SNB กับถนน Name นแข็งแกร่งผ่านการแทรกแซง

 

สวิส Name หลงผิดอลลาร์เมื่อวานนี้หลังจากที่สวิสชาติธนาคารเป็นรองประธาน Fritz Zurbruegg บอกว่า ultra-ปล่อย monetary ข้อกำหนดเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่มีอยู่ตอนนี้และธนาคารใหญ่สมดุลองแผ่นงานจะไม่ลองยืนขวางระหว่างคำสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาด interventions เพื่อหลีกเลี่ยง Name จาก strengthening กกว่านี้อีกนะยะ!#

 

SNB เป็นความสมดุลองแผ่นงานอารมณ์แปรปรเตือน&พวกเรา-ประเทศจีนเทรสงคราม

ที่ SNB เป็นความสมดุลแผ่นงานแผ่นดินแดนก็ลุกฮือต้องไป 800 ล้านสวิส francs(797 พันล้านของมันดอลล่าร์)-มากกว่าทั้งสวิเศรษฐกิจอย่างที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของมันสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศสั่งซื้อต้องบพื้นที่สวิส name. อย่างไรก็ตามมันจะไม่ปกป้องค SNB จากยุ่งเรื่องของคนอื่นซะอีกครั้งในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดถ้าจำเป็น

ในการสัมภาษณ์ตีพิมพ์วันพุธกับสวิสนังสือพิมพ์ Schaffhauser Nachrichten,Zurbruegg งว่า: "มีความเสี่ยงที่เราต้องยอมรับที่จะต่อกรกับคนมา valuation ของ name และพวกเราไม่รู้สิว่าไม้อีกอักอยู่ไหน ขนาดของความสมดุลองแผ่นงานไม่ได้จำกัดความสามารถที่จะแสดงและพวกเราต้องแสดงให้เห็นว่าเรายังพร้อมที่จะเข้าไปแทรกแซงในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดถ้าจำเป็น นั่นคือเหตุผลว่าทำไมถึงมีก็ไม่บอกตอนของขวัญเรื่องลดจำนนี้การชุดผลงาน."

ที่ SNB มีต่อสู้ protracted รต่อสู้เพื่อป้องกันที่สวิส name จาก strengthening กกว่านี้อีกนะยะ!# Name นแข็งแกร่งมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับสวิตเซอร์แลนด์คือการส่งออกกัเลย-เศรษฐกิจ ที่ SNB ซึ่งเรายังคงเป็นแผ่นงานแผ่นแรกของ -0.75%สำหรับเงินเพื่อที่จะพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเรากินจนอื่มเลยสำหรับ Name,ยังมีห้องสำหรับแปรขบวนในของมันแผ่นโยบายได้หรอก

หัวหน้าของ SNB โทมัสจอร์แดนเตือนของสานต่อความเสี่ยงของฟองอากาศในห้อสังหาริมทรัพย์ท้องตลาด ยิ่งไปกว่านั้นเขาพูดลง Name จบเรื่องนี้"ด้วยการบอกรัฐบาลว่าเขาเชื่อว่าสวิสนเงินตราต่างประเทศกาลที่มีคุณค่าของ.

สวิสของรัฐบาลก็มีใบอนุญาติพกอาการต่อย่างเป็นทางการแถลงการณ์: "จอร์แดน emphasized นั่น monetary ข้อกำหนดกับไม่สนใจการเต้นและ willingness รแทรกแทรกนี่กันแลกเปลี่ยนตลาด]ยังจำเป็นหรอก"

ข่าวอื่นในระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตกรณ์ฉุนเฉียขอนๆเตือนสติบนนั้นวันพฤหัสทางเศรษฐกิจทั่วโล expansion นอาจจะช้าหน่อยในอีกสองปีแล้วและนั่นมันคาดว่าเทรสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีนต้องยิงขึ้นมากกว่านี้อีกนะยะ!#

ในรายงานชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่อว่า "พวกเราคาดหวังการการเจริญเติบโตของโกลบอลต้องช้าลงไปอยู่ใต้ 3.0%ใน 2019 และ 2020 จากเป็นอร่า 3.3%ใน 2017-18."

อารมณ์แปรปรนชี้ให้เห็นว่าเมื่อเร็วๆนี้ imposed tariffs บของจีนสินค้าที่คุ้มค่าเงิน 200 เหรียญพันล้านดูเหมือนจะลุกขึ้นมาจาก 10%ที่ 25%ในเดือนมกราคม

อารมณ์แปรปรคือบอกว่า: "ในทั้งสองประเทศ,ผู้โดยรวมแล้ว..ตรงมาโครค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการการเจริญเติบโตของจะเป็นยังจัดการได้ อย่างไรก็ตามดื้อดึงมาตลอดและ broadening tensions ระหว่างสองคนที่ใหญ่ที่สุด economies กับทั้งระบบเป็นสิ่งดูเหมือนจะมี widespread บทลงโทษโดย undermining องเงินลงทุน"

ในพวกเราคนใหม่เสมอภาคนักส่วนใหญ่อยู่ในบ้านของ Representatives เป็นหวังว่าจะสนับสนุนท่านประธานโดนัลทรัมป์เป็นเทรสงครามกับประเทศจีนแต่จะ scrutinize ที่ discussions มากกใกล้ชิดกับพันธมิตรกันแลกผู้เชี่ยวชาญและ lawmakers. มีผลกระทบกับอันซัมีตบ tariffs บของจีนสินค้าที่มีค่า$250 ล้านบังคับปักกิ่งให้เป็นจุดจบของการโจรกรรมของทรัพย์สินอันทรงปัญญางคับใช้แฟลชและเทคโนโลยีการถ่ายโอนข้อมูล,เดินหน้าตลาดการเข้าถึงสำหรับพวกเราบริษัทและ trim ลงของมันเทคโนโลยีชั้นสูงของคุณอรองอุตสาหกรรม subsidy โปรแกรม ที่ Democrats ผู้ก่อตั้งสหภาพการค้างานปาร์ตี้ส่วนใหญ่ช่วยเรื่องการเคลื่อน,โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะพวกเขาคิดว่าจะต้องเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับชาวอเมริกันคนงาน

Commenting บของทรัมพ์เสรีภาพที่จะใช้ตัดสินใจเกี่ยวข้องกับเป็นการแลกเปลี่ยนแกรี่ Hufbauer,นักเรียนปีสุดท้ายเพื่อนและผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าตอนที่ปีเตอร์สันสถาบันสำหรับนานาชาติเศรษฐศาสตร์บอกว่า:"ฉันคิดว่ามีผลกระทบกับอันซัมีผู้ได้รับอิสรภาพแล้วมือของเพื่อไล่ตาของเขาก้าวร้าวใกล้เข้ามาแล้ว ถ้ามีอะไรที่สีน้ำเงินโบก(ของ Democrats)จะเป็น hawkish ถ้าไม่ใช่มากก hawkish มากกว่าที่มีผลกระทบกับอันซับประเทศจีน"

ระหว่างนั้นเป็นที่โดดเด่นของจีนที่ปรึกษาของรัฐบาลได้กล่าวว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่ปักกิ่งและวอชิงตันจะติดต่อข้อตกลงกับสติปัญญาสิทธิของทรัพย์สินหรือเพิ่มเติมเปิดจีนทางการเงินตลาด–แม้แต่ถ้าคนสองประเทศ'ผู้นำเจอกันทีหลังเดือนนี้

ในขณะที่กำลังพูดออยู่ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด,แฟนแก๊งค์เป็นอดีตสมาชิกของ monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงานของคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีนกล่าวไว้ว่า "สิ่งที่พวกเขาต่อรองอยู่ที่ปักกิ่งและวอชิงตันในอดีตมาเหรอ[ขอพูดเมื่อปีก่อนห]เป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับแลกตัวมันเอง"

แฟนชี้ให้เห็นว่าประเทศไม่ได้แม้แต่จะเริ่มพูดเกี่ยวกับสองเรื่องที่ศูนย์กลางของการแลกเปลี่สงครามและมันเป็นอย่างนั้น ยากที่จะมีทางออ" ต้องการโต้เถียง เมื่อถามว่าประเทศจีนจะดีขึ้นของมันอันทรงปัญญาที่ทรัพย์สินรปภ.และยิ่งไปกว่านั้นเปิดมันทางการเงินตลาดเพื่อบรรเทาภาแลกเปลี่ tensions กับวอชิงตันแฟน opined ที่ reforms เป็นสิ่งสำคัญมากของแต่ต้องไม่เกิดขึ้นในทันที

ในที่สุดระหว่างของเมื่อวาน monetary ข้อกำหนดประชุมคนกินยังสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่การตัดสินใจเป็น broadly คาดคิดมาก่อน,นักลงทุนมองหาเงื่อนงำเกี่ยวกับที่เซ็นทรัลของธนาคารบับต่อๆมาเต้นบนโยบายได้หรอก ที่ป้อนได้เลี้ยงดูการเต้นสามครั้งใน 2018 และมันเป็นคาดหวังที่จะปีนออกไปอีกครั้งหนึ่งก่อนที่ปีนจบ คนเลี้ยง hinted อัตรา hikes จะ gradual ในอนาคต

ปกติการแทรกแซงโดย SNB คือคาดหวังเพื่อรักษา Name ภายใต้ความกดดันระหว่างป้อนเป็นการยืนยันขอต่ออัตราการ hikes กลายเป็นคน greenback แข็งแกร่ง

ทางเทคนิคแล้ USDCHF คู่แตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 0.9970. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นในค่าเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายภายในการส่งจดหมายนช่อง

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: