แคนาดา Name กลายเป็นอ่อนแอบงานที่น่าสงสารข้อมูล

 

แคนาดาดอลลาร์ได้สูงของ 89.15 กับเยนอยู่ก่อนตุลาคมส่วนใหญ่จะเนื่องจากโลกในแง่ดีพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานและความคาดหวังของอัตราการปีนออกไปโดยธนาคารของแคนนาดา คสินค้าตลาดกลางเรียกชุมนุมกัตุทางประเทศจีน-พวกเราแลกเปลี่พูดยังรับการช่วยเหลือที่ strengthening ของแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตามที่ Loonie มีอยู่เป็นขอปฏิเสธต่อเยนอยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมาเนื่องจากเหตุผลคุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้

 

งานพิมพ์ข้อมูลของน้ำมันราคาถูกปฏิเสธ nudges แคนาดา name downwards

แคนาดา Name ให้กลับมาก่อนหน้านี้ gains และตอนวันศุกร์หลังจากสถิติแคนาดารายงานว่าทางใจเย็บท้องตลาดกลางในวันนั้นเสนอให้ไม่มีความช่วยเหลือเพื่อสนับสนุนเงินตราต่างประเทศตลาดยาพนันกับความเชื่อมั่นอยู่บนเร็วมือของแผ่นงานแผ่นแรก hikes จากธนาคารของแคนาดา(BoC).

ตอนตุลาคม,แคนาดาเป็นเศรษฐกิจถูกสร้าง 11,200 งานใหม่,ไกลทางด้านล่างสาวสวยสุดเริ่ดตัวจริ 63,300 มเป็นโปรดิวเซอร์อยู่ในเดือนก่อนหน้าและด้านล่าง economists'ความเห็นพ้องเพื่อ 12,700 งานใหม่. ยิ่งไปกว่านั้น,แคนาดานแรงงานบังคับให้มีขยายโดยเป็นเพี 62,500 ตอนนี้อยู่ใน 2018 หนึ่งของที่ต่ำต้อยที่สุด 10 เดือน gains อยู่ล่าสุดประวัติศาสตร์ ยิ่งไปกว่านั้นที่มาร่วมอัตราการปฏิเสธที่จะ 65.2%เมื่อเดือนก่อนอย่างน้อยที่สุดที่ผ่านมายี่สิบปีแล้ว

สถิติแคนาดาด้วพูดที่ไร้หัวมีปฏิเสธโดยเลขฐานสิบคะแนนต้อง 5.8%ที่ผ่านมาไม่กี่เดือนเล็กน้อเซอร์ไพรท์จังเลยที่ตลาดซึ่งนั่นก็คาดว่ามันจะยังคงอยู่ที่ 5.9%.

อย่างไรก็ตามนี่ก็ไม่ได้เนื่องจากความแข็งแกร่งของท้องตลาดนะ ตามสถิติแคนาดาคนไร้ราคาเพียงหลงเพราะเราเล็กกว่าจำนวนของ unemployed คนนอกเกาะดูเหมือนกันทำงานตอนตุลาฯ

เรื่องของรัฐของแคนาดาเศรษฐกิจ,เอเวอรี่ Shenfeld หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ CIBC เมืองหลวงตลาดบอกว่า: "แคนาดาเป็นเศรษฐกิจมันไม่ยงคำรามก่อน,แต่มันก็ยังนั่งอยู่ที่ที่ดูเหมือนจะเต็มทำงานอย่างที่วันนี้เป็นข้อมูลของเห็นได้ชัดว่า underscored. รายละเอียดเป็นนิสัยดีกับ gains มาอยู่กับบริษัทเอกชนและเอีจะเต็มเวลา"

ที่ตลาดให้แนบเป็นสิ่งที่แนบมาด้วยที่สำคัญกับท้องตลาดงข้อมูลอย่างที่ห้องปฏิเสธในดคนว่างงานเพิ่มและการพัฒนานี้ของเธอในงานการสร้างตามดั้งเดิมคิดว่าเรื่องนี้เรื่องเป็นดังขึ้นเดือน. ทำการการเจริญเติบโตของถ่วงให้ช้าสำหรับคนที่ห้าเดือนในแถวขึ้นโดย 2.2%ในปีต่อปีที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่เดือนกันยายน 2017 ล 3.9%ในปีนี้ ตอน 1.9%,ค่าจ้างเพิ่มความสำหรับถาวรพนักงานเป็นคนอ่อนแอที่สุดในมากกว่าเป็นปีแล้ว

การเปลี่ยนแปลงสนใจการเต้นเดียวที่ทำให้อยู่ในบการตอบสนองมายัง inflationary มกดดันแต่ผลกระทบต่อ currencies เพราะพวกเขา indirectly ดึงดูดหรือเตรียมระหว่างประเทศเมืองหลวง flows.

Shenfeld ต่อรัฐ: "โดยเฉลี่ยพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับถาวรพนักงานตอนนี้ขึ้นมาช่วยเธอเองพร้อ 1.9%ปีจนปีตามที่บันทึกชุด นั่นอาจจะเป็นน้อ-ลูกคิดแต่มันเป็นส่วนหนึ่งของห้องของข้อมูลที่แน่นอนว่าไม่มีหลักฐานขอค่าจ้างแรงกดดันเลยนะ ในความสมดุลนี่ไม่ใช่ที่ของข้อมูลที่ BoC จะต้องล่วงหน้าเป็นอัตราการเดินเข้าไปในธันวาคมแต่ยังมีอีกงานพิมพ์รายงานวันก่อนหน้านั้นการตัดสินใจออกเดท"

กันยายนแลกเปลี่คิดว่ามีรายงานว่าวันศุกร์ยังไม่ค่อยน่าประทับใจมาก Exports ตกลงโดย 0.2%หลังจากถูกปฏิเสธของ 1.5%ในเดือนสิงหาคมในขณะที่นำเข้าเอกสารหรือตกลงโดย 0.4%. ในแท้จริงเงื่อนไขของท่าน discarding ราคาเปลี่ยนแปลงนำเขาตกลงโดย 1.5%และ exports โดย 1.2%.

สัญญาณปล่อยออกมาโดยคนล่าสุดนโยบายการปรับปรุน explicit. มันทำให้ชัดเจนแล้วว่าค BoC กำลังจะพร้อมที่จะปีนออกไปการเต้นอกหน้าขนาดนี้นะในเดือนก่อน เว้นแต่ที่เริ่มการตื่นอยู่ที่แคนาดา Name ที่ Loonie มีแทบจะไม่ได้ประโยชน์เยอะเลยจากว่าสัญญาณ

แคนาดาซึ่งเป็นหนึ่งของผู้พันฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันส่งออกไปยังชาติมันก็ยังรู้สึกว่าความร้อนจากการจุดอ่อนอยู่ในน้ำมันราคาที่ถูกเตรียมไว้สำหรับพวกที่แย่มากทุกเดือนการแสดงตั้งแต่ช่วงกลาง-2016,ยังลดลงเมื่ออาทิตย์หลังจากพวกเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระรายการสิ่งของข้อมูลแสดงข้อหต่อกันเพิ่มขึ้นใน stockpiles.

พวกเรา sanctions ในอิหร่านของน้ำมันด่านเริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤศจิกา 4 แต่รัสเซีย,ซาอุดินและพวกเราน้ำมันล้วนอยู่ใกล้ของฟันเฟือง. คนจีน-พวกเราแลกเปลี่-เกี่ยวข้องกันไม่เห็นด้วยกันเป็นสร้างอึมครึมเอาท์ลุ้คสำหรับทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของแล้วน้ำมันเป็นคนที่ต้องการ

คนพวกเราแสงสว่างฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระองเสร็จวันศุกร์เป็นกลุ่มงานลง 0.9%ที่$63.14 เป็นลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก Correspondingly,ข้อตกลง 10.8%ตอนตุลาฯ Benchmark เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันจบลงตุลาคมที่$75.47 ถังนึเป็นตัวแทนให้เป็นขอปฏิเสธของ 9%. ทั้งสอง benchmarks เป็นเวลาประมาณ$11 เป็นลำกล้องล่างมากกว่าสี่ปีฟันเฟืองติดต่อบนอวันที่ 3 น้ำมันยันบันทึกของมันแย่ที่สุดทุกเดือนการแสดงตั้งแต่กรกฎาคม 2016.

ดังนั้น,มันมีความเป็นไปได้สำหรับชาวแคนาดา Name จะปีนขึ้นถ้าทางเศรษฐกิจข้อมูลในละบทต่อไปกำลังเตรียมอาทิตย์คงแข็งแรงพอที่เราจะโน้มน้าวจิตใจทางการเงินตลาดที่ BoC จะก้าวเดินของแผ่นงานแผ่นแรก hikes. จนกว่าจะถึงตอนนั้นคนแคนาดาดอลลาร์คือคาดหวังให้ยังคง bearish.

ในพวกเราหุ้กปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็นครั้งแรกในสี่แลกเปลี่ยนกลุ่มงานหลังจากทำเนียบขาวบ้างทางเศรษฐกิจปรึกษาที่ลาร์รี่ Kudlow แปห่างความมั่นใจพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ การผลิต metrics ในจำนวนส่งออกเป็นที่พึ่นคนเอเชียประเทศเช่นเดียประเทศจีนอ่อตอนตุลาฯ คนซื้อผู้จัดการดัชนี(PMI)เข้ามาเลเซียแล้วราชอาณาจักรไทย name หย่อนไว้ทางด้านล่าง 50 จุดระดับซึ่งแสดงเป็นการหดตัวอยู่ในหน่วยรบ ที่ Eurozone ได้ยังโพสไว้ทางด้านล่า-อย่างโชคไม่ PMI คิดในตุลาคมส่วนใหญ่จะเนื่องจากปัจจัยอื่นนอกจากการค้าเรื่องนี้เลยนะ ความไม่แน่นอนมี bolstered ที่ต้องการให้ปลอดภัยยัง currencies อย่างเช่นที่เยน. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ชาวแคนาดา name จะยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ CADJPY คู่เป็นย้ายภายในการส่งจดหมาย message->นช่อง ที่สำคัญต่อสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่อยู่ใกล้ 83.80. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินไหลเวียดัชนีรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ยังด้านล่างนี้ข้ามการอ่านของ 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: