เยอรมันสภาธนาคารอนุญาตไปขายตั Bitcoin

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือผสมกับส่วนใหญ่ของ altcoins ในห้องสีแดง Bitcoin(BTC)ซึ่ง surged ให้$7,500 ระดับเมื่อสัปดาห์ก่อนก็ยังมีส่ 0.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$7,336.04. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)มีเสีย 0.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$149.20. XRP มีส่ 1.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2193. อีกพัน altcoins ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0153,-2.2%),Litecoin(LTC-$45.69,-3.0%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$3.88,-0.8%),Stellar(XLM-$0.0559,-1.6%),Cardano(ไอด้า-$0.0382,1.4%),Bitcoin เงินสด($214.22,-0.1%),NAME(NAME-$2.69,-2.5%),Binance เหรียญ(BNB-$15.28,-1.1%),Tezos(XTZ-$1.22,-1.6%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9109,-1.2%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$51.62,-3.5%),จักรวาล(อะตอม-$3.80,-2.1%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$2.09,-2.9%). ที่ altcoins(ด้านบน 20)ที่ได้สะสมอาณาบริเวณพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Monero(XMR-$54.67,3.1%),Huobi(ของ HT-$2.99,6.8%),IOTA(IOTA-$0.2083,2.0 บน%)และ OKB(OKB-$2.66,6.3%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Bundestag สิ่งที่บิล legalizing การขายและรควบคุมตัวขอ Bitcoin และการเข้ารหัส

เป็นบิล legalizing การขายและรควบคุมตัวขอ Bitcoin(BTC)และ cryptocurrencies เยอรมันโดยธนาคารเรียบร้อยแล้เห็นด้วยกับโดย Bundestag ที่เยอรมันรัฐสภา เป็นคนจ่ายตอนนี้ต้องได้รับการอนุมัติจากกอายุ 16 อเมริกาในประเทศ

ตอนนี้,เยอรมันธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำเป็นแบนจากข้อเสนอ cryptocurrencies สำหรับพวกลูกค้าไปเลย อนุญาตของบิลที่ได้รับจากรัฐจะมาร์คนที่มันร้ายแรงกะอยู่ในท่าทางของรัฐบาล. Notably ดคนล่าสุดของบิลค่าโทเอาเป็นข้อตกลงนั้นโทรให้ธนาคารเพื่อข้อเสนอยารักษาต้องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกเข้ารหัส custodians หรือก่อกบริษัทลูก. โพรเซสจะ simplify งการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับปฏิบัติการของธนาคาร.

" เริ่มต้นใน 2020,สถาบันการเงินชั้นนำจะสามารถให้ข้อเสนอของลูกค้าออนไลน์ธนาคารและย่อมที่แตะต้องของปุ่มพร้อมกับคลาสสิค securities อย่างเช่นหุ้นและพันธบัตรเช่นเดียว cryptocurrencies."

ของประเทศ blockchain และการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจต้องต้อนรับที่อนุมัติของบิลโดย Bundestag. ในเรื่องนั้,Sven Hildebrandt หัวหน้าของๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีให้คำปรึกษา,พูดตาม: "เยอรมันคือคือมันกำลังจะกลายเป็นการเข้ารหัส-สวรรค์ คนเยอรมัน legislator เป็นเล่นเป็น pioneering บทบาทในการดังนั้นตอนที่ส่งบอลของ cryptocurrency."

ที่กับความสัมพันธ์ของเยอรมันธนาคารการกุศลเพื่อตำรวจ,comprising มากกว่า 200 สถาบันการเงินชั้นนำมีสนับสนุนในบิลบอกว่า regulated สถาบันการเงินชั้นนำมีเพียงพอประสบการณ์และยอมเสี่ยงการจัดการระบบเพื่อปกป้องลูกค้า'holdings. เมื่อเดือนกับความสัมพันธ์ที่ตีพิมพ์การอ่านหนังสือรายงาน asserting ที่ยูโรเศรษฐกิจต้องการเป็น "สามารถโปรแกรมได้ดิจิตอลเงินยูโร."

 

พลังงานบัญชี trialing P2P พลังงานแสงอาทิตย์แลกเปลี่ยนแผนอยู่ใน india. kgm

ของออสเตรเลีย blockchain พลังงานบริษัทพลังงานบัญชีเป็น trialing เป็น P2P(การเชื่อมต่อตรงกันการเชื่อมต่อตรง)พลังงานแสงอาทิตย์แลกเปลี่ยนความพยายามอยู่ในอินเดียนรัฐของ india. kgm(ขึ้น)ที่ที่ใหญ่ที่สุดของรัฐอินเดียกับประชากรมากกว่า 200 ล้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นใหม่และ Renewable การพัฒนาพลังงานที่องค์กรและขึ้นมาพลังบริษัทถูกจำกัดจากสภาพพลังงานเครื่องมือต้องเข้าร่วมมือกับพลังงานบัญชีเพื่อเป็นนักบิน P2P พลังงานแสงอาทิตย์แลกเปลี่ยนระบบเพื่อศึกษา feasibility. เริ่มปั่นป่วนเท่าเรื่องของร่วมคือคาดคิดมาก่อนที่จะเสร็จสมบูรณ์โดยเดือนมีนาค 2020.

ระหว่างการทดสอบพลังงานบัญชีจะรวมของมัน blockchain-จากระบบและฉลาดข้างมิเตองระบบเพื่อปอาศัยอยู่กับการติดตั้งแผงโซล่าสถานที่บนดาดฟ้าเพื่อแก้ไขราคา,เฝ้าดูพลังงานแลกเปลี่ยน,มาพร้อมกับถือเจ้าออกไป surplus พลังงานแสงอาทิตย์การค้าแบบผ่านฉลาดสัญญา.

Surplus พลังงานเก็บของมันเป็นส่วนหนึ่งของหลักปัญหาเรื่องเผชิญหน้าขณะที่กำลังเจอกับ renewable แหล่งข่าวของพลังงานอย่างเช่นสายลมและดวงอาทิตย์ คนร่วมตั้งใจจะให้โอกาสสำหรับโปรดิวเซอร์เล็กน้อจะระบุได้ว่าเป็นลูกค้าของ surplus พลังงานและปิด renewable แหล่งข่าวของมากก feasible. เมื่อการพิจารณาคดีคือเสร็จสมบูรณ์แล้วพลังงานบัญชีจะตรวจสอบผลและคนร่วมกับคนท้องถิ่นของรัฐบาลเพื่อปรับแต่งกฏเรื่องนั้นมันความช่วยเหลือเล็กน้อ P2P พลังงานแลกเปลี่ยน

India. kgm ซึ่งปัจจุบันมีการติดตั้ง photovoltaic พลังงานยุคความจุของ 12,500 ตัวเลขเป็นแฟนเทคโนโลยีที่จะมองพบเด็กพลังงานต้องการของรัฐแล้ว

 

บริษัทเอกชน initiatives

IBM สำหรับใช้กับ blockchain ลังจากสิทธิบัตรของเพื่อปกป้องต่อต้านหุ่นพื้นฐานที่จัดส่งพัสดุ home address ขโมย

IBM ล่าสุดของสิทธิบัตรของโปรแกรมสำหรับระบบที่ utilizes blockchain เทคโนโลยีเพื่อปกป้องต่อต้านหุ่นพื้นฐานที่จัดส่งพัสดุ home address การปล้น เป็นส่วนหนึ่งเอกสารถูกปล่อยตัวโดยที่พวกเราสิทธิบัตรของและ Trademark องทำงาน(USPTO),IBM จะแกะรอยความสูงของหุ่นการใช้เต็มไปหมด(อินเทอร์เน็ตของ)altimeter ขณะที่ systematically แบ่งปันข้อมูลที่เป็นนโยบายรักษาความปลอดภัยโดย blockchain เทคโนโลยีคอน

ในอนาคต,มันก็ค่อนข้างเหมือนหุ่นยนต์พวกนั้นอาจจะเคยขโมยของแพกเกจ. เพราะฉะนั้นเป็นห่อของพอดีกับการระดับความสูงตัวตรวจจับโปรแกรมเพื่อกระตุ้นสัญญาณเตือนภัยบน breaching เป็น predetermined ระดับความสูงจำกัดคอป้องกันการโจรกรรมของกล่องใช้หุ่น. ครั้งนึงสัญญาณเตือนเกิดจีพีเอส-เปิดใช้งานเต็มไปหมดอุปกรณ์จะผ่านมันไปอยู่บนความแม่นยำตำแหน่งค่าพารามิเตอร์ต้องการติดตามแกดเจ็ต. IBM ในมันเป็นสิทธิบัตรของเอกสาร,เรื่องสำคัญคือ unwatched แพคเกจที่จะเป็นอย่างง่ายดายหรือเสียหายอย่างสมบูรณ์ สิทธิบัตรของเอกสารรัฐ: "ค confluence ของเพิ่มความเชื่อสิหุ่นใช้และเพิ่มความออนไลน์ซื้อของให้สถานการณ์ซึ่งเป็นหุ่นอาจจะถูกใช้กับรุนแรยเจตนาที่จะโดยไม่บอกชื่อแล้วคุณก็หนีไปล่องที่เหลืออยู่บนหน้าบ้านหลังจากการส่งของหน่อยค่ะ"

 

AdaPay เป็นค่าจ้างเกตเวย์สำหรับขายปล่อยโดย Cardano มูลนิธิ

เป็นค่าจ้างเกตเวย์,ส่วนใหญ่สำหรับใช้ขอขายมีมา unveiled โดย Cardano มูลนิธิององค์กรที่หลัง Cardano(ไอด้า)การเข้ารหัสสัญลักษณ์. ที่เกตเวย์ฉายาที่ AdaPay ถูกสร้างโดย Cardano ฐานและ Coti เป็นยานเอนเตอรไพรสระดับการเงินทางผู้ให้บริกา. ที่แพลตฟอร์ม facilitates ขายที่จะยอมรับที่ไอด้าเหมืจ่ายเงินกับเกือบจะ instantaneous remittance ในข้อเลือก 35 เฟียต currencies ต้องบัญชีของบริษัทของ merchants. ไอด้าปัจจุบันอยู่ที่ 12 ที่ใหญ่ที่สุดในการเข้ารหัสโดยตลาด capitalization.

ที่ 23rd ของเดือนพฤศจิกายนที่ Cardano ฐานและ Coti ได้ออกแถลงการณ์ของความร่วมมือสำหรับคนที่ไอด้าค่าจ้างเกตเวย์ Merchants จะ incorporating องจ่ายแพลตฟอร์มในเวปไซด์ของพวกเขาใช้เป็น QR-จาก PoS(ประเด็นของขาย)ของระบบหรือ AdaPay นปุ่ม

เพื่อปตัวจริงของเวลาที่ไอด้าเกี่ยวกับธุรกรรมที่แพลตฟอร์ม utilizes Coti เป็นรูปแบบสากลจ่ายเงินทางออก(แบบนี้)จะยิ่งไปกว่านั้นขยายการใช้คดีสำหรับตั๋วเข้าใช้งาน. ค่าตอแทนทางออกคือคาดคิดมาก่อนที่จะผสม "เรื่องทั้งหมดที่มีอยู่สนับสนุนระบบของดั้งเดิมจ่ายเงินตัวประมวลผลกับการเพิ่มคุณค่าของดิจิตอลทรัพย์สิน"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: