Brexit ปัญหาอ่อนก่อสร้างข้อมูลที่เก็บปอนด์ Bearish

 

รวมหัวจมท้ายกันมาปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่อวานนี้โดยที่มันกุญแจเหนือคู่แข่งในธรรมชาติ,รวมทั้ง greenback อที่คนอังกฤษซึ่งจะ legislators เป็นใครต่อต้านไม่มีข้อตกลง Brexit กำลังจะพร้อมที่จะบล็อก Brexit อยู่ในบ้านของ Commons. ยิ่งไปกว่านั้นปลดผลกระทบของข้อมูลทางเศรษฐกิจเป็นยังลากรวมหัวจมท้ายกันมา downwards. ถึงแม้ว่าคนปอนด์มี regained เป็นส่วนของเสีย gains มันยังคงเหลืองอ่อนแอและ volatile. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงที่ปอนด์ปักจะเป็นสามปีน้อยของ 1.1958 กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจากสูงของ 1.2174.

ในอังกฤษซึ่งจะ opposition งานปาร์ตี้ MPs และมืออาชีพ-อยู่ Conservatives ตั้งใจที่จะเป็นโต๊ะบิลในคำสั่งที่สามารถป้องกันไม่มีข้อตกลง Brexit ที่รัฐสภาพอีกครั้งหลังจากที่ปิดเทอมหน้าร้อน ที่บิลเป็นหวังว่าจะไปโหวตวันนี้ ถ้า legislation จะผ่านพ้นไปแล้วรัฐบาลจะถูกบังคับให้ต้องเลื่อน Brexit เดทโดยสามเดือนในคดีเป็นข้อตกลงคือไม่ได้ติดต่อกับ EU ก่อนตุลาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month เส้นตาย เพื่อป้องกันเช่นกรณีนายกรัฐมนตรี Boris จอห์นสันได้ตัดสินใจที่จะเรียกสำหรับท่านนายพลการเลือกตั้งในวัน 14.

ในขณะที่ความกลัวของไม่มีข้อตกลง Brexit มีผลักดันนักลงทุนและ speculators ต้องผ่อนคลายน่ะคอนด์ holdings,เศรษฐกิจข้อมูลจากที่ selloff.

IHS Markit ข้อมูลของกล่าวว่าอังกฤษซึ่งจะก่อสร้างเซกเตอร์จ้างสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงา successive องเดือนในเดือนสิงหาคมเป็นธุรกิจเจอมันยากที่จะเอาใหม่ทำงานซึ่งมี decreased ต้องของมันอยู่ในระดับต่ำสุดในมากกว่าสิบปีแล้ว นั่นทำให้ธุรกิจตุทิ้งเพื่อนมากกว่าทศวรรษที่ผ่านมาเงียบๆสักหน่อย

ที่ IHS Markit/CIPS อังกฤษซึ่งจะก่อสร้างทั้งหมดกิจกรรมของดัชนีปฏิเสธที่จะ 45 จาก 45.30 ในเดือนกรกฎาคม Economists มีคาดคิดมาก่อนเล็กน้อเพิ่มความต้อง 45.90.

รายงานอธิบายเหตุผลสำหรับคนที่น่าสงสารการแสดงของอังกฤษซึ่งจะก่อสร้างเซกเตอร์: "เดือนสิงหาคมข้อมูลเล็งมาเพื่อเป็นการสูญเสียขอแรงขับเคลื่อนในอังกฤษซึ่งจะก่อสร้างเซกเตอร์ซึ่งนำโดยที่ sharpest การแก้ใหม่ในงานตั้งแต่มีนาคมปี 2009"

เป็นการอ่านด้านล่าง 50 implies การหดตัวอยู่ในห้องก่อสร้างเซกเตอร์. ดันแคนบร๊อคโฆษกของกที่เช่าสถาบันของ Procurement&อุปสงค์ได้เราก็กล่าวว่า reversal คือไม่ได้คาดคิดมาก่อนจนกว่า 2020 แม้ว่า Brexit ปัญหาถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้ amicably. "ความเป็นจริงก็คือถ้าเป็นรีไววัลของความเชื่อมั่นและน้ำท่วมของคำสั่งซื้อใหม่กลับไปที่ก่อสร้างเซกเตอร์ในคลังอาทิตย์ดูเหมือนผู้ใหญ่ tanker เปลี่ยนอยู่ในท่าเรือนั่นเล็กน้อยที่ห้องสำหรับเซกเตอร์เพื่อปรับปรุงเมื่อหนึ่งส่วนสี่ของปีที่แล้ว มันเหมือนกับเซฟเทมเบอนข้อมูลจะเป็นยิ่งกว่า discouraging."

ในอีกทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกปล่อยอังกฤษร้า Consortium(BRC)ได้มีการกล่าวนั้นประจำปีของทั้งหมดขายของการการเจริญเติบโตของปฏิเสธที่จะเป็นศูนย์อยู่ในเดือนสิงหาคมเปรียบเทียบกับ 0.3%การการเจริญเติบโตของโพสในเดือนกรกฎาคม รวมทั้งพวกนั้นเลยคิดว่าคนโดยเฉลี่ยอัตราของการขายการการเจริญเติบโตของที่ผ่านมาหนึ่งปีมี decreased จะ 0.4%,ที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ BRC ซึ่งเป็นกับความสัมพันธ์ของชั้นยอดโซ่ตรวนและกซุปเปอร์มาเก็ตทั้งหมดเริ่มรวบรวมข้อมูลเมื่อปี 1995/. BRC ยังเปิดเผยมันเหมือนพวกชอบเหมือนร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.5%y-o-y ในเดือนสิงหาคม

BRC หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเฮเลนดิคกินสันประพันบอกว่า: "เมืองทางเศรษฐกิจและการเมืองวามไม่แน่นอนมีแรงผลักดัลลูกค้าเป็นคนที่ต้องการ ตอนที่ฤดูร้อนสภาพอากาศให้เป็นเล็กๆของเค้าต้องการขายอาหารนี้ถูกยกเลิกแล้วออกไปโดยทิ้งในคนที่ไม่ใช่อาหารงานขาย"

พอลมาร์ติน,อังกฤษซึ่งจะเต็มเป็นหุ้นส่วน KPMG,opined ที่คนเต็มตลาดกลางกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อรักษาจอแบนการขาย. มาร์ตินบอกว่า: "เดือนสิงหาคมพิสูจน์แล้วว่าเป็นอีกหนึ่งเหลือเชื่อผิดหวังเดือนสำหรับร้านกับเหมือนพวกชอบเหมือนการขายลง 0.5%และทั้งหมดขายแบ-พวกนั้นคงจะเข้าแถวมาอยู่ที่ศูนย์ศูนย์ศูนย์ มันเป็นอย่างชัดเจนว่าสำหรับคนเต็มตลาดงความพยายามกำลังถูก focussed บรักษาไม่ใช่การการเจริญเติบโตของในนี้ adverse และสภาพอากาศที่ไม่แน่น."

ความไม่แน่นอนการเมืองและทางเศรษฐกิจที่น่าสงสารข้อมูลกำคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บปอนด์อ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 1.2180. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 1.1900. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปยังมีคนลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่ GBP/USD คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: