ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลยัดอลลาร์สหรัฐอเมริกาช่วง-ถูกผูกไว้

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเหลือระยะ-ผูกต่อต้านมากที่สุดแลก currencies. ชุดของผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลของสาเหตุของระยะ-ผูกอการเคลื่อนไหวของ greenback ต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ ตลาดคือยังโอเคแค่นี้บาสำหรับผลลัพธ์ของเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่รเจรจาต่อรอง มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่นำเข้าหน้าที่บไป 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนสินค้าที่มีกำหนดเพื่อเพิ่ม 25%จาก 10%ในเดือนมีนาค 1,ถ้าดับที่สองที่ใหญ่ที่สุด economies ของโลกไม่ต้องเรียงลำดับออกไปพวกเขาขัดแย้งกับการค้า-เกี่ยวข้องกันต่างหากที่สำคัญ ที่เกี่ยวข้องข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อวานนี้เปิดใช้งานระดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเพื่อการต่อต้านเล็กน้อยเงินยูโร. จากชั้นสูงของ 1.1365 ที่ EUR/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อ 1.1325. ที่คู่เป็นแลกเปลี่ยนใกล้ 1.1335 ในเวลาของการเขียนบทความนี้.

 

ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาช่วง-ถูกผูกไว้

คำสั่งสำหรับ durable สินค้าที่(ผลิตภัณฑ์ซึ่งคาดหวังเมื่ออย่างน้อยก็สามปี)กุหลาบจา 1.2%ในธันวาคมนักวิเคราะห์หายไป'การคำนวณของ 1.4%ที่พวกเรา Commerce แผนกเปิดเผยเมื่อวานนี้ แข็งแกร่งต้องการสำหรับ automobiles(2.1%)และโฆษณาของเครื่องบิน(28%)spurred การเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามที่คิดว่าการการเจริญเติบโตของ softened โดยรุ่น 0.7 แล้ว%ขอปฏิเสธองลึกอยู่ในคำสั่งและทั้งหมดนี้จุดอ่อนในการผลิต.

ที่ระดับชาติกับความสัมพันธ์ของ Realtors(NAR)กล่าวว่าที่มีอยู่บ้านขายทิ้งโดย 1.2%m-โอ-เอ็นในเดือนมกราคมต้องติดต่อที่ต่ำต้อยที่สุดระดับตั้งแต่ 2016. ทั้งหมดกับบ้านสำหรับคนรายการสิ่งของเพิ่มเพื่อ 1.59 ล้านในเดือนมกราคมจาก 1.53 ล้านในเดือนก่อนหน้านี้. อย่างไรก็ตามกลับบ้านคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นยัง 2.8%ที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับเป็นปีแล้ว ที่ค่ามัธยฐานราคาของการที่มีอยู่บ้านขายในเดือนมกราคน$247,500,เป็นตัวแทนที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกความชื่นชมที่ผ่านมาเจ็ดปี

ในข่าวอื่นที่เกี่ยวข้องกับอยู่บ้านพักข้อมูลทุกสัปดาห์ค่าจำนองบ้านโปรแกรมเพิ่ม 3.6%ขณะที่โปรแกรมสำหรับคุณซื้อบ้านโรส 2%สำหรับสัปดาห์แสดงว่ากลับบ้านสั่งซื้ออาจจะยังแข็งแรงในช่วงฤดูใบไม้ผลิฤดูกาลนี้ แต่ย์สินที่จำนอง Bankers กับความสัมพันธ์ขอ seasonally ปรับปรุงตัวใหม่ดัชนีคือ 2.3%ทางด้านล่างอ่านบันทึกไว้ในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ที่อสังหาริมทรัพย์บริษัทและ economists คาดหวังดีกว่าตัวเลขเป็นค่าจำนองบ้านการเต้นลดล.

ตลาดหางานต่อไปจะยังคงเข้มแข็งในพวกเราที่ชี้ให้เห็นว่าโดนปฏิเสธใน jobless อ้างว่า. ตามไปที่สำนักงานของแรงงานสถิติ(BLS)ที่จำนวนของคนที่อ้างว่า jobless สำหรับกิจกรรมพิเศษในอาทิตย์ตอนจบเดือนกุมภาพันธ์หลงโดย 23,000 ต้องเป็น seasonally ปรับปรุงตัวใหม่ 216,000. ที่โพสต์-กลิ่นไก่หรือเปน้อยก็คิดว่าบ่งบอกถึงค robust ท้องตลาดนะ ที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลคือต้องเก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาช่วง-ผูกต่อต้านมันสุดยอดไปเลย

ที่ EUR/USD ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่ยังลดลหลังจากหัวแข็งต่อต้านที่ 1.1350. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 1.1285. ที่ EUR/USD จับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องเดินลงไป เป็นทางเศรษฐกิจข้อมูลจากพวกเราต่อไปจะยังคงผสมที่ downtrend อาจจะเป็นหุ้นระยะสั้นยังมีชีวิตอยู่

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: