นุ่มๆ Strengthens อยู่แข็งแรงตึก Approvals ข้อมูล

 
อัตราการตัดประกาศที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA)ที่ 2 ของเดือนสิงหาคมอ่อหนุ่มๆผิด currencies ของอีกพันทางเศรษฐกิจอย่างเช่นพลังของญี่ปุ่น ที่ AUDJPY ปฏิเสธจากคนสูงของ 78.61 ต้องต่ำของ 76 ในเรื่องของสามอาทิตย์แล้ว อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าหนุ่มๆจะสร้างความแข็งแกร่งให้อีกครั้งเนื่องจากออสเตรเลียของสานต่อการการเจริญเติบโตของในบ้านพักหน่วยรบ ที่อยู่อีกมือของเศรษฐกิจญี่ปุ่นยังคงต่อสู้ไม่มีอะไรบ่งบอกว่าบริษัทของการกู้คืน. ตลกดีที่หลบภัยขอร้องของญี่ปุ่นเยนยัง constraining การการเจริญเติบโตของที่ขนาดใหญ่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ ข่าวนี้ discusses เหตุผลที่ข้างหลังของเราสั้นครบกำหนดคลอดแล้ว bullish องมุมมองที่ AUDJPY เข้าคู่กันดีจัง

ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการอยู่ในญี่ปุ่นอยู่ใกล้ที่ 21 ปีกเงียบๆสักหน่อย อย่างไรก็ตามที่เรื่องนี้บอกเดียวที่ด้านข้างของเรื่อง ในดีต่อสุขภาพเศรษฐกิจที่ปฏิเสธในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเสมอมาพร้อมกันโดยมีเหตุผลหน่อยลุกขึ้นมาในร้านราคาของน่ะ นี่มันไม่ใช่ดังนั้นในกรณีของญี่ปุ่น เป็น y-o-y นพื้นที่ร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 0.2%ในเดือนกรกฎาคม ที่เป็นนักวิเคราะห์คาดว่าน่าจะเป็นขอปฏิเสธของ 0.9%. ตั้งแต่ที่ร้านขายข้อมูลเป็นคนดีกว่าที่ความเห็นพ้องมันดูเหมือนว่าสถานการณ์นี้คืออะไรเปลี่ยนแปลงเลย อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นที่ร้านขายยังไม่ได้ถูกบันทึกมีการการเจริญเติบโตของเพียงแต่เป็นขอปฏิเสธ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอต้องเจอปัญหาขอสามารถจะเข้าใจเมื่อเธอรู้ความจริงว่านี่เป็นครั้งที่ห้าต่อกันเดือนของปฏิเสธในงานขาย

เหมือนๆกันที่บ้านใช้เวลาในกรกฎาคมปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.5%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน มันเป็นยังท้วงต่อกันเดือนของขอปฏิเสธ นักวิเคราะห์เคยคิดว่าเป็นพวก 0.9%การแก้อยู่ในบ้านใช้เงิน บ้านใช้เวลาปั 2.2%ในเดือนมิถุนายน

เท่าที่ออสเตรเลียยังคงเป็นกังวลอยู่ใน m-โอ-เอ็นพื้นที่ตึก approvals ในกรกฎาคมบันทึกไว้เป็น stupendous 11.3%การการเจริญเติบโตของในเดือนกรกฎาคม ที่เป็นนักวิเคราะห์ anticipating งการการเจริญเติบโตของให้ยังอยางแตกเมื่อเทียบกับคนก่อนเดือน เมื่อพิจารณาจากการที่เหนือพวกเราเชื่อว่า AUDJPY คู่จะสร้างความแข็งแกร่งให้ไกลกว่านี้ในวันข้างหน้า

ที่แห่งประวัติศาสตร์ชาร์ทของ AUDJPY คู่เปิดเผยแข็งแรงสนับสนุนที่ 76.50. ที่ RSI แสดงสถานะผังแป้นพิมได้แทงเข้าไปใน bullish วยทรัพย์สินเงินทอง ดังนั้นในทางเทคนิคที่ AUDJPY คู่เป็นหวังว่าจะ ascend กกว่านี้อีกนะยะ!# เป็น forex ค้านควรจะไปนานตำแหน่งใน AUDJPY คู่อยู่ใกล้ 77. เป็นเรื่องของความระมัดระวัง,หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะวางไว้ด้านล่าง 76. ที่หาประโยชน์สำหรับแลกเปลี่สามารถเป็นไปอยู่ใกล้ 79.

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกจะซื้อจากคนเหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกันประตูมิติเพื่อจะจากไปได้ uptrend. การโจมตีราคาให้ AUDJPY เรียกตัวเลือกสัญญาควรจะ 79 หรือต่ำกว่านี้ ยิ่งไปกว่านั้นเป็นเวลายืดของเรื่องสี่อาทิตย์ควรได้รับอนุญาตให้สำหรับสัญญาจะหมดอายุแล้ว

ข่าวแนะนำ: