีนี้

Broader วามกลัวของทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown นำไปสู่วันจันทร์ตกอยู่ในพวกเรา equities และหุ้นในเอเชียด้วตกลงนี้ในวันอังคาร ที่คิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมเฉลี่ยปฏิเสธที่โดย 12%ตั้งแต่การเริ่มต้นของตุลาคมแล้ว S&P 500 มี decreased โดยเกือบ 5%ใน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

มันเป็นคาดว่าคนเก็บรัฐบาลกลางจะประกาศอีกอัตราการเพิ่มสัปดาห์นี้ ขึ้นสนใจการเต้นเป็นโทษเพื่อเพิ่มจำนวนยืมใช้,นำไปสู่ค strengthening ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,infusing volatility เข้า emerging ตลาดและกำลังเริ่มประมวลผลเมืองหลวงเครื่องบินในบางประเทศ

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาถูกปฏิเสธ,เศรษฐกิจข้อมูลยังดันแคนาดา name ยับ. เมื่อวานสถิติบอกว่าแคนาดาองการผลิตฝ่ายขายทิ้ง 0.1%ในวันที่$58.2 พันล้าน. Economists มีคาดการเพิ่มความของ 0.4%ตาม Thomson Reuters Eikon.

ห้องปฏิเสธนถึงเวลาต้องไปส่งในคนขายไม้ผลิตภัณฑ์และตัวหลักของโลหะอินดัสทส่วนหนึ่งเป็นช่วงเวลาสูงขึ้นโดยการขายอยู่ในอาหารและ machinery อินดัสทรี

โดยรวมแล้ว..ยังขายปฏิเสธในทั้งเจ็ดออกจาก 21 อินดัสทตามรอย,เป็นตัวแทนให้ 40.5%ของการผลิตเซกเตอร์. ขณะที่การขายของ durable สินค้าที่ decreased 0.9%ให้$30.0 ล้านขายของคนที่ไม่ใช่ durable สินค้าที่กุหลาบรุ่น 0.7 แล้ว%ให้$28.3 พันล้าน.

วันนี้ระหว่างชาวอเมริกันวาระงานที่เรารัฐบาลกลางเก็บเป็นหมายกำหนดการจำเป็นต้องออกข้อกำหนดการว่าอาจจะต้องแสดงค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนแคนาเดียนเงินตราต่างประเทศและที่เหลือของ Forex องตลาดนะ พวกรัฐบาลกลางเก็บเป็นหวังว่าจะเลี้ยง benchmark ที่จะไม่ยื่อราคาให้ 2.25%-2.50%. ยิ่งไปกว่านั้นในแถลงการณ์ว่าจะมีใบอนุญาติพกอาการประชุมคนเลี้ยงผู้สังเกตุการณ์คือความคาดหวังที่เซ็นทรัลธนาคารเพื่อหลีกเลี่ยงรวมถึงคำ ว่า"เราจะทำต่อไปกับ gradual อัตราการเพิ่." มีอัตราการปีนออกไปเป็นค่าเป็นบวกสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

Commenting บอัตราการปีนออกไปจอร์จ Goncalves หัวหน้าของซ่อม-รายได้แผนที่ Nomura บอกว่า: "ในเศรษฐกิจก็คือ decelerating. พวกเขามองโลกในแง่ดีเกินไปพวกเขาเอาท์ลุ้ค,แต่จากการเดียวกับตั๋วเข้าใช้งานพวกเขาจะต้องเดินบนเส้นบานว่าพวกเขาไม่ได้รู้สึกอินกังวลเรื่องนั้น พวกเขากำลังจะมาเลยที่รักปลดปล่อยมันเป็นใครก็ตาม"

ดังนั้น fundamentals ช่วยปลุกขึ้นของ USDCAD เข้าคู่กันดีจัง ทางเทคนิคแล้ USDCAD คู่แตกออกเป็นระยะยาวยต่อต้านที่ 1.3180 ระดับ. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังย้ายไปตามการส่งจดหมายนช่อง ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: