เลี้ยงดัชนีการผลิต Plunges ที่ 19 เดือนน้อย

 

เมื่อวานที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเปิดในวันศุกร์เป็นระดับสูงของ 113.70 แต่ไม่สามารถ sustain ต่อต้านส่วนใหญ่ของมัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติ,รวมทั้งคนเยน. อ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลไปด่านเก็บเงินอยู่ที่ greenback ขณะที่วามไม่แน่นอนจากแลกเปลี่ tensions เพิ่มจำนวนที่ต้องการสำหรับเยน. จาก 113.70 ที่ USDJPY คู่ปฏิเสธที่จะ 112.80 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงแล้วแต่คอนนี้กระแสความนิยม reversal อาจจะเกิดขึ้นวันพรุ่งนี้เนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ herewith.

 

น่าสงสารขัดข้อมูลทำให้อ่อนแอที่ดอลลาร์

โรงงานในนิวยอร์กเมืองรายงานว่าเป็นนสูงขอปฏิเสธในเรื่องธุรกิจกดดันรัฐบาลเก็บดัชนีที่ 19 เดือนน้อยและการเพิ่มพลังต้องเถียงกันว่าพวกเราทางเศรษฐกิจการเติบโตคือ moderating. ที่นิวยอร์คเลี้ยงบอกเอ็มไพร์สเตทผลิตทำดัชนี 12.4 คะแนนต้อง 10.9 ซึ่งเป็นจุดอ่อนระดับใน 19 เดือนแล้ว ตาม Econoday น survey,economists มีคาดหวังว่าการอ่านของ 20.1. มีการอ่านอยู่เหนือเป็นศูนย์ชี้ให้เห็นว่าพ่อต้องปรับปรุงเงื่อนไข ที่รายงานข้อมูลเป็นอ่อนแอแต่ไม่เหมือนกันเลวร้ายอย่างที่มันสะท้อนถึงธุรกิจ expansion อยู่ในนิวยอร์คแต่ตไม่รีบเร่ง. รายงานบอกว่า: "มองหาข้างหน้าบริษัทยังคงค่อนข้างจะเป็นมองโลกในแง่ดีเรื่องหกเดือนเอาท์ลุ้คเหตุคือให้มันฟังดูรื่มรมย์กว่านี้ tempered ว่าในเดือนพฤศจิกายน"

ที่ระดับชาติกับความสัมพันธ์ของกลับบ้านช่างก่อสร้างรายงานน่าผิดหวังสร้างความเชื่อมั่นดัชนีของ 56 ในธันวาคมลงจาก 60 ในเดือนพฤศจิกายน คนธันวาคมตกหลุนผลักความรู้สึกนั้นดัชนีที่ของมันต่ำสุดตั้งแต่อาจจะ 2015 และพลาด Econoday เอาท์ลุ้คงเป็นหนึ่งจุดเพิ่ม. กับเรื่องนี้ถูกปฏิเสธ,ค FY18 ทั่วไปสำหรับดัชนีมีฟอลเพื่อ 67 เป็นประเด็นด้านล่างเมื่อปีที่แล้ว

ไปตามทางเศรษฐกิจข้อมูลที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีซึ่งเปิดอยู่ที่ 97.44,ถอยออกจะ 97.08. ในวันจันทร์เป็นการเปิดอ่านใกล้ชิดกับคนอายุ 19 เดือนสูงของ 97.71.

คนเยน,ในขณะเดียวกัน strengthened ต่อต้านมันใหญ่เหนือคู่แข่งในธรรมชาติอยู่ที่จุดเริ่มต้นของสัปดาห์นี้ อย่าเหน็บเชียว,อ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลการโทรเพื่อสัญลักษณ์ของเงินตราให้หัวต่ำอีก ยิ่งไปกว่านั้นระหว่างประชุมข้อกำหนดกำหนดสัปดาห์นี้ธนาคารของญี่ปุ่น(BOJ)คือคาดไว้ต่างหากที่จะเตือนของเพิ่มขึ้นการการเจริญเติบโตของความเสี่ยงที่ลึกซึ้งเลย-เศรษฐกิจ Citing volatile ตลาดทางการเงินที่พวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามและเสี่ยงต่อชีวิตของเขาเอเรียกร้องจากประเทศจีน,BOJ เจ้าหน้าเป็นต้องการพยากรณ์นั่นเศรษฐกิจจะเย็นลง วันนี้ BoJ เป็นการรักษาทศวรรษเก่า ultra-ปล่อย monetary เครื่องมือย่างลังซื้อพันธบัตรและไม่สนใจการเต้น.

ที่ Tankan survey เป็น quarterly ทางเศรษฐกิจเรีย conducted โดย BOJ,แสดงว่าความเชื่อมั่นในตัวใหญ่ manufacturers เป็นส่วนใหญ่เป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงระหว่างพฤศจิกายนและเดือนธันวาคม สำหรับคนที่สองเดือนในแถวที่อ่านเป็นแฟลตที่ 19 หลังจากสามตรงส่วนของบอกปฏิเสธ.

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่อยู่เหนือเรื่องญี่ปุ่นยังเจอการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายที่มีความเสี่ยงเราเงินกู้นั.

ตามล่าสุดจากการคำนวณ UBS กลุ่ม AG นญี่ปุ่นสถาบันการเงินชั้นนำต้องมีใบอนุญาติพกอาหนึ่งที่สามของเงินกู้นัเสนอให้พวกเราเอนเตอร์ไพรส์กับสูงมีเครื่องต่อรองอีก คนล่าสุดก็คิดว่าบ่งบอกว่าพวกนี้ธนาคารต้องยอมให้เงินกู้นัไปราว 1 ดอล trillion.

ในขณะที่เรือนหนี้แล้วแต่เราใช้เงินไปโดยบริษัทร์เป็นประจำมันถูกซื้อโดยกองทัพญี่ปุ่นธนาคารที่ผ่านปีมันมีร่องรอยขอยแตกของกำแพงแปลว่าอะไร เดือนนี้เป็นวันที่มากกว่า$2.5 พันล้านถูกถอนตัวจาก leveraged-เงินกู้เงิน. เวลล์ Fargo และ Barclays สำหรับตัวอย่างถูกลบออ$415 ล้านจากท้องตลาด

ที่ UBS งานวิจัยรายงานเตรียมตัวโดยนักวิเคราะห์สตีเฟน Caprio,อ่านตาม: "ทางกองทัพญี่ปุ่น..ประมูลสำหรับพวกเราเงินกู้นัจะไม่เป็นอย่างง่ายดายเสีย ส่วนใหญ่ญี่ปุ่นนาคารซื้อ-แล้ว-เดี๋ยวก่อนนักลงทุน;ทันทีขายจะเป็นที่ค่อนข้างจำกัดนอกจากไอ้เด็กฝึกงานของชั้นบัตรเครดิตรสูญเสียกลายเป็นว่า,necessitating กสูงแรกต้องเสี่ยงมากกว่าวันนี้"

Notably อยู่หลายทางเศรษฐกิจปล่อยเกี่ยวข้องกับญี่ปุ่นผิดหวังตลาดเมื่ออาทิตย์ก่อน ระบบสินค้าที่ราคาเพิ่มจำนวนดัชนี,ลึ machinery คำสั่งเริ่มลดกว่าที่คาดและ Indices ของ Tertiary อุตสาหกรรมที่ทำงานอยู่นิดหน่อเกินข้อจำกัดค่ามัธยฐานการคำนวณ.

แม้จะมีคนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลที่ bullish เอาท์ลุ้ครับ greenback ยังคงอยู่ในสถานที่อย่างน้อยก็จนกว่าจะเลี้ยง publishes งข้อกำหนดวันพรุ่งนี้ เพราะฉะนั้นเป็น hawkish คำให้การยืนยันที่ continuation ของอัตราการ hikes จะย้อนกลับตอนนี้กระแสความนิยมในแสงไฟ.

ทางเทคนิคแล้ USDJPY คู่ดูเหมือนจะมีพรสนับสนุนที่ 112.70. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. เป็นผลให้ค้าทาสคนใดสามารถคือความคาดหวังคนนี้กระแสความนิยม reversal เร็วๆนี้ อย่างนั้นมันก็เป็นเรื่องฉลาดต้องหลีกเลี่ยงสั้นตำแหน่งตอนนี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: