Nike ซ้อ Q42017 กการคำนวณ,Inks ข้อตกลงกับอเมซอน

 
ที่หุ้นของของ footwear,apparel และเครื่องประดับผลิต Nike บไซต์ (NYSE:NKE)ตีสามเดือนสูงของเงิน 59.71 อยู่เมื่อวันศุกร์หลังจากที่บริษัทมีรายงานว่าเป็น stupendous fiscal 2017 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่เลวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่ Q4 รายได้นับเป็นยังสูงกว่าที่กำแพงถนนการคำนวณ. ยิ่งไปกว่านั้นอย่างที่อธิบายด้านล่างมันมีบางอย่างอื่นเค้าพักโครงการซึ่งต้องวางหุ้นของใน upward นว่าเส้นทางสู่ความสำเร็จ

ที่โอเรกอ-จากบริษัทมีรายงานว่ามี 5%เพิ่มในสี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ให้$8.67 พันล้านจาก$8.24 พันล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ fiscal 2016. ช่วยกัน 4%ลดอยู่ในที่ SG&เป็นค่าใช้จ่ายและใกล้ 9%ขอปฏิเสธในงานได้ดีภาษีตราการเต้นเป็นเจ้าของห้องจอร์แดนแบรนด์ได้ถูกบันทึกเป็น 19%เพิ่มใน Q42017 อข่ายรายได้ให้$1.008 พันล้านหรือ$0.60 ต่อแบ่งจาก$846 ล้านหรือ$0.49 ต่อแบ่งปันในเมื่อปีก่อนไตรมาส.

อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์'surveyed โดย Thomson Reuters คาด Nike งข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.50 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 8.63 พันล้าน.

Nike กล่าวนั้นระหว่างประเทศ geographies และโดยตรงเพื่อลูกค้าธุรกิจคือผู้ที่รับผิดชอบต่อการเพิ่มจำนวนการในรายได้นับ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทมีรายงานว่าสองตัวเลขการการเจริญเติบโตของในยุโรปตะวันตกเมืองจีนและตลาดเกิดใหม่ Revenues สำหรับได้พูดคุยกับใคเพิ่มขึ้น 10%y-o-y จะ$554 นล้าน

ทั้งหมด SG&เป็นค่าใช้จ่าย decreased ให้$2.67 พันล้านในการไตรมาส. ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017 ที่หยะแหยงจ่ายเงินก้อนยืนอยู่ตอน 44.1%ข้างล่าง 180 ฑ์คะแนนจาก 45.9%รายงานในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว Nike clarified ว่างปฏิเสธที่หยะแหยงจ่ายเงินก้อนคือจุดประสงค์หลักระหว่างที่รองลดผลกระทบของสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนการเต้น. ผู้ที่ผ่านภาษีรา decreased จะ 13.7%ใน 4Q17 จาก 21.2%ใน 4Q16 เนื่องจากด้านล่างภาษีการเต้นสำหรับ revenues ที่ถูกสร้างข้างนอกพวกเรา

เงินสดและระยะสั้นการลงทุนในตอนจบของที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2017 amounted ให้$6.2 พันล้าน$722 ล้านจากที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ 2016.

สองอาทิตย์ก่อนหน้า Nike unveiled ใหม่ของลูกค้า-ตั้งสมาธิเสียงซึ่งอ้างว่าเป็นลูกค้าโดยตรงการกระทำที่ผิด ยิ่งไปกว่านั้นเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของ restructuring,Nike กล่าวว่ามันจะเฉือนกับ 2%(หรือ 1,400 งาน)ของลูกจ้างของนับนะ มันยังตัดสินใจที่จะลดจำนวนของรูปแบบเสตอน 25%.

เมื่อวันพฤหัสบริษัทที่เป็นเจ้าของยี่ห้อในร้านอย่างเช่นออกอากาศแม็กซ์ Nike ดยัดห่วง,Nike เกิดตอนเล่นสเก็ตบอร์ดอากาศจอร์แดนและทหารอากาศ 1,ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเข้าไปเป็นข้อตกลงกับอเมซอนจะขายรองเท้า apparels และเครื่องประดับตรงไปอย่างหลัง Notably,Nike คนที่คล้ายกันจัดการกับ Alibaba นทีห้างและ Zalando(ยุโรป e-commerce เว็บไซต์). ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่น่าประทับใจที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลและข้อตกลงกับอเมซองเราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องลุกขึ้นต่อไปในอาทิตย์ข้างหน้า

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกทั้งหมดพันต่อต้านระดับตอนที่มันเปิดกับเป็นบวกปิอยู่เมื่อวันศุกร์ ที่ accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นในขณะที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้กา bullish ครอสโอเวอร์อยู่เหนือศูนย์คงระดับ. ที่ indicators ได้ไตร่ตรองเป็นขึ้นอยู่ในแรงผลักดันแล้ว ดังนั้น,เป็น uptrend สูงสุด

ต้อง capitalise บ uptrend เรากำลังมองหาความเป็นไปได้ของซื้อสูงหรือสูงกว่าตัวเลือกให้ข้อมูลเรื่องหุ้นของการค้าแบบใกล้$58 ใน equity องตลาดนะ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมดอายุเป็นวันใกล้ๆกรกฎาคม 12 คนของเราเลือกทางเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: