Samsung กลายเป็น Bullish บ Issuing เริ Q2 องมุมมอง

 
ที่ GDR(โกลบอล Depository ใบเสร็จ)ของ Samsung เครื่องอิเล็กทรอนิกเพื่อนร่วม L(BMV:SMSNN)ได้ถูกบันทึกใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 1061 เมื่ออาทิตย์ของเดือนมิถุนายน ที่หุ้นของคือตอนนี้ consolidating ที่ 1030 ระดับ. ร้องบนพื้นฐานของน่าประทับใจ fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คเรือเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและความทรงจำมันฝรั่งทอดเป็น ultra-สุดยอดวัฏจักรเราคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นเพิ่มเติมในวันข้างหน้า

ที่เกาหลีใต้งบริษัทเรือนเป็นเริงที่สองหนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้ควันศุกร์อาทิตย์ที่แล้ว Samsung กล่าวว่ามันต้อง Q22017 revenues ของระหว่าง 59 trillion ชนะและ 61 trillion ช($51.1 พันล้านให้$52.9 พันล้าน),ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ Thomson Reuters ความเห็นพ้องการคำนวณของ 59 trillion ชนะ ที่ midpoint ของ Q2 เอาท์ลุ้คเวลาอย่างน้อย corresponds จะ 18%y-o-y การเจริญเติบโต. บริษัทก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นมัน anticipates การปฏิบัติการผลประโยชน์ในระยะของ 13.9 trillion จะต้อง 14.1 trillion ช($12 ล้านให้$12.2 พันล้าน),เมื่อเทียบกับกับที่กำแพงถนนการคำนวณของ 13.1 trillion ชนะ ที่ midpoint ของปฏิบัติการผลประโยชน์เอาท์ลุ้ค translates ให้คนอายุ 72%y-o-y การเจริญเติบโต. Samsung นก่อนหน้าบันทึกปฏิบัติการผลประโยชน์ของ 10.16 trillion จะเป็นรายงานใน Q32013.

ระหว่างที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,Samsung นมันฝรั่งทอด-ทำให้หน่วยเป็นอร่าจะต้องสร้างการปฏิบัติการผลประโยชน์ของเรื่อง 7 trillion ชนะ อีกครั้งมันจะเกินค 6.31 trillion จะบันทึกปฏิบัติการกำไรรายงานว่าในคราวก่อนไตรมาส. ปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนคือคาดหวังที่จะเป็น 23.3%ใน Q22017 ขึ้นไป 7.3%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

Unarguably ที่แข็งแกร่งค่าเป็นบวกสำหรับการตอบสนองกาแล็คซี่ S8 มีส่วนทำให้เกิดโลกในแง่ดีเอาท์ลุ้ค. มันเป็นเชื่อว่า Samsung มีขายอยู่ใกล้จะสูงถึง 20 ล้านดอลล่า S8 ฉลาดโทรศัพท์ดังนั้นห่างไกลและตั้งใจว่าจะขว้างตรงต้นขายอีก 40 ล้านดอลล่าร์

Samsung นจะเป็นการเก็บเกี่ยว rewards อกจากเป็นเรื่องใหญ่เพิ่มความต้องการสำหรับความทรงจำมันฝรั่งทอดกรอบ ที่ต้องการ,ซึ่งอ้างว่าเป็นความทรงจำมันฝรั่งทอดสุดยอดวัฏจักรมันต้องสุดท้ายสำหรับหลายปีตอนที่มากขึ้นและมากขึ้นบริษัทเริ่มใช้คลาวด์ computing หรือร่วมไปตามธรรมชาหน่วยสืบราชการลับ.

บริษัทยังเหลือ unchallenged ในสนามของ OLED(แสงสว่างสารอินทรีย์-emitting diode). อย่าเหน็บเชียว,หนึ่งของผู้พันลูกค้าสำหรับพวกนั้นต่อไป-คนรุ่นน้าจอมันคือคู่แข่งแอปเปิ้ล ตาม HMC การลงทุนนักวิเคราะห์องเกร็ก Roh ที่ DRAM คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่อยากจะลุกขึ้นต้อนรับท่านต่อเดือนนี้ Roh คาดหวังให้ Samsung จะรายงานข้อปฏิบัติการผลประโยชน์ใน excess ของ 15 trillion จะอยู่ในที่สามไตรมาส. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่บันทึกใหม่ highs ในอาทิตย์ข้างหน้า

หลังจาก consolidating ภายในระยะของ 1000 และ 1025 ที่หุ้นขอเริ่มเคลื่อนสูงถึ. เงินไหลเวียดัชนีคือการส่งจดหมาย. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันนี้เอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายไปอโตมาแบบธรรมดา นั่นเป็น continuation ของ uptrend แค่ระบบสุริยะจักรวาลอื่นๆ

โดยการสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกเราหวังว่าจะได้จากไปได้ความชื่นชมในคอมแบ่งราคาของ Samsung. ที่เรียกตัวเลือกหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดสัญญา,ที่ใช้งานสำหรับสัปดาห์อาจจะซื้อออกมาจากคนของเราไบนารี brokers ตอนที่หุ้นของการค้าแบบงานเรื่อง$1040 ใน LSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: