Nordson ซ้อ Q3 กการคำนวณเรื่องแข็งแกร่ง Q4 EPS องมุมมอง

Dispensing ผู้ผลิตอุปกรณ์ Nordson บริษัท(Nasdaq:NDSN)รายงาน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลว่าทำพังไปวิเคราะห์'การคำนวณ. เมื่อพิจารณาจากการที่แข็งแกร่งที่สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แนะนำของพ่อน่าประทับใจปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนและเพิ่มในคำสั่งบนกับงานที่ค้างอยู่เราเชื่อว่าการแบ่งปันค่าตอบแทนขอ Nordson คือ poised สำหรับเพิ่มเติมลุกขึ้น. Nordson ซึ่งมีปฏิบัติการใน 30 ประเทศปิดก่อนแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$99.96.

ที่ Westlake,โอไฮโอ้-จากผู้ผลิตขอร้อนแรงละลาย extruders แจ้งว่า Q32016 รรายได้ของเงิน 489.90 ล้านจาก$462.73 ล้านใน Q32015. เป็น survey ในหมู่นักวิเคราะห์,conducted โดย Thomson Reuters,ร่ารายได้นับเป็น$479.8 นล้าน

ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่คชนิดหนึ่ dispensing ระบบรรายได้เพิ่มเพื่อ$220.80 ล้านจาก$211.65 ล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ที่เทคโนโลยีชั้นสูงระบบรายได้นับโตมา 11.4%y-o-y จะ$205.37 นล้าน อย่างไรก็ตามที่รองอุตสาหกรรม coating ระบบรายได้นับเงิน$63.73 ล้านลง 2.6%จาก$66.19 ล้านในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว
ระหว่างที่สามหนึ่งส่วนสี่,บริษัทส่งอข่ายรายได้ของเงิน 84.21 ล้านหรือ$1.46 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ$69.39 ล้านหรือ$1.14 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

ไม่รวมตัวจ restructuring กข้อกล่าวหาในหมู่คนอื่นที่สาม-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.47 ต่อแบ่งปันอยู่สูงกว่าที่กำแพงถนนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณของเงิน 1.43 ต่อส่วนแบ่ง. ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของคนก่อน fiscal ปี Nordson ที่ผลิตของ adhesives และ sealants dispensing ระบบ,รายงานว่าไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.16 ต่อส่วนแบ่ง.

บริษัท anticipates สี่-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับเพื่อเพิ่มระหว่าง 6%และ 10%จากกองก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส. คเอาท์ลุ้คเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกสมมติฐานที่ 5%ที่ 9%การการเจริญเติบโตของปริมาณสารอินทรีย์กับ 1 จากพื้นฐานเมื่อปีที่แล้วเป็น acquisitions. Nordson ก็หวังว่าสี่-หนึ่งส่วนสี่ปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนของเรื่อง 22%และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันอยู่ในระยะของ$1.15 ให้$1.27. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่แข็งแรงรรายได้และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การการเจริญเติบโตของมหากมองในแง่ดีที่สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คนและเพิ่มความเป็นเงินสดเงินกับเทียบเท่ากับเราการณ์ที่แบ่งปันราคาจะยังคงโลกในแง่ดีอยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

ใน anticipation ของดีผลที่หุ้นของหักเหนือ 87 ในเมื่อสัปดาห์ที่สองของเดือนสิงหาคม ที่ mainline ของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นและจะย้ายไปอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้น ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้ อย่างไรก็ตามมันมีอยู่ก่อนเป็นทางเทคนิคปินระหว่าง 92 และ 97.

ดังนั้น,มันจะดีกว่าที่จะรอสำหรับตอบแทนที่ต้องผ่านทางเทคนิคการแก้ไขก่อนที่คุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญา(ป้อนตอนที่ไพรซ์อยู่ใกล้$95)จากผู้ที่เหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน การโจมตีราคาครับที่โทรมาควรจะออกตัวเลือกโดยเฉพาะอยู่$103. ในที่สุดเราเชื่อว่านั่นเป็นสี่สัปดาห์ยืดเวลาจะมากกว่าเพียงพอสำหรับสัญญาเพื่อนชนที่ต้องการรางวัล

ข่าวแนะนำ: