ที่ ECB สัญญาต้องเคาน์เตอร์ Deflation

ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ไม่ได้ประกาศเรื่องอะไรใหม่เมื่ออาทิตย์ก่อน พวกเขาแค่บอกเราว่าพวกเขากำลังจะไปที่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือถ้าต้องการที่จะโต้แย้ง deflation. นี่เกี่ยวกั quantitative easing–ถึงแม้ว่านี่คือไม่ได้อยู่ในยุโรปช่วงเวลานี้

เรารู้สึกประชุมคุณ Draghi จัดขึ้นจริงค่อนข้า bullish และพวกเราอธิบายหน่อยเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมในอวกาศ beow:

  • ยุโรปตอนนี้หนึ่งในไม่กี่ที่ในโลกนี้(หากไม่ใช่คนเดียวเท่านั้น)กับแข็งแรงบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันไว้เยอะ นี้มันควรจะเป็นมาก bullish ที่จะคิดตอนที่หนึ่งก็คือวิเคราะห์อนาคตของเงินยูโรตอนเป็นเงินตราต่างประเทศ. นี่มันเกินจริง reiterated โดย ECB สมาชิก,โดยเฉพาะอย่างยิ่งเยอรมันนีนะว่าไม่เป็นลเงินยูโรอยู่ด้วยกันกับเป็นแรงบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus มันไม่จริงไปอยู่ในมือของมือหน่อย คุณ Draghi ไม่ได้ปิดบังเรื่องนี้ปัญหาในการประชุมครั้ง,ยิ่งกว่านั้นเพิกเฉยคำถามเดียวที่เกี่ยวข้องกับมันแล้วตั้งสมาธิแทนที่จะเป็นมากก easing ที่ ECB ความพยายามถ้าต้องการ
  • ที่ ECB กำลังทำอะไรไม่มีอะไรแต่พูดถึง EURUSD(กับคนยกเว้นของตัดการเต้นที่จะไม่บอกอาณาเขตสำหรับที่น่าสนใจใน excess งานสำรอง)อย่างที่อื่นทั้งหมดปัญหาเหมือนจะเป็นเพียงได้ออกแถลงการณ์จะถูกปรับใช้และที่จริงพวกเขาไม่. ฉันพูดถึงเรื่องที่เกี่ยวกับอะไรก็ตามที่มันต้อง"ทัศนคติของคนครึ่งปีก่อนและแน่นอนทั้งหมดที่สำคัญ OMT(ทันที Monetary งเกี่ยวกับธุรกรรม)โปรแกรมที่มีอยู่เพียงบนกระดาษ สองคนนี้คนเดียวทำ EURUSD กระโดดจาก 1.20 บริเวณสองสามปีก่อนที่ 1.40 อีกครั้งโดย ECB ลังทำอะไรไม่มีอะไรมามากทั้งหมด

ก้าวไปข้างหน้าฉันจะพูดแบบนั้นเส้นทางขออย่างน้อยก็ต่อต้านสำหรับ EURUSD คือต้องที่หัวและสมองอาทิตย์นี้คือจะเป็นในทางเศรษฐกิจที่พึ่งถูกปล่อยตัวกำหนดสำหรับสิ่งนี้จะเกิดขึ้นสิ้นสัปดาห์แลกเปลี่ยน:inflation(CPI)และ GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์–ทั้งหมดค่าของสินค้าที่และการบริการเป็นเศรษฐกิจก็คือร่ว).

ในขณะที่ทุกคนกำลังรอการด้านล่าง inflation และ deflationary ภัยคุกคามที่ปรากฎอยู่ในยุโรป,ฉันจะต้องระวังให้มากที่ไม่ใช่แค่หนึ่งแต่หลาย ECB สมาชิกส discounted deflationary มกดดันพูดอย่างกับว่าอยู่ในยุโรปนั่นไม่ใช่จะเป็นคนดี และประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เสียงในนี้เป็นเยอรมัน

ดังนั้นผมคงมีแนวโน้มที่จะอยู่กับของมุมมองนี้และกำลังไปแลกเปลี่ยนสัปดาห์นี้ฉันจะช่วยเป็น bullish ยูโรงกับส่วนใหญ่เป็นเบียดออกมาวันศุกร์กับคนจริงๆที่พึ่งถูกปล่อยตัวโดยไม่คำนึงถึง inflation และ GDP.

อย่าลืมว่าคุณสามารถแลกเงินตราองคู่กันกับคนไหนคนหนึ่งของเราเป็นคนอนุมัติฐานสองตัวเลือกหรือ Forex Brokers.

ข่าวแนะนำ: