อ่อน Tertiary อุตสาหกรรมกิจกรรมอ่อนแอลงทุเยน

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนได้ถูกบันทึกใหม่ทุกปีจนน้อยกับผู้พัน currencies ที่อ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจและ ultra-ปล่อย monetary ข้อกำหนดจะทำให้นักลงทุนเชื่อว่าประเทศเป็นเศรษฐกิจอาจจะยังไม่แสดงได้เยี่ยมใน 2019. ที่ USD/JPY คู่มีร็อกจากน้อยของ 109.60 จะสูงของ 110.72 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงและ uptrend อาจจะต่อเนื่องจากข้อเท็จจริงเสนอทางด้านล่างนี้

 

อ่อนโยนผลิตและอุตสาหกรรมการบริการข้อมูล weaken รเยน

รายงานล่าสุดขอแนะนำให้เป็นการหดตัวอยู่ในกองทัพญี่ปุ่นการผลิตและการบริการอุตสาหกรรม ที่ Tertiary อุตสาหกรรมกิจกรรมของดัชนีกาเลือกแบบเส้นต่อเนื่องของค่าของบริการซื้อโดนเอ็นเตอร์ไพรซ์ decreased โดย 0.3%. ดัชนีถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วในสามของที่ผ่านมาสี่เดือนแล้ว

สำหรับสี่เดือนติดกันเบื้องต้นเครื่องเครื่องมือรับคำสั่งตกหลุมกราคม,ตกฮ 18.8%. โดยรวมแล้ว..ยังรับคำสั่งทำให้¥125.4 พันล้าน($11.34 พันล้าน)ที่จุดต่ำสุดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017 ซึ่ง demonstrates ว่าคนทั่วโลก downturn ในเศรษฐกิจส่งผลกระทบต่อทั้งสองญี่ปุ่นและที่เหลือของโลกอิสระ.

วันศุกร์อาทิตย์ที่แล้วกองทัพญี่ปุ่น Ministry ของสุขภาพของแรงงานและสวัสดิการสังรายงานนั่นโดยเฉลี่ยเงินได้เพิ่มพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โดย 1.8%ธันวาคมในขณะที่บ้านใช้เวลาเพิ่มขึ้นโดย 0.1%. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่เซ็นทรัลธนาคารยืนยันว่าเมื่อเดือนก่อนให้เรากู้ธนาคารขั้นสูง 2.4%และปัจจุบัน-บัญชีผู้ใช้ surplus เพิ่มเพื่อ 0.56 trillion เยน($141 พันล้าน).

ระหว่างนั้นแม้แต่กับประวัติน้อยน่าสนใจการเต้นและ monetary กระตุ้นธนาคารของญี่ปุ่น(BOJ)มีงานหนัก criticized สำหรับต่ำระดับของ inflation ด้านล่าง 2%ของเป้าหมายระยะ นายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บวางกลางธนาคารและบอก legislators ว่าเขายอมรับค BOJ นมีเหตุผลคำอธิบายสำหรับการอ้างอิงน้อยฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาและที่ประเทศ deflationary มุมมองบนต่ำระดับของ inflation. และ BOJ ไม่ได้เก็บความลับเรื่องการเต้นของการการเจริญเติบโตของ,แจ้งเตือนต่อต้านการค้า protectionism และอ่อนโกลบอลการการเจริญเติบโตของที่สามารถทำลายประดับชาติเศรษฐกิจ.

ในพวกเราประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์บอกว่าวันอังคารเขาคงไม่ต้องสงสัดูกเลือกใช้ตัวเลือกของคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยคนขีดเส้นตายสำหรับปัจจุบันแลกเปลี่ยในการเจรจาต่อรองกับประเทศจีนอกเหนือเดิน 1.

ในขณะที่พูดกับพวกนักข่าวที่ทำเนียบขาวมีผลกระทบกับอันซับอกว่า "ถ้าเราตกลงกันอยู่ที่ไหนพวกเราคิดว่าเราสามารถทำให้เป็นจริงของข้อตกลง...ฉันอาจจะเห็นตัวเองปล่อยให้เพราะนี่เป็นเรื่องหลบพวกนั้นซักหน่อย"

มีผลกระทบกับอันซับจะทำให้พวกนี้หมายเหตุในเวลาที่คนที่สามรอบเรื่องของเธอแลกเปลี่-เกี่ยวข้องกั discussions ถูกตั้งค่าจะเริ่มปักกิ่งเพื่อหลีกเลี่ยงมากกว่าก็จะย้อนของ tariffs บของจีนสินค้าที่มีค่าเรา$200 ล้าน Notably ที่นำเข้า tariffs กำหนดจะลุกขึ้น 25%เรื่องส่วนใหญ่ของจีนผลิตภัณฑ์ถ้าไม่มีข้อตกลงคือติดต่อโดยเดิน 1.

เกี่ยวกับประเทศจีนสนใจในการหาทางออกของการปัญหามีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "ประเทศจีนต้องการจะทำข้อตกลงมากๆเลวร้ายได้ขนาดไหน"และ"อย่างกำลังไปได้ดี"ในการเจรจาต่อรอง ในขณะที่ไม่มีวันที่ถูกซ่อมสำหรับตัวต่อตัวประชุมกับอาหารจีนประธาน Xi Jinping,มีผลกระทบกับอันซับอกว่าเขา anticipates มันจะเกิดขึ้น"ในบางเรื่อง"

คอมเมนท์แม่ก็เพิ่มอีโก้ตลาดงความเชื่อมั่นและความเสี่ยงอยากอาหารของผู้ลงทุนทั้งหลาย พวกเราหุ้ปิด broadly สูงขึ้นเหมือ prospects ของความละเอียดเพื่อแลกการโต้เถียงเรื่องเพิ่ม. S&P 500 ฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 34.93 คะแนนหรือ 1.3%เพื่อ 2,744.อ 73 เช่นกันคน Dow โรส 372.65 คะแนนหรือ 1.5%เพื่อ 25,425.76. ระหว่างที่อ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจอ่อนที่เยน,โดยรวมแล้ว..ตุเรื่องพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึง strengthened ที่ greenback.

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY คู่ได้เจอแข็งแรงสนับสนุนที่ 109.60. ต่อไปผู้พันต่อต้านแต่ตอน 112.60. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: