Baidu สามารถยกระดับโดย KeyBanc เมืองหลวงบัตรเครดิต Suisse

 

จีนอินเทอร์เน็ตยักษ์ Baidu บไซต์ (Nasdaq:BIDU)กุหลาบมากกว่า 3.50%เมื่อวานนี้เพื่อปิดที่$251.77 หลังจากสองพันสถาบันการเงินชั้นนำมีใบอนุญาติพกอา bullish องมุมมองของหุ้นของ. ยิ่งไปกว่านั้น,ความก้าวหน้าล่าสุดคุยกันเรื่องด้านล่างนี้บ่งบอกว่าหุ้นของคื poised สำหรับกา uptrend ในวันจะมา

ฮันส์จุงนักวิเคราะห์ที่ KeyBanc เมืองหลวงตลาด,anticipates Baidu เพื่อให้เพิ่มแหล่งป้อนหัวข้อข่าวจากโฆษณารายได้นับและ monetize องการค้นหาบค้นข้อมูลในทางที่ดีกว่า ที่มองโลกในแง่ดีนักวิเคราะห์เป็นเรื่อง Baidu นปัญญาประดิษฐ์โปรแกรมอย่างมากมายนั่นคือเขาเรียกมันว่า"เรียกตัวเลือกสำหรับระยะยาวการการเจริญเติบโตของให้ก่อนขั้นของธุรกิจและพัฒนาการตลาด." ดูจากพวกนี้ชอบสมมติฐานจุมีสามารถยกระดับที่หุ้นระดับความชื่นชอบจาก"เซกเตอร์น้ำหนัก"ไป"อ้วนขึ้นมาจะ."

เช่นกันบัตรเครดิต Suisse นักวิเคราะห์โทมัส Chong คือความมั่นใจของ Baidu เป็นความเข้มแข็งใน monetising งข่าวแหล่งป้อน. Chong สามารถยกระดับที่หุ้นของที่"outperform"จาก"แสงธรรมชาติ"ระดับความชื่นชอบ.

เป็นคำให้การของเพื่อจุนเป็นความเห็น,Baidu มีต่อประยุกต์@item text character set มัน AI แพลตฟอร์มดังนั้นกลุ่มผู้พัฒนาสามารถใช้มันกับสัมพัทธ์ของผมไงครับจำได้ไหม ที่ปรับปรุงเพื่อเป็นหลักประกันว่าเครื่องมือจัดเตรียแพลตฟอร์มรวมทั้งตามธรรมชาติการประมวลผลภาษาและใบหน้าชัดขึ้นได้ถูกย้ายไปโดยไม่ดับ. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น Baidu มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะทำให้เป็นซีรีย์ของปรับปรุงให้มัน AI แพลตฟอร์มที่สร้าง 2018 ผู้พัฒนาประชุมไว้ตอนอยู่ปักกิ่ง

ใช้ลากและวางส่วนประกอบสถานเลี้ยงโดยคนใหม่ Baidu สมองของ 3.0 แพลตฟอร์มแม้แต่คนที่ขาดเขียนโปรแกรทักษะจะเป็นสามารถใช้เวทมนตร์ APIs และสร้างโปรแกรม

บริษัทได้ยังป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ SoftBank เป็นบริษัทสาขา SB ขับรถนะ ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,Baidu จะสร้าง 10 autonomous ขับรถ Apolong ถบัสคัสำหรับ SB ไดรฟ์ซึ่งจะส่งมันให้ประเทศญี่ปุ่น คนส่งของคืนคาดหวังที่จะเสร็จสมบูรณ์อยู่ก่อน 2019.

Apolong ถบัสคัพระดับ 4 autonomy. นี่มันหมายความว่ารถเมล์คือ"เข้า autonomous"แต่ไม่สามารถจัดการเรื่องทั้งหมดเป็นไปได้ซ้อมกัน. จนถึงตอนนี้ Baidu มีเรียบร้อยแล้ผลิต 100 Apolong ถบัสคันในของมันทางใต้เมืองจีนโรงงาน ในขณะที่ประกาศข้อตกลงที่สร้าง 2018 ผู้พัฒนาประชุม,Baidu ยัง unveiled ใหม่อนปัญญาประดิษฐ์ของชิปที่ชื่อ"Kunlun"ซึ่งสามารถใช้ในการแสดงซับซ้อน computing ใน autonomous ขับรถนะ การฝั่งชิปเข้าไปในร่างกาเป็นยังคาดหวังที่จะใช้ในข้อมูลของศูนย์,ให้การค้นหา rankings และสำหรับธรรมชาติการประมวลผลภาษา. ที่ AI มันฝรั่งทอดคืนคาดหวังที่จะแข่งขันกับแซงและเทคโนโลยีระหว่างประเทศยักษ์พรายรวมถึง Huawei เทคโนโลยี.

Baidu ได้ยังเซ็นสัความร่วมมือข้อตกลงกับข้อมูลเพื่อ integrate อย่างหลัเป็นบริษัทสาขาของอิสราเอล Mobileye น autonomous ขับรถเกี่ยวข้องกันซอฟต์แวร์วามรับผิดชอบ-อ่อนไหวความปลอดภัย(หัวข้อข่าว(rss)comment)กับ Apollo ขับรถและ Apollo นักบินโปรแกรม ยิ่งไปกว่านั้น Baidu จะยัง integrate Mobileye นล้อมคอมพิวเตอร์เห็นเครื่องมือพี่มาด้วย ทุกปัจจัยระบุว่าที่หุ้นของของ Baidu จะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงบริษัทสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ระดับ 240. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นในขณะที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating เป็น uptrend ในราคาหุ้นของ.

ดูจากการวิเคราะห์พวกเราหวังว่าอย่างนั้ขอกำลังสร้างผลประโยชน์โดยการสืบสวนในการโทรทางเลือก ก่อนที่การใช้ของเรา surplus เงินเพื่อซื้อทางเลือกสัญญาจากหนึ่งของเราน่าเชื่อถือเลขฐานสอง brokers เราจะทำให้แน่ใจว่าที่หุ้นของของ Baidu คือแลกเปลี่ยนใกล้$250 ใน NASDAQ. ยิ่งไปกว่านั้นเดททั่วกรกฎาคมอายุ 18 จะเป็นผู้ถูกเลือกหมดอายุ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: