ยูโรปฏิเสธบอ่อนแอเยอรมัน IFO ธุรกิจบรรยากาศตอนข้อมูล

 

ที่ยูโรปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่อวานนี้เพื่อที่สอง successive แลกเปลี่ยนกลุ่มงานกับ greenback เป็นคนเยอรมันธุรกิจสภาพอากาศปฏิเสธมากกว่าจะคาดคิด ที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ของปฏิเสธเป็นยังเชื้อความเสี่ยง-ออกไปจากตลาดงความเชื่อมั่น sparked โดยยังลดล equity indices. จากชั้นสูงของ 1.1227 ที่ EUR/USD คู่ตกลงมาต่ำของ 1.1140 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อแลกเปลี่ยนเป็น bearish ข้อเมื่อวานนี้ คนถอนตัวกระตุ้นโดยปลดปล่อยของเยอรมันอึมครึม IFO ธุรกิจบรรยากาศตอนข้อมูล ที่คิดมาอยู่ในที่ 99.20,นิดหน่อด้านล่างนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 99.90. เหมือนๆกัน,ความคาดหวัง(บอนาคตข้างหน้า)ว่าของ 95.20 นเป็นยังลดว่า economists'anticipation ของ 96. เยอรมันบริษัท'ประเมินผลของปัจจุบันปฏิบัติการสภาพแวดล้อมทำหล่นจาก 103.9 คะแนนในเดือนมีนาคจะ 103.3 คะแนนในเดือนเมษายน แล้วก็ความจุ utilization น 85.4%ข้างล่าง 0.8%จากคนก่อนเดือน อย่างไรก็ตามความสามารถ utilization อัตราการต่อไปจะอยู่สูงกว่าส่วนนานหนีเฉลี่ยของ 83.7%

ที่ IFO ธุรกิจ Survey สำหรับเอพริล 2019 บอกว่า "มีอารมณ์ในเยอรมันกลายเป็นผู้จัดการนิดหน่อ gloomier เดือนนี้ บริษัทเป็นน้อยลงพอใจกับของปัจจุบันธุรกิจสถานการณ์. เดินอ่อนโยตุเกี่ยวกับคลังเดือนมี evaporated. คนเยอรมันเศรษฐกิจต่อไปต้องสูญเสียเท่านั้น"

Commenting บ IFO survey คลาวส์ Borger,นักเศรฐศาสตร์...ที่ KfW องค้นคว้าบอกว่า: "การส่งออก-ถูกผลักดันอุตสาหกรรมอยู่ในแรกแต่ว่าคนในประเทศเศรษฐกิจยังอยากสุขภาพแข็งแรง"

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ขอ downtrend นเป็นเชื้อห้องปฏิเสธของ 10 ปีที่เยอรมัน bundyields ซึ่งย้ายไปยังเขตที่บันทึกเป็น 254 เลขฐานข้อแตกต่างกับ 10 ปีพวกเราคืนเงินทุนมีค่า.

ที่เหมือนกันเงินตราต่างประเทศเป็นยังอยู่ใต้แรงกดดัเนื่องจาก strengthening ของ greenback ที่ตรวจดูโดดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนี(DXY)ซึ่งถูกบันทึกสูงของ 97.84. ในความเป็นไปของท่านประธานโดนัลทรัมป์อยตบบั้นใหม่ tariffs บพึ่งจาก EU ต่อชั่งน้ำหนักที่ EUR/USD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ bullish แรงขับเคลื่อนที่ greenback ดูเหมือนกั sustain อกจากเต็กแซงทางเศรษฐกิจข้อมูลด้วยการผสมผสานกับอ่อนระหว่างประเทศข้อมูลส่วนใหญ่จาก Eurozone. ยิ่งไปกว่านั้นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นยัง propelled โดยการเพิ่มอยู่ในความคาดหวังของพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ตกลงกันแล้ว

ที่ EUR/USD คู่คืนนี้กระแสความนิยมคือดูเหมือนจะเป็น influenced โดยที่พวกเรา durable พึ่งคำสั่งข้อมูลจะถูกปล่อยตัวในวันนี้และ geopolitical เหตุการณ์ที่ไม่มีเรื่องสำคัญของข้อกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวจาก Eurozone.

Fundamentals ช่วยคน strengthening ของ greenback อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่ยังลดลหลังจากล้มเหลวข้าเหนือกองกำลังกอบกู้โลกระดับของ 1.1250. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows ในขณะที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นย้ายภายในการส่งจดหมาย message->นช่อง เป็นผลให้เราคาดหวังที่ EUR/USD คู่จะอยู่ใน downtrend อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: