ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 23rd อาจจะ 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดซากศพช่วงผูกตั้งแต่การเริ่มต้นของสัปดาห์นี้ ตลาดจริงๆต้องการเป็นข่าวใหญ่สำหรับเครื่องเล่นใหญ่ต้องป้อนอีกครั้ง ที่ cryptocurrency ชุมชนอย่างไรก็ตาม,เป็นความหวังเลยครั้งใหญ่ breakout ในก่อนตั้งกะเดือนมิถุนายนอย่างที่หลายคน blockchain องบริษัทอย่างเช่น NAME,อออออแอลกอฮอล์เป็นต้น, กำลังจะไปปลดปล่อยพวกเขา mainnet. ที่ cryptocurrency enthusiasts เป็นยังโอเคแค่นี้บาสำหรับ BlockShow ยุโรป 2018 งจะเริ่มต้นขึ้นในเบอร์ลินในเวลาน้อยกว่าหนึ่งอาทิตย์จากนี้ มากกว่า 3,000 ผู้เยี่ยมเยือนคาดหวังอยากไปร่วมงานสองวันเหตุการณ์ซึ่งจะเริ่มขึ้นอาจจะ 28th. เหตุการณ์ aims ต้องการทำตัวเน้นสี่พันหัวข้อคุ:

  1. ที่รุ่งเรือของ Humanitarian ใช้คดี
  2. Blockchain อยู่ในยานเอนเตอรไพรสภาพแวดล้อม:บริษัทยักษ์พรายและชั่วคราว
  3. Governmental Blockchain Initiatives ภายใน EU(และอกเหนือ)
  4. ต่อไป-ตกลงงา Blockchain ยังไง Innovators ค้นพบใหม่ในมิติของ Decentralised อทางแก้ปัญหานั่น.

ข้ามช่องธนาคารแห่งอังกฤษได้ตีพิมพ์ออกเป็น"พนักงานทำงานกระดาษ"บ cryptocurrencies. กระดาษศึกษาคนความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับที่แนะนำของรัฐบาลกลับคำดิจิตอล currencies(กลางธนาคารดิจิตอล Currencies). รายงานก็จะกล่าวแนะนำผู้อ่านไปสามชนิดของ CMDCs:

  1. สถาบันการเงินชั้นนำการเข้าถึง(รุ่น FI):
  2. เศรษฐกิจบ้านขอเข้าใช้งาน(นางแบบขั้นที่หนึ๋ง:หนอ):
  3. สถาบันการเงินชั้นนำอีกอย่าง CBDC-ทำให้แคบธนาคารใช้งาน(นางแบบ FI+).

ในพวกเรา Walmart ได้รับสิทธิบัตรสำหรับ blockchain เทคโนโลยีจากระบบที่จะเปิดใช้งานตามรอยของทุกรายการมันขายได้ ตามที่พวกเราสิทธิบัตรของและ Trademark องทำงาน(USPTO)สิทธิบัตรของ titled"การลงทะเบียน-จากผู้ใช้-ส่วนติดต่อสถาปัตยกรรม"ยายถึงบล็อก-โซ่ออกจาก resale องตลาดสำหรับผู้ใช้ที่ resell Walmart ผลิตภัณฑ์.

ในอินเดียสุดยอด telecom operators อย่างเช่นการพึ่ Jio Infocomm,Vodafone อินเดีย Bharti Airtel เรียใช้คดีของ blockchain เทคโนโลยีที่จะระบุตัวใหม่ avenues ของการการเจริญเติบโตของในสอนข้างมีการแข่งขันสูงตลาดนะ ในขณะที่ Jio ใช้ Jio-GenNext เพื่อดึงดูด blockchain-เทคโนโลยี startups,Vodafone อินเดียอยู่แล้วใน PoC(หลักฐานขอสงครามแย่งชิงยุทธศาส)สั่นสะเทือนไปด้วยเสียง Vodafone กำลังทำงานกับ IBM ต้องเตรียมกำ PoC กับ blockchain เทคโนโลยีคอน

ตอนนี้สำหรับข่าวที่กุญแจเหรียญอาทิตย์นี้:

 

Bitcoin(BTC)

แน่นอนแปดปีที่แล้วบนอาจจะ 22nd,2010,Bitcoin(BTC)ซึ่งถูกขายที่$0.004 นเคยซื้อสองถาดพิซซ่าเลยจากพ่อของจอห์นโดยลาสโลเดิ Hanyecz หลังจาก shelling อ 10,000 BTCs. พวกนั้น 10,000 BTCs คือตอนนี้คุ้มค่าถึง$อายุ 82 เป็นล้าน ที่ cryptocommunity ฉลอง Bitcoin เป็นวันพิซซ่า"อยู่ในจิตวิญญาณ แทนที่จะเป็น'hodling'ที่ BTC,Hanyecz ไปข้างหน้าต้องใช้มัน ที่ cryptocommunity อยู่ในการชื่นชมความทั้งหมดที่มันใช้สนามแห่งนี้ทางที่เอ็กซ์โพเน็นเชียลองลุกขึ้นของ Bitcoin. ยิ่งไปกว่านั้น Bitcoin เป็นหนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับอุตสาหกรรมจะต้องละเอียงๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีซึ่งเป็นตอนนี้ฝืนทำหน้าที่ได้ของทั้งหมดเป็นเรื่องของ fbi sectors. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ethereum(ETH)

เริ่มต้นในปีนี้มีอย่างน้อยหนึ่งข่าวรายงานทุกอาทิตย์เกี่ยวกับผู้บริหารระดับสูงออกจากบริษัทเพื่อแสดงให้เห็นว่าหรือเข้าร่วเมื่อเริ่มการทำงาน cryptocurrency บริษัท ของกูเกิ้ลพยายามที่จะย้อนกลับมันโดยพยายามจะเล่นใน Vitalik Buterin ที่เพื่อนร่วมก่อตั้งของ Ethereum. ตามกลบออกไปถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่โดย Buterin,ของกูเกิ้ลเป็นคนหาคอลิซาเบธการ์เซียดูเหมือนจะมีข้อเสน Buterin งาน Buterin อย่างไรก็ตามที่ใช้ร่วมกันอีเมลจากคุณการ์เซียและ conducted นตรวจสอบการถามว่าเขาควรจะมาร่วมกับเจ้าหน้าที่เทคนิคของยักษ์. ก่อนที่ Buterin ถูกลบออ tweet มากกว่า 59%ของ respondents มีโหวตเข้าร่วมกันต่อต้านของกูเกิ้ล. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Ripple. Ripple(XRP)ยังอ่อนแออยู่เป็นลายลักษณ์อักษร ที่ cryptocurrency คือการย้ายด้วยเป็นการส่งจดหมาย message->อนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ต่อไปผู้พันสนับสนุนเป็นเดียวที่ 0.51. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ด้านล่าง highs. เพราะฉะนั้นไปไกลขอปฏิเสธคือคาดไว้เลย

พวกเราอาจจะเปิดเป็นสั้นตำแหน่งใน XRPUSD คู่เพื่อการจาก downtrend. ของเราที่ควรใช้รายการราคาถ้า 0.65. หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.77 จะช่วยเหลือใน limiting รสูญเสียด้วยนะครับ ในที่สุดเราต้องการจะสั่งซื้ออยู่ใกล้ 0.47 ต้องหนังสือผลประโยชน์ในการแลกเปลี่ยน

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

แดชนะครับคุณหมอ วิ่ง(ขีดกลาง)ที่ไม่ระบุชื่อ cryptocurrency เป็นราคาที่ชาร์ตคล้ายกับว่าของ Ripple. ที่ cryptocurrency คือการย้ายด้วยเป็นการส่งจดหมาย message->อนนี้กระแสความนิยมและต่อผู้การสนับสนุนเป็นเดียวที่ 288. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยอยู่ในห้อบเขตพื้นที่. ดังนั้น cryptocurrency คือคาดหวังที่จะปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

เราเชื่อว่ารสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกจะเปิดใช้งานพวกเราจะได้รับจาก prevailing downtrend. อย่างไรก็ตามพวกเราจะดำเนินการต่อไปอย่างเดียวเท่านั้นถ้าแดชการค้าแบบใกล้$350 ใน cryptocurrency องตลาดนะ ยิ่งไปกว่านั้นที่ให้ใช้ตัวเลือกสัญญาเสนอโดยที่ฐานสองตัวแทนขายควรจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: