GE คิดถึง Q4 กการคำนวณเรื่องโลกในแง่ดี FY18 เอาท์ลุ้ค

 
Diversified อรองอุตสาหกรรม conglomerate ท่านนายพลองบริษัทไฟฟ้า(NYSE:GE)รายงานการเรื่องนี้ต้อข่ายนอกเสียงใน fiscal 2017 สี่-หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับข่ายนอกหาประโยชน์อยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ความสูญเสียเป็นด้วยแรงขับจากสัญญาการลงทุนประกันภัยประสูญเสียประกัน annuity ผลประโยชน์ ทั้งสองพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และ revenues คิดถึงวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่บริษัทเรือนเป็นเริ FY18 เอาท์ลุ้ค. ยังเราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องปฏิเสธเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ที่บอสตัน,รือ-จากบริษัทมีรายงานว่า 4Q17 รรายได้ของเงิน 31.402 พันล้านลง 5%จาก$33.09 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ ถนนมีนักวิเคราะห์คาดหวัง GE จะรายงาน revenues ของเงิน 34.06 พันล้าน.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2017 น,คนรู้จักพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ attributable จะ GE ในผู้ถือหุ้นรานเหรียญ 9.826 พันล้าน,หรือ 1.13 พันล้าน,เมื่อเทียบกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 3.486 พันล้าน,หรือ$0.39 ต่อแบ่งในก่อนปีที่คล้ายกันช่วงเวลานี้

เมื่ออาทิตย์ GE มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะนำ$6.2 พันล้านข้อยู่ในโลงที่สี่อ-ไตรมาส. บริษัทยังถูกเปิดเผยนั้นมันจะพังเงินได้ 15 ล้านรอบเจ็ดปีเพื่อที่จะจ่ายสำหรับพันธะสัญญาคือถือโดยงกันว่าการเงินของดิวิชั่น คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานบอกว่า GE องตัวเองไปเป็นข้อกล่าวหาของเงิน 10.260 พันล้านในการลงทุนสัญญาประกันภัยประสูญเสียประกัน annuity สำหรับกิจกรรมพิเศษในการไตรมาส. ในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว GE ใช้เป็นข้อกล่าวหาของเดียวที่$696 นล้าน โดยรวมแล้ว..ยังเป็นเงินและค่าใช้จ่ายเพิ่มอายุ 46%y-o-y จะ$44.004 พันล้าน.

ไม่รวมตัวจข้อหา GE รายงานว่าไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.325 พันล้าน,หรือ$0.27 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$4.081 พันล้าน,หรือ$0.46 ต่อแบ่งปันในกรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่ Thomson Reuters ความเห็นพ้องการคำนวณเรียกว่าสำหรับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.29 ต่อส่วนแบ่ง.

เว้นเสีย Renewable พลังงานและน้ำมัน&น้ำมันดิวิชั่นอื่นทั้งหมดเซกเมนต์แสดงแย่มาก พลังที่เลือกบันทึกไว้เป็นเวลา 15%ขอปฏิเสธใน revenues ให้$9.421 พันล้าน. คนบินส่วนโพสเกือบแบรรายได้ของเงิน 7.222 พันล้าน,เมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว ที่ Healthcare ดิวิชั่นรายงาน revenues ของเงิน 5.40 พันล้านลง 6%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน คนของการขนส่งดิวิชั่นเห็นมัน Q4 revenues องปฏิเสธ 20%y-o-y จะ$993 นล้าน ที่ Renewable พลังงานส่วนแจ้งว่ามีอีก 15%ในการการเจริญเติบโตของรายได้นับให้$2.875 พันล้าน. น้ำมัน&น้ำมันดิวิชั่นได้ถูกบันทึก revenues ของเงิน 5.756 พันล้านการเพิ่มความของ 69%จากเมื่อปีก่อน

GE กล่าวว่ามันเป็นเงินสดการแสดงอยู่ในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่นดีกว่าที่คาดไว้เลย บริษัทบันทึ$1.70 พันล้านในโครงสร้างทุกอใน 2017,อยู่เหนือคนเป้าหมายการช่วยของเงิน 1 ล้านสำหรับ 2017. GE งแผนเพื่อช่วยอีก$2 ล้านใน 2018.

GE บอกว่ามันต้องปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$1 และ$1.07 ต่อแบ่งปันใน fiscal 2018. บริษัทเป็นยังวางแผนที่จะประกาศว่าเป็นกระดานใหม่กับมัน 2018 ของพร็อกซี.

การเรียกชุมนุมเห็นเมื่อวานนี้เป็นส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดยกาเริเอาท์ลุ้ค. ตลาดหวังว่า GE ต้องแยกนี่ฤดูใบไม้ผลิแล้ว ไม่ใช่เรื่องของด้านบนสุดการลงทุนป้องงานวิจัยถือเป็น bullish องมุมมองอยู่ GE. เมื่อพิจารณาจากการที่น่าสงสารการแสดงของส่วนใหญ่ของมัน bangladesh. kgm,การเรื่องนี้ต้อข่ายและการสูญเสีย headwinds เผชิญหน้าโดยบริษัทเราหวังว่าที่หุ้นของที่อยู่ใน downtrend.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคืนคาดหวังที่จะหน้าหนักต่อต้านที่ 17.75 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเคลื่อนทางด้านล่างศูนย์อ่านอยู่ ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

ต้อง capitalise ที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend พวกเราพิจารณาความเป็นไปได้ของรสืบสวนอยู่ให้ทางเลือก ในขณะที่เลือกไว้ตัวเลือกสัญญาเราจะทำให้แน่ใจว่าเลือกใช้ตัวเลือกยังทำงานอยู่จนกว่า 3 เดือนกุมภาพันธ์. ไกลกว่านี้ที่หุ้นของของ GE ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$17.0 อยู่ในเงินท้องตลาด

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: