Citi งสตรีผู้เริ่มต้นรายงานข่าวของ JnJ กับซื้อระดับความชื่นชอบ

 

FMCG องบริษัทจอห์นสัน&จอห์นสัน(JNJ:NYSE)วาดรูปตลาดเป็นความสนใจเมื่อวานนี้หลังจาก Citi นักวิเคราะห์ Joanne Wuensch เริ่มปกปิดเรื่อหุ้นของกับ'ซื้อ'ระดับความชื่นชอบ. ระดับความชื่นชอบที่อาจจะมาเซอร์ไพรท์จังเลยที่มีนักลงทุนในบริษัทเป็นกุญแจยาเสพติดไม่ได้แสดงแต่เมื่อปีที่แล้วเป็นกล่องแสดงรายละเอียดด้านล่างนี้ ยังมีนักวิเคราะห์สมเหตุสมผลของเขาระดับความชื่นชอบจากผลิตภัณฑ์ส่งสินค้าและ fundamentals. ตามที่รายงานข่าวจา Citi ที่หุ้นขอปิดที่$142.01 ลง$1.47 หรือ 1.02%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

ในขณะที่ issuing ที่ระดับความชื่นชอบที่นักวิเคราะห์ชี้ให้เห็นว่าเงินอายุ 82 เป็นรายได้นับพันล้านกำลังสร้างบริษัทมี gradually สร้างใหม่ด้วเองผ่านทาง mergers&acquisitions,divestments,อยู่บ้านสเปนเซอร์รี้ดครับ R&D และ collaborations. JnJ ซึ่งดำเนินงานภายใต้สามธุรกิจเซกเมนต์,คือของลูกค้า,pharmaceutical และทางการแพทย์อุปกรณ์,สร้ามากของรายได้นับจากยาอย่างเช่น Remicade,Invokana,Zytiga,Tremfya,Erleada และ Darzalex.

บริษัทยังนำอยู่ในการผ่าตัดและ orthopedic หุ่นยน,ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก electrophysiology. Wuensch มันยอมรับที่ ว่า"ช้างอยู่ในห้องนั้นเป็นสิ่งที่ดำเนินคดีที่," กับ lawsuits เกี่ยวข้องกับแป้งโรยตัแป้งเด็ก,opioids และ Risperdal ผลิตภัณฑ์. อย่างไรก็ตามเธอเชื่อว่าบริษัท fundamentals และผลิตภัณฑ์การชุดผลงานคงแข็งแรง,underscoring "ในที่สุดจำนวนเงินโดบประมาณนั้นบริษัทยอมจ่ายคืนแตกต่างกันมานะไมเคิลมากกว่าอะไรคือรายงานอยู่ในพาดหัวข่าว"

ใน 2019,หุ้นของบริษัทประทับใจโดย 13%แต่ยังคงหายที่ 24.7%รเรียกชุมนุมถูกบันทึก(จากค SPDR S&P เรื่องยาเท่าไหร่ดัชนี)โดย pharmaceutical นอุตสาหกรรม สำหรับหลายเหตุผลที่หุ้นของ JnJ ไม่ได้แสดงได้ดี นี่รวมถึงการที่น่าสงสารการแสดงของบางอย่างของทิศทางสูงสุดผลิตภัณฑ์รวมทั้งโรคข้ออักเสบรูมาตอยยาเสพติด Remicade ซึ่งถูกสร้างขึ้นขายของเงิน 4.40 พันล้านสำหรับ fiscal ปี 2019 เป็นลดของ 17.8%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

บริษัทถูกตบด้ดีของเงิน 344 ล้านโดยแคลิฟอร์เนียศาลสำหรับ delusive การตลาดของมัน pelvic นโครงร่างพึ่ง(การผ่าตัด implants ได้ตั้งใจจะรักษา pelvic อวัยวะ prolapse). JnJ ตั้งใจจะขอร้องต่อการตัดสินใจ,แต่มันมีหลายอย่างมากก lawsuits ต้องเป็นห่วง

แม้ว่าบางคนขอ JnJ น pharmaceutical ผลิตภัณฑ์ไม่ใช่การแสดงก็ติดยาอย่างเช่น Stelara–ที่ใช้สำหรับการรักษาของ psoriasis และ psoriatic นโรคไขข้ออักเสบ–มันโพส$6.40 พันล้านในการขายระหว่าง fiscal 2019,เป็นตัวแทนให้เป็น 23.4%y-o-y เพิ่ม. เหมือนๆกัน,Tremfya เป็นยาเสพติดตั้งใจว่าจะรักษาอย่างรุนแรงหินปูน psoriasis,โพส$1 พันล้านในการขายที่เพิ่มขึ้นของ 85.9%อกจากก่อนหน้านี้ fiscal อปีที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น JnJs ยามะเร็ง Imbruvica โพส$3.40 พันล้านในการขายที่เพิ่มขึ้นของ 30.4%y-โอน่อย แล้วก็ Darzalex เป็นยาสั่งจ่ายสำหรับการรักษาของหลาย myeloma,โพสเวลาอย่างน้อยเงิน 3 ล้านคนขายขึ้นมาอีก 48%จาก fiscal 2018.

Notably,Imbruvica ยัง undergoing เฟ 3 การทดสอบสำหรับการรักษาของ mantle องเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลืองระหว่างที่ Tremfya อยู่ในช่วงเวลา 3 การขึ้นศาลสำหรับการรักษาของ pediatric psoriasis.

เมื่อเร็วๆนี้,JnJ ได้ทำการส่งข้อมูเป็น supplemental Biologics ใบอนุญาตให้โปรแกรมที่พวกเราอาหารและยาเสพติดผู้ดูแลระบบสำหรับ Darzalex ที่จะใช้สำหรับการรักษาของหลาย refractory myelomas.

บริษัท boasts เสน่ห์ dividend ประวัติศาสตร์กับ 50 ปีของ successive dividend เพิ่.

เกี่ยวกับ dividend การที่ลูกคุณพูดนั้นคนดูแลทรัพย์สินโจเซฟ Wolk กล่าว: เท่าที่นักลงทุนในจอห์นสัน&จอห์นสันก็รู้ส่องการแข่งขันและเพิ่มขึ้น dividend เป็นเมืองหลวง allocation สิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับพวกเรา ใน 2019 เรากลับมาเกือบเงิน 10 ล้านเพื่อนักลงทุน,ซึ่งเป็นประมาณ 50%ของอิสระของเราการเงิน,ที่เพิ่มขึ้น quarterly dividend โดย 5.6%.

ปัจจุบัน dividend ยอมจำนนต่อของบริษัท 2.56%ขณะที่มันเงินภาเป็น 66.6. Wolk จากคำให้การณ์ของเห็นได้ชัดว่าแสดงให้เห็นว่านักลงทุนสามารถคือความคาดหวังนักเพิ่มขึ้นในบริษัทขอ dividend เงินก่อนปีหน้า

ดูจากเหตุผลพูดถึงอยู่เหนือที่นักวิเคราะห์ให้เป็นเป้าหมายราคาของเงิน 163 สำหรับคนใหม่ Brunswick นิวเจอร์ซี่-จากบริษัท

Citi น'ซื้อ'ระดับความชื่นชอบคือต้องเก็บหุ้นของ bullish ในสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีระแทกกับการสนับสนุนที่ 132.50. เงินไหลเวียดัชนีก็กำลังอ่านอยู่เหนือ 50. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของต้องผ่า bullish reversal ในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: