ขอโทษที่ฉันไม่ได้บอกคุนต้องกาเจได$10bln. คลาวด์สัญญา

 

นิวยอร์ศาล filings ทำให้โดยที่พวกเราระทรวงกลาโหมดชี้ทางว่ามันเป็นที่สนใจใน relooking ที่หลายพันล้านคลาวด์สัญญาได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..ต้องไมโครซอฟท์บริษัท(Nasdaq:MSFT). ที่คลาวด์ดิวิชั่นของออนไลน์ retailer Amazon.com บไซต์ (Nasdaq:AMZN)ยื่นฟ้องร้องอยู่ที่ศาลของรัฐบาลกลางอ้างว่าต่อต้านพวกระทรวงกลาโหม(เพนตากอน)ในวันที่ 8 พฤษจิกายแรงอย่างหลังเป็นการตัดสินใจที่จะ bestow คืนเงิน 10 ล้านเจได(ข้อต่อยานเอนเตอรไพรสป้องกันแป)สัญญานั่นกระจายไปสิบปีแล้วต้องไมโครซอฟ(MSFT). สัญญาเป็นเรื่องสำคัญสำหรับอเมซอนจะจ้างตำแหน่งผู้นำในคลาวด์ computing อวกาศ ที่ aforementioned รวบรวมเอกสารของศาลเป็นทำให้เป็นการตอบสนอต้องการฟ้องร้องร้องโดยอเมซอนในนามของมันคลาวด์ดิวิชั่นอเมซอนเว็บบริการ(AWS). แม้จะมีคนเจอปัญหานิดหน่อยเองข่าวสำหรับไมโครซอฟท์ที่หุ้นขอปิดที่$158.83 ขึ้นไป$19.77 หรือ 14.22%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

เมื่อเดือนก่อนรัฐบาลตัดสินสั่งชั่วคราวแช่แข็งคนหลายพันล้านดอลลาร์ต่อนั้นยานเอนเตอรไพรสป้องกันแปเจไดหรือคลาวด์สัญญาได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..ต้องไมโครซอฟเป็นการตอบสนอต้องอเมซอนฟ้องร้อง. เพนตากอนมีเขาตอบกลับมาโดยการพูดว่ามัน "ของเจ้าปรารถนาที่จะตัดสินใจใหม่เรื่องรางวัลการตัดสินใจในตอบกลับมาอีกทางเทคนิคการท้าทายเสนอโดย AWS."

กระทรวงกลาโหมมีขอ 120 วันที่จะประเมินผลเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ องค์กรที่ต้องการจะค่อยดูเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ "ออนไลน์ตลาดที่คนพลุกพล่าคือเครื่องบูชาจากเคร."

ก่อนที่สัญญานได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..ต้องไมโครซอฟนักวิเคราะห์และคิดว่ารถถังมีคาดคิดมาก่อนอเมซอนที่สุดคู่แข่งอย่างที่มันถูกรับการรับรองโดยที่พวกเรารัฐบาลต้องจัดการไม่ได้อยู่ในรายงานใดๆ

อเมซอนมีโทษประธานโดนัลทรัมป์สำหรับ persuading กระทรวงกลาโหมอยู่ใน awarding สัญญาต้องไมโครซอฟท์ตอนแข่งเสนอราคาสูสำหรับพวกเจไดโครงการกำลังพิจารณาอยู่ อเมซอนต่อถูกกล่าวหาว่าเป็นคนนั้นมีผลกระทบกับอันซันเล่นน่าเกลียดเพราะบทบาทของส่วนตัวของเขา disagreements กับเจฟ Bezos และเขา antipathy นทางไปวอชิงตันโพสต์ซึ่งเป็นยังเป็นของ Bezos.

Commenting บการตัดสินใจโดยที่พวกเราระทรวงกลาโหม,AWS spokesperson บอกว่า "เราเป็นพอใจที่กระทรวงกลาโหมมีต่าง'วนมากเพื่อการและถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอ'ปัญหาที่ส่งผลกระทบกับพวกเจไดรางวัลการตัดสินใจแล้วว่า corrective การกระทำก็คือจำเป็นหรอก เรามองไปข้างหน้าเสร็จสมบูรณ์ยุติธรรมและประสิทธิภาพ corrective การกระทำนั้นเต็ม insulates ที่การประเมินผลจากทางการเมืองที่มีอำนาจอิทธิพลและ corrects คลายปัญหามีผลต่อการเริ่มการมีชีวิตที่ยากลำบากเหมือนรางวัล"

ขณะที่ได้เห็นดีด้วยที่จะกระทรวงกลาโหมเป็นความตั้งใจจะประเมินการตัดสินใจตัดสินใจใหม่เรื่องรางวัล,แฟรงค์ชอว์,ไมโครซอฟเป็นบริษัทนรองประธานาธิบดีของสื่อสาร,คัดค้านว่าบริษัทของเขาคือเอ่อมีคุณสมบัติพอที่จะได้รับรางวัลเป็นข้อเสนอของมันคือทางเทคนิคดีกว่านั้นของ AWS.

ชอว์นบอกว่า: "เราเชื่อว่ากระทรวงกลาโหมทำให้ถูกต้องการตัดสินใจตอนที่พวกเขาได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..สำเร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไงเราสนับสนุนพวกเขาตัดสินใจตัดสินใจใหม่เรื่องเล็กๆจำนวนของปัจจัยที่มันน่าจะมีวิธีที่เร็วที่สุดที่จะแก้ไขทุกเรื่องและให้เร็วที่ต้องการเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อคนอื่นอีกฝั่งของเรามีอาวุธออกบ่อยไป

สองปีแล้วกระทรวงกลาโหมย้อนทบทวนหลายปัจจัยและรายการย่อยขอปัจจัยและเจอไมโครซอฟเท่าเทียมกันหรืออำนาจเหนือกว่า AWS ทุกปัจจัยสำคัญ. เรายังคงมั่นใจว่าไมโครซอฟท์เป็นขอแต่งงาน technologically หน้าต่อไปเพื่อเสนอที่ดีที่สุดค่าและตัวเลือกที่ถูกต้องสำหรับกระทรวงกลาโหม."

Notably,ของกูเกิ้ลหรือมันพ่อแม่บริษัทตัวอักษร,ไม่มีส่วนร่วมในคลาวด์ computing สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ใน 2018 การค้นหาเครื่องยนต์ยักษ์มี clarified นั่นสัญญามันไม่ตรงกับกับของมัน AI(ปัญญาประดิษฐ์)หลักการ. บทวิจารณ์ของ$10billion สัญญาคือคาดหวังที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของของไมโครซอฟช่วงผูกกับ bearish ติในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของหันต่อต้านที่ 170. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator นจะเป็นไปที่ป bearish พื้นที่อันตราย ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 130. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของต้องปฏิเสธในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: