Petrobras กลายเป็น Bullish บโปร่งแสง Pricing กลไกของมัน

 
ค 61%y-โอ-พวกปฏิเสธใน fiscal 2016 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ไม่ได้ขังแชร์ราคาของ Petroleo Brasileiro เอสเอ(NYSE:PBR)จากที่เพิ่มขึ้นโดยเรื่อง 35%ให้$11.14 ในอีกสองเดือน'เวลา ที่บราซิลเป็นของรัฐ-เป็นเจ้าของบริษัทน้ำมันพยายามจะเรียกครั้งหลังจากที่มันได้ embroiled ในหลายล้านดอลลาร์เรื่องอื้อฉาวที่เกี่ยวข้องโพรไฟล์สูงนักการเมือง,ผู้รับเหมาพองและผู้บริหารของบริษัท สำหรับที่ผ่านมาไม่กี่เดือนที่บริษัทพยายามจะม่องรูปภาพในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย ในเรื่องนั้บางอย่างของตัดสินใจถูกจับไปโดยบริษัทอย่างที่อธิบายด้านล่างนี้มีแน่นอนสร้าง bullish องมุมมองอยู่ที่หุ้นของ. การแบ่งปันค่าตอบแทนขอ Petrobras ปิดที่$11.41 ในวันจันทร์

ที่ brazil. kgm,บราซิล-จากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ของเงิน 106 ล้านหรือเรื่องต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 20.32 พันล้าน. ในก่อนปีที่คล้ายกันเนี่บริษัทมีรายงานว่าอข่ายรายได้ของเงิน 171 ล้านหรือ$0.02 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 26.02 พันล้าน.

หนึ่งในพันกังวลของนักลงทุนเป็นคนเห็นซึ่งในก Petrobras priced มัน refined ผลิตภัณฑ์. ต้อง allay นักลงทุน'ความกลัวที่ refinery ได้ออกแถลงการณ์ใหม่ pricing สูตรเมื่ออาทิตย์ก่อน ตามสูตรราคาของน้ำมันลิตภัณฑ์จะมีพื้นฐานมาจากต่างประเทศตลาดราคาอีกอย่าแสวงผลประโยชน์ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอราคาสูงซึ่งจะถูกปรับปรุงครั้งหนึ่งในทุกๆเดือนก็ยังรวมระยะขอบสำหรับปฏิบัติการความเสี่ยง. ที่ขอเธอแต่งงานสูตรมี reasonably ถูกเรียกคืนนักลงทุน'ความเชื่อมั่นในโลกที่สุดของหนี้บุญบริษัทน้ำมัน.

ในความพยายามที่จะจ้างตลาดแบ่งบริษัทได้ออกแถลงการณ์เมื่ออาทิตย์ก่อนว่ามันคือการตัดน้ำมันราคาโดย 3.2%และ diesel ราคาโดย 2.7%. การนัดหมายของพยานคั Parente เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของบริษัทเป็นยังเห็นเป็นเป้าเคลื่อน Parente งคนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์เป็น turnaround นแผนซึ่งก็คือหวังว่าจะลดบริษัทเป็นเครื่องต่อรองมากกว่าครึ่งนึง

เป็นส่วนหนึ่งของ restructuring กระบวนการบริษัทคือ implementing หลายราคาตัดโปรแกรม. ยิ่งไปกว่านั้น Petrobras กำลังวางแผนจะขายงเงินได้ 15 ล้านมีค่าทรัพย์สินเพื่อคุมห้องระบบประสาทพวกมันมีหนี้สินมากมาย มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่บริษัทขายของมันควบคุมปักอยู่ในฝั่งน้ำมันสนามที่จะนอร์เวย์น Statoil สำหรับ$2.5 พันล้านในเดือนกรกฎาคม บริษัทเป็นยัองเจรจาต่อรอยการซื้อขายของมัน petrochemical อินดัสท(Petroquimica Suape และ Citepe)เพื่อผู้ป่วยชาวเม็กซิกัน petrochemicals องบริษัท Alpek. Petrobras ยังอยู่ในคุสำหรับการขายของโนวาสโค Transportadora ทำ Sudeste ซาคก๊าซธรรมชาติส่งสินค้าหน่วยไปแคนาดาขอ Brookfield รัพย์สินมีค่าการจัดการไพรซ์ ก่อนหน้านี้ในเดือนพฤษภาคม,Petrobras ขายมันปักอยู่ในบริษัทลูกอยู่ที่อาร์เจนตินาและชิลี. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่โปร่งใส pricing กลไกของมัน,restructuring และค่าใช้จ่าย-ตัดกระบวนการเราการพยากรณ์เป็น uptrend ในหุ้นขอเป็นรางวัล

ราคาราฟแสดงก่อตั้งสนับสนุนสำหรับหุ้นของตอน 8. ผู้การต่อต้านสามารถคาดหวังว่าใกล้ๆอายุ 13 ที่หุ้นของดำเนินต่อไปรวบรวมแรงขับเคลื่อนที่แสดงโดย MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด.

ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถเลือกใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสำหรับการลงทุน. จากหลายมดอายุจำนวนตัวอักษรที่จะเสนอโดยที่ฐานสองจัดการ,สัญญาซึ่งจะหมดอายุในเมื่อสัปดาห์ที่สองของเดือนพฤศจิกายจะถูกเลือกไว้ ในที่สุดเป็นเป้าหมายราคาของไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 12.50 สามารถเป็นผู้ถูกเลือกเป็นการโจมตีราคาให้ใครแตะต้องเรียกตัวเลือกแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: