Kiwi ดอลลาร์ยังอ่อนแออยู่ที่น่าสงสารผลิต PMI ข้อมูล

 

ตั้งแต่การเริ่มต้นขอ 2018 ที่ Kiwi ดอลลาร์ถูกยึดโดย 4.7%ต่อ greenback ส่วนใหญ่จะเนื่องจาก deterioration ของแผ่นงานแผ่นแรกเอาท์ลุ้คงตกหลุ agricultural สินค้าราคาและปฏิเสธนักลงทุนในความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ ราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์มีเพื่อนแปดของเมื่อสิบระมูล. ที่ 5%ถเห็นบนกรกฎาคม 3 dairy การประมูล,ผลักดันที่ NZDUSD คู่ไปสองปีน้อยของ 0.6680. เราคาดหวังคู่ต้องย้ายลงต่อเนื่องจากรายละเอียดด้านล่างนี้

ที่ Kiwi องการผลิตเซกเตอร์กลับไปทำต่อยังตอง expansion นเดือนมิถุนายนกับการผลิต PMI การอ่านของ 52.8 ตามล่าสุด survey รายงานจาก BusinessNZ. อย่างไรก็ตามมันคือด้านล่างว่า downwardly revised คะแนนของ 54.4 ในเดือนพฤษภาคม(54.5 ก่อนรุ่นใหม่)และระดับต่ำสุดของรายเดือ expansion ตั้งแต่ธันวาคม 2017 ซึ่งได้ถูกบันทึกเป็นจดคะแนนของ 51.0.

นิวซีแลนด์เป็นส่วนใหญ่เป็นน้ำมันตัวนำเข้าและข้อ agricultural สินค้า comment. เงื่อนไขของ agricultural สินค้าค้าถูกโจมตีในครั้งที่สไตรมาส. ที่เศรษฐกิจ woe เพิ่มต่อกับลุกขึ้นมาในราคาของพลังงานผลิตภัณฑ์. พวกนี้ adverse มีการทำการเปลี่ยนแปลงเป็นคนสนับสนุนให้นักลงทุนเพื่อขายดอลลาร์นิวซีแลนด์อยู่ในตลาดนำไปสู่กาลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการแลกเปลี่ยอัตราการ.

ตั้งแต่ 2016 ที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ได้ยังสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่มีบันทึกน้อยของ 1.75%,โทษน้อย inflation และที่น่าสงสารทำการเจริญเติบโต. ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ยังกล่าวนั้นมันจะรักษาสนใจการเต้นตอนนี้ระดับสำหรับ considerable ช่วงเวลาแห่งเวลา ตรงกันข้ามกันพัฒนา economies อย่างเช่นที่พวกเรา,แคนาดาแล้วคนอังกฤษซึ่งจะเลี้ยงพวกเขาสนใจการเต้นเป็นประจำ. ที่สร้างสถานการณ์จำลอ incentivises ขาย Kiwi ดอลล่าร์แล้วซื้อที่ greenback ต้องลงทุนในที่เราพันธะองตลาดนะ

ในการสัมภาษณ์กับบลูมเบิร์ก,JPMorgan นรองประธานาธิบดีของโกลบอลสัญลักษณ์ของเงินตราอพอล Meggyesi บอกว่าตอนแรกดอลลาร์นิวซีแลนด์มีแนวโน้มที่จะสูญเสียอน 7%-8%ของคุณค่าของมัน เขายังนๆเตือนสตินั้นที่ Kiwi ดอลลาร์คือหนึ่งในที่สุดอ่อนไหว currencies ใน G10. Meggyesi เตือนนั้น Kiwi ไปตอนที่ต้องเสี่ยงความรู้สึกมันลงไป ในขณะที่ Kiwi ดอลลาร์กลายเป็นอ่อนแอเนื่องจากเหตุผลพูดถึงอยู่เหนือที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือได้พลังจากที่จะเข้มแข็งทางเศรษฐกิจข้อมูลของทรัมพ์ภาษียกเครื่องทั้งหมดและ imposition ขอเพิ่มเติม tariffs บกว้างระยะของสินค้าที่หลักๆทำจากเอเชีย

ในกรกฎาคมที่มหาวิทยาลัยของมิชิแกนของลูกค้าความรู้สึกดัชนีปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็นการอ่านของ 97.1 จากระดับของ 98.2 บันทึกไว้ในเดือนมิถุนายน Economists มีคาดหวังว่าการอ่านของ 98.9. ยังอ่านอยู่ใกล้มันมีอยู่ปีหนึ่งโดยเฉลี่ยของ 97.7. ยิ่งไปกว่านั้น,ดคนว่างงานเพิ่มอยู่ใกล้ 18 ปีต่ำและงานการการเจริญเติบโตของคืนต่อ. ดังนั้นทั้งหมดนี้ความรู้สึกเป็นยังคิดบวก

แม้จะมีบางระดับความนุ่มนวลอยู่ในพวกเรา inflation และทำข้อมูลสำหรับจูนคนแรงขับเคลื่อนยังอยู่ที่ชอบความบริสุทธิ์และทอง นเดือนมิถุนายนที่ inflation โตมา 0.1%การสกิดแผลในใจลดมากกว่านักวิเคราะห์'พื้นที่ 0.2%. อย่างไรก็ตามที่ประจำปีของ inflation อัตราการปัจจุบันอยู่ 2.9%ซึ่งก็คือสูงกว่าเลี้ยงเป็นเป้าหมายราคา 2%.

ในขณะที่พวกเราภาษียกเครื่องทั้งหมดมีส่งผลให้เป็นเฉลี่ยประโยชน์ของเงิน 1,300 ที่เพิ่มเติมนำเข้า tariffs คือคาดหวังที่จะเพิ่ม inflation. ต้องมี inflation ที่เลี้ยงคืนคาดหวังให้เป็นประจำเลี้ยงดูการเต้นที่นำไปสู่ strengthening ขอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ดังนั้นทางเศรษฐกิจและการการเจริญเติบโตของ inflation คือคาดหวังเพื่อให้ greenback แข็งแรงขณะที่การเพิ่มความพลังงานราคาและจุดอ่อนอยู่ใน dairy และอีก agricultural สินค้าราคาเป็นหวังว่าจะเก็บ Kiwi ดอลลาร์อ่อนแอ

ทางเทคนิคแล้ NZDUSD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 0.6880. ขณะที่คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows งปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราหวังในตัว NZDUSD คู่จะอยู่ใน downtrend.

พวกเราอาจจะแลกที่ bearishness ใน NZDUSD คู่โดยจะขาดอยู่ที่หรือใกล้ 0.6780 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.6880. เราตั้งใจเพื่อหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 0.6580.

ยิ่งไปกว่านั้นพวกเราอาจจะยังอซื้อให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จาก downtrend. ก่อนที่ยืนยันว่าเป็นพนันได้เราจะทำให้แน่ใจว่าสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบใกล้ 0.6780. ยิ่งไปกว่านั้นเรากำลังวางแผนที่จะเลือกวันมาเดือนกรกฎา 25 หมดอายุของเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: