น่าผิดหวังที่ 3 หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับด้วย

 
เป็นหนึ่งที่จัดส่งพัสดุ home address บริการบริษัท(แบบนี้)(NYSE:ด้วย)เป็นโกลบอลเป็นผู้นำในกล่องส่งมอบของ specialised ของการขนส่งและ logistics การบริการ. พวกเขามีมากกว่า 400,000 พนักงานกับทั้งระบบและส่งมากกว่า 4.6 พันล้านแทน/เอกสารใน 2014 อยู่คนเดียว มันเป็นมากกว่าที่ 220 ประเทศและแดทั่วโลก–นี่จะทำให้เราเป็นความคิดเรื่องนี้อุตสาหกรรมยักษ์.

สิ่งหนึ่งที่เป็นมากเท่าการเปิดเผยตัวเองเมื่อมองด้วย'ลัยและกิจกรรมของธุรกิจของพวกนั้น 400,000 ลูกจ้างที่ทำงานทั้งประมาณ 75%หรือรอบๆ 300,000 ของ workforce อยู่ในสหรัฐอเมริกา มันส่งสัญญาณว่าส่วนใหญ่ของพวกเขารายได้นับมาจากภายใน usa. kgm และเดียวที่อยู่คนหนึ่งส่วนสี่จาก oversees กิจกรรม

นี่เป็นทั้งดีและไม่ดีในแง่ที่ว่ามันเป็นบริษัทนั่นไม่ควรจะเป็นเหมือนกันส่งผลกระทบกับโดยแข็งแรงดอลลาร์ไม่เหมือนอื่นเรา conglomerates นั้นมีส่วนใหญ่ของพวกเขา incomes ในอีก currencies. นี่คือเพราะว่าเมื่อพวกเขาแปลงการรายได้เข้าไปในพวกเราดอลล่าร์ผลกำไรจะจิตแพทย์บนหลังของคนที่แข็งแรงนเงินตราต่างประเทศ. แล้วก็ fluctuations อยู่ในแผ่นความคาดหวังและ monetary ข้อกำหนดในสหรัฐอเมริกาไม่ว่างสำคัญสำหรับบริษัทชอบแบบนี้อย่างน้อยก็ไม่ได้อยู่ในปัจจุบันเงื่อนไขและช่วงวันหยุดฤดูกาลนี้

ยังไงก็ตามทั้งสุดท้ายของรายงานมาครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ขายลงในกลางขอปฏิเสธพวกเราบนพื้นด่าน. มันพิสูจน์ว่ามันลึกซึ้งส่งคือ"พี'ขนมปังและอ่อน"อย่างที่นักวิเคราะห์เควินสเตอร์ลิ่งจาก BB&T เมืองหลวงตลาดเมื่อพูดออกมา

นั่นเป็นเพียงสองคนได้คำอธิบายสำหรับผู้ปฏิเสธในพื้นด่าน:1 ได้ เหมือนกันบ่อยๆแล้วก็เสียตลาดหุ้นหรือ,2. เศรษฐกิจไม่เป็นไปตามที่เยี่ยมที่มันดูเหมือนว่า.

ในการเพิ่มเติมสำหรับคำแถลงอยู่เหนือที่รัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันพุธที่ monetary ข้อกำหนดและความสนใจอัตราการตัดสินใจสำหรับที่หน้าประจำเดือนและทุกคนเห็นด้วยที่ผลของ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)นั่นเป็นความเป็นไปได้ของธันวาคมอัตราการเดินก็คือเห็นได้ชัดว่าแข็งแกร่งขึ้นตอนนี้ หลังจากคำแถลงการที่งดอลลาร์สหรัฐอเมริกาย้ายมาอย่าให้หนึ่งในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็ bullish พักหน่อย

นี่เหลือพวกเราอาจสรุปว่าเรื่องเดียวที่อธิบายเรื่องนี้ให้ด้วยแล้วก็ทิ้งบนแบ่งราคาในสองเดือน(เช่นแสดงให้เห็นในท้ายรายงาน)คือวันของตลาดแบ่งปันทิ้งในพวกเรา ไม่ใช่แสงสว่างเอาท์ลุ้คสำหรับบริษัทเป็นอนาคตฝ่ายขาย&รายได้นับลักปลายๆด้วยนะ

จากพื้นฐานทั้งหมดอยู่เหนือและความจริงที่ว่าเป็นอัตราการปีนออกไปถือว่าเป็นกฏของนิ้ว(เป็นลบสำหรับสิ่งที่นายพลาดหุ้น)ฉัน favouring มีให้ใช้งานตัวเลือกด้วย นี่มันจะต้องเล่นจากปัจจุบัน$102/แบ่งระดับและมีจุดจบของเดือนพฤศจิกาหมดอายุแล้วออกเดท แล้วก็ตอนธันวาคมดเริ่มต้นที่อีกเอาตัวเลือกกับจุดจบของเดือนก็คือได้รับคำแนะนำ.

ข่าวแนะนำ: