วันนี้เป็น NFP ปลดปล่อยอาจจะหมายถึง Bullish EURUSD และ GBPUSD

 
มันเป็นความเด็ดเดี่ยวอาทิตย์สำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นคน NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์มบัญชีเงินเดือน)ข้อมูลคือจะได้รับการปล่อยตัวันนี้และเป็นความคาดหวังค่อนข้างจะ bullish สำหรับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

อย่างไรก็ตามตอนที่แลกเปลี่ยนคนนึงควรรับเข้าไปในบัญชีผู้ใช้ความจริงที่ว่าเราจะแลกเปลี่ยนเป็นเงินตราต่างประเทศจับคู่และไม่ได้ทุนเงินตราต่างประเทศ. อย่างที่บอกเราควรพิจารณาอีกสัญลักษณ์ของเงินตรานั้นมาอยู่ในคู่มือนกัน

วันพุธเป็น PMI น(ลังซื้อตัวจัดการดัชนี)ออกจากทั้งสองคน Eurozone และสหราชอาณาจักรเข้ามาที่เป็นที่ 54 และ 59 ระดับตามลำดับ นี่แสดงบริการ sectors กำหลังเติบโตอย่างที่ดีเดินอยู่ในทั้งสองคน Eurozone และอังกฤษซึ่งจะเป็นทั้งคู่มีรอยนิ้วมือก็อยู่เหนือทั้งหมดที่สำคัญ 50 กระดับหนึ่ง

เมื่อการแป PMI ในประเทศหนึ่งควรดูที่ 50 ระดับเป็นการเสี่ยงในทรายเมื่อมันมาพร้อมที่กลิ่นไก่หรือเปหรือ expansion. เป็น PMI ด้านล่าง 50 แสดงเป็นการหดตัวสำหรับ respective เซกเตอร์ในขณะที่วจสอบลายนิ้วมืออยู่เหนือแสดงถึง 50 expansion.

เรื่องนี้มันสำคัญเพราะคนกลางธนาคารกำลังดูข้อมูลนี้เพื่อตั้งค่า monetary ข้อกำหนดเป็น expansion นมาพร้อมกับอัตราการ hikes ดังนั้น bullish เพื่อนเงินตราต่างประเทศขณะที่การหดตัวมาพร้อมกับอัตราการตัดดังนั้น bearish สำหรับสกุลเงิน.

เป็นการเปรียบเทียบที่ ISM คนที่ไม่ใช่ตัวเลขผลิตในสหรัฐอเมริกามาในตอน(ประมาณ)ที่ 56 ขั้นกับการจ้างงานส่วนประกอบการแสดงอาการออกมา นี้สนับสนุนใหญ่กว่าที่คิดไว้ NFP วันศุกร์นี้

ถ้าคุณเปรียบเทียบการ PMI อยู่ในยุโรปและอังกฤษซึ่งปัจจุบันเปรียบเทียบกับสหรัฐอเมริกาแล้วความแตกต่างระหว่างสองคนชัดเจน,ในแง่ที่ว่าอยู่ในสหรัฐอเมริกาที่ ISM คือการถ่วงเวลาการหยุดอยู่ที่คนปัจจุบันระดับขณะที่อยู่ใน Eurozone และอังกฤษซึ่งพวกเขาอยู่บขึ้นเส้นทางเดินของตัวเอง

พิจารณาความเป็นจริงว่าคนบริการมีเซกเตอร์เป็นหนักหนากนำเข้าข้อมูลเข้า GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)และมีคุณไปคุณต้องกา bullish สถานการณ์สำหรับคนท้องถิ่นเงินตราต่างประเทศ,คือเงินยูโรและปอนด์ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ซึ่งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ควรเป็นส่วนใหญ่ที่น่าสนใจจะขายมันและเพื่อประโยชน์ออกจากสองคนนี้ PMI comparisons? คำตอบคือ USDJPY อย่างที่มันเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานั้นมีปฏิกิริยาตอบที่สุดเมื่อมันมาพร้อมเพื่องานพิมพ์ข้อมูล

ฉันยังเข้าข้างคอยหัวอยู่ที่ USDJPY แต่ EURUSD และ GBPUSD ยังดูเหมือนพวกมันอาจจะทำให้เคลื่อนย้ายสูงขึ้นแล้ว อย่างไรก็ตามมีการแก้ไขคือวันในทั้งสอง EURUSD และ GBPUSD งั้นแผนคือที่จะซื้ออะไรกินอาจจะมากับ NFP ประกาศเสียงตามสายในวันนี้

ข่าวแนะนำ: