เบทซี่คอร์ทรอสอเมริกันธงบนรองเท้าสนีคเกอร์ทำให้ Nike ลังมีปัญหา

 

NIKE บไซต์ หุ้น(NYSE:NKE)ทิ้ง 0.60%ให้เสร็จที่$84.96 เมื่อวานนี้หลังจาก sneaker ใดๆเสริมด้วยก่อนอายุ 18 ศตวรรษ "เบทซี่คอร์ทรอส" ผังย่อยของอเมริกันธงนั้นเป็นคุณยังจิ้นรึเปล่า?ถอนคำฟ้โดย apparel และ footwear ผู้ผลิตองร้องบนพื้นฐานของผู้ประท้วงทำนอดีต NFL เล่นอลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick. คนถอนยากระตุ้นการแก้แค้นจากอริโซน่าผู้ว่าดั๊ก Ducey ใครสั่งโดนยกเลิกของการเงิน incentives สัญญาว่าจะบริษัทสำหรับ establishing เป็นโรงงานในเมืองนี้

Nike ตัดสินใจที่จะถอนตัวออกอากาศแม็กซ์ 1 อย่างเร็วโจมตีกลิ่นรองเท้าติดตามการค้าทำโดยอดีต NFL นทีมฟุตบอลลินโจรฉกชิงแท็ก Kaepernick ใครเน้นของธงใช้ตอนยุคของทาส ภาพของรองเท้าให้โดย Sneakernews.com เกี่ยวกับเวอร์ชั่นของพวกเราองธงกับ 13 ดวงดาวดาเป็นแบบวงกลมรูปแบบและ 13 ลายแถบรถ เป็นส่วนหนึ่งสมิทโซเนียน,เราใช้มันในแบบของธงระหว่าง 1777 และ 1795. ยังมีรายงานว่าธงนั้นเป็นที่ถูกใช้โดย hardline งเป็นกลุ่ม บริษัทที่มีวางแผนจะแนะนำให้รู้จักครองเท้าในตลาดสำหรับ$140.

Kaepernick กลายเป็นคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ว่าในกีฬาหลังจาก refraining จากยืนอยู่ตรงนี้ครับ..เพลงประจำชาติระหว่างกา 2016 "NFL preseason ฟุตบอลเกมส์" อยู่เป็น revolt ต่อต้าน racial inequality.

ตั้งแต่ซีซั่นใน 2016,Kaepernick ไม่เล่นเกมส์ ขอร้องต่อสู้กับเรื่องถูกลงตามนี้นะ เมื่อปีที่แล้ว Nike ตั Kaepernick สำหรับคนอายุ 30-งานฉลองวันครบรอบแต่งงานของมัน "แค่ทำมันว่า การหาเสียงของ

เกี่ยวกับการถอนอากาศของแม็กซ์ 1 Quickstrike,Nike มพ์แถลงการณ์ต่อไปนี้ที่ซีเอ็นเอ็นเลยเรื่องธุรกิจ "Nike เลือกที่จะไม่ปล่อยอากาศแม็กซ์ 1 อย่างเร็วโจมตีมาเถอะโชว์ให้โลกเห็นมันได้โดดเด่นในการเก่าของเวอร์ชั่นของอเมริกันธง"

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Nike มีคุณยังจิ้นรึเปล่า?ถอนคำฟ้เป็นผลิตภัณฑ์เนื่องจากขัดข้อง. ในประเทศจีน,บริษัทถูกลบออบางอย่าผลิตภัณฑ์จากชั้นวางหลังจากสนับสนุนโดยเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์สำหรับฮ่องกง protests ส่งผลให้อยู่ในสังคมออนไลน์ท่อระเบิดนั้นน่ะเห. ตอนนั้น Nike สิ่งที่ถูกต้องการกระทำโดยการพูดว่าการตัดสินใจที่ถูกพราก "จากการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานอกจากจีน consumers."

ในเดือนพฤษภาคม,ติดตามการค้าถูกสร้างขึ้นโดยการเลือดเนื้อชนพื้นเมืองกลุ่มอยู่ในปานามา Nike จะยกเลิกโครงการนี้ยกเลิกงานของเวอร์ชั่นของอากาศกำลัง 1 sneaker.

อย่างไรก็ตามที่ถอนยาไม่ได้ไปคืนนี้ Ducey รัฐอริโซน่าเป็นผู้ว่าการตั้งแต่ 2015,quashed ที่ incentives สัญญาว่าจะบริษัทสำหรับ establishing เป็นโรงงานบนตำรวจนครบาฟีนิกซ์เป็นทางตะวันตกด้านหนึ่ง โรงงานคาดคิดมาก่อนเพื่อสร้าง 500 งานที่อยู่ในพื้นที่สาธารณรัฐอริโซน่ากล่าวในวันจันทร์ ในวันจันทร์ที่ Goodyear งสภาเมืองยอมรับที่จะสละสิทธิ์เป็นจำนวนมากที่สุดที่ 1 ล้านเหรียญในการประมวลผลและได้รับอนุญาตค่าธรรมเนียมและแก้แค้นอันไหนเลวร้ายกว่าที่ 1 ล้านเหรียญสำหรับการจ้างงานโอกาสมันสร้างขึ้นมา

เกี่ยวกับ Nike เป็นการถอริโซน่าครัผู้ว่าดั๊ก Ducey เป็นรีพับลิกันและอดีตซีอีโอของหินเย็น Creamery,ทวีตตาม: "มันเป็นเกียรติอันใดที่ลี้ภัยสำหรับบริษัท อเมริกันธุรกิจควรจะภูมิใจในตัวประเทศของเราคือประวัติศาสตร์ไม่ใช่ทอดทิ้งมันไป Nike ทำให้มันการตัดสินใจแล้วตอนนี้เรากำลังทำของพวกเรา ผมสั่งเอริโซน่า Commerce อำนาจที่จะถอนตัวทั้งทางการเงินดอลล่าร์กระตุ้นใต้ของเมืองที่รัฐเป็นในกรณีที่สำหรับบริษัทเพื่อค้นหาตรงนี้จัง"อะไรอย่างนั้น

ที่ตลาดกลางคืนคาดว่าจะมี bearish องมุมมองของหุ้นของเนื่องจากการถอนการโอนเงินขอ incentives สำหรับการเปิดเป็นโรงงานเครื่องบินในอาริโซน่า

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของหันต่อต้านนที่ 85. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกาล divergence กับหุ้นของ. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของให้ยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: