Barclays Upwardly Revises Starbux Citing การปฏิวัติ

 

ที่หุ้นของบริษัทสตาร์บัคส์(NASDAQ:SBUX)ร็อเมื่อวานนี้หลังจากเจฟฟรี่ Bernstein เป็นนักวิเคราะห์ที่ Barclays สามารถยกระดับที่หุ้นขอเป็นระดับความชื่นชอบต้อง "อ้วนขึ้นมาจะ," จาก "เท่ากับน้ำหนัก",citing เมนูการปฏิวัติและน่าประทับใจลูกค้าบริการ. ที่นักวิเคราะห์เชื่อว่าบริษัทที่จะเก็บวิญญาณใหญ่ gains ปีนี้ ที่หุ้นของของสตาร์บัคส์มาปิดที่$90.53 ขึ้นไป$1.65 หรือ 1.86%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย Notably เมื่อปีที่หุ้นของรู้สึกขอบคุณโดย 36.5%และเค้าชนะแล้ของมันคู่แข่งกัน

Bernstein underlined ที่ซีแอทเทิล,วอชิงตันพื้นฐานของบริษัทเพิ่มความพยายามทั้งหมดเพื่อเพิ่มพนักงาน-ลูกค้าของความสัมพันธ์ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่เพิ่มขึ้นความนิยมขอดื่มเลือกอย่างเช่น Nitro เย็นหากาแฟบนแทนนัน ที่นักวิเคราะห์ด้วเน้นขึ้นดิจิตอลการขายและเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้ดการการเจริญเติบโตขอ prospects ในประเทศจีนและพวกเรา มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อนั้นฝ่ายขายในประเทศจีนมี rebounded หลังจากสามส่วนของขอปฏิเสธ

ในรายงานเรื่องของที่นักวิเคราะห์ระบุว่าเป็นฝีมือนที่หุ้นขอเป็นล่าสุดได้ที่จะพยายามเอาไว้โดยบริษัทต้อง retrain นพนักงานเครื่องทั้งหมดที่สตาร์บัคส์ Rewards โปรแกรมและเรียกใหม่ดื่มเหล้าฟักทองเช่นครีมเย็นริว

Bernstein acknowledges ที่สตาร์บัคส์จะได้หน้าเรื่องในประเทศจีน,อย่างเช่นทางเศรษฐกิจ slowdown,การแข่งขันแข็งจาก Luckin กาแฟ(LK)และอีก geopolitical ต้องห่วง อย่างไรก็ตามที่นักวิเคราะห์ argues นว่าบริษัทเป็นตำแหน่งตัวเองเป็น'ท้องถิ่นยี่ห้อ' ในประเทศจีนด้วยการใช้ประเทศเป็นดีไซน์เนอร์และผู้รับเหมาพสำหรับการมาตั้งร้าน บริษัทนั่นมันก็แนะนำใหม่ช่วงของสินค้า. เมื่อเร็วๆนี้,ปล่อยสตาร์บัคส์ใหม่เครื่องดื่มชุดนั่นขึ้นมสำหม้ออกจากต้นไม้เลยนะ

ในการอดีตทั้งหมดเป็นเรื่องของ fbi bangladesh. kgm ของสตาร์บัคส์ต้องถูกบันทึก robust รแสดงแล้ว บริษัทนต่อไปที่จะรายงานน่าประทับใจเดียวกัน-ร้านขายของการการเจริญเติบโตของในพวกเรา อีกอย่างที่สำคัญที่การเติบโตคือเชื้อแข็งแกร่งธุรกิจในประเทศจีน โดยเฉพาะใน fiscal 2019,สตาร์บัคส์รายงานเดียวกัน-ร้านขายของการการเจริญเติบโตของของ 5%ในพวกเรา 4%ในประเทศจีน ในที่สุดหนึ่งส่วนสี่คนเดียวกัน-ร้านขายของการการเจริญเติบโตของโรส 6%ที่พวกเราและ 5%ในประเทศจีน

สูงขึ้นเกี่ยวกับธุรกรรมและตั๋วขนาดหวังว่าจะนำ Starbuck นเดียวกัน-ร้านขายของการการเจริญเติบโตของใน fiscal 2020. บริษัทเกี่ยวกับธุรกรรมและการจราจรเป็นหวังว่าจะปรับปรุงเพราะเป็น expansion ในดิจิตอลคือเครื่องบูชาจากเครมีเสน่ห์ผลิตภัณฑ์ถมอบรางวัลโปรแกรมและการปฏิวัติ. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่สูงขึ้นเดียวกัน-ร้านขายของหน่วยการการเจริญเติบโตของอาจจะช่วยอย่างสตาร์บัคส์ต้องปรับปรุงของมันบนสายอยู่ใน fiscal 2020. บริษัท anticipates น 2,000 ดอลลาร์เปิดใหม่ออกร้านอยู่ใน fiscal 2020. ในพวกเราบริษัทตั้งใจที่จะเปิดเวลาอย่างน้อย 600 วางขายแล้ว ในประเทศจีนอย่างสตาร์บัคส์ anticipates ลางคันวัยรุ่นการเจริญเติบโต.

บริษัท anticipates เป็นเกียรพัฒนานี้ของเธอในของมันขอบกระดาษอยู่ใน fiscal 2020,ช่วยกัน favorable เสีย àˆà£àà‡. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการจัดการความหวังจะลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับป้อนลูกโซ่เพื่อที่จะเพิ่มชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ ที่ favorable ราคาของกรีนกาแฟก็หวังว่าจะช่วยเหลือคนของบริษัทขอบกระดาษแล้วพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อส่วนแบ่ง.

ร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนืออาร์กิวเมนต์,Barclays นักวิเคราะห์เจฟฟรี่ Bernstein upwardly revised สตาร์บัคส์ส่วนแบ่งจาก "เท่ากับ-น้ำหนัก" ต้อง "อ้วนขึ้นมาจะ," ขณะที่ revising ราคาเป้าหมายที่$107.00 จาก$90.00.

Bernstein อธิบายเหตุผลที่ข้างหลังของเขา bullish องมุมมอง: "SBUX เสนเสน่ห์กับส่วนผสมขอ outsized สมมติฐานของโกลบอล(i.e. องเทียบ&หน่วย)การการเจริญเติบโตของภายในทั้งสองร้านและของลูกค้าสินค้า. ที่ tempering ของระยะยาวนำทางคนควบคู่ไปกับการสมมติฐานของใหม่การเพิ่มความเร็วใดๆพร้อมกับต่างเปลี่ยนไปทาง\n เท่าเด็(i.e. ค่าการจัดการและกลับมาของ excess เงินสด)ตอนนี้เราเหลือ bullishly มีแนวโน้ม."

Notably อีกสักสองสามนักวิเคราะห์ต้องเลี้ยงเป้าหมายของพวกค่าสำหรับหุ้นของ. วันอังคาร,Evercore ISI มีเลี้ยงเป้าหมายราคา$95 จาก$94. เมื่อเดือนที่แล้วเจพีมอร์แกน upwardly revised ที่หุ้นของจาก "นกลางแน่น" ต้อง "อ้วนขึ้นมาจะ."

ที่ upward รุ่นคือหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bullish เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อนซาบซึ้งต่อไปในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: