ไฟร์ฟอกซ์ Name มไม่องเบราว์เซอร์เสนอต่อต้าน Cryptojacking วามสามารถของคุณสมบัติ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติใน. Bitcoin(BTC)ล้มเหลวสำหรับครั้งที่สามเมื่อวานนี้เพื่อข้ามเหลือ 8,000 ร้างกำแพง ที่ cryptocurrency ปัจจุบัน hovers อยู่ 7,600 ระดับด้วย 6.4%ขอปฏิเสธในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาและ 3.6%การสูญเสียอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง Ethereum(ETH)อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะทำอะไรดีขึ้นที่สูญเสียเพียง 1.8%ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อการค้าที่$244 ระดับ. อย่าเหน็บเชียว,ส่วนใหญ่ของการสูญเสียที่ต้องมาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง เช่นกันทั้งหมดใหญ่ altcoins ต้องสูญเสียไประหว่าง 2%และ 9%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง นี่เกี่ยวกั Ripple(XRP-$0.3747,-6%),NAME(NAME-$5.93,-6.0%),Stellar(XLM-$0.1224,-9.8%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.02725,-5.4%),Cardano(ไอด้า-$0.0781,-7.7%),Bitcoin เงินสด($391.56,-6.5%),Litecoin(LTC-$87.84,-3.9%)และ IOTA(MIOTA-$0.3812,-8.5%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ญี่ปุ่นมาใหม่การเข้ารหัสข้อกำหนดให้ลูกเล่น

เป็นการเข้ารหัสใหม่กฎหมายถูกวางไว้ในสถานที่โดยกองทัพญี่ปุ่นบ้านของ Representatives ในอัพเปอร์อีบ้านของระดับชาติอาหารกลางวันกันดีมั้ย? ที่ตอนล่างของบ้านย้ายเข้ารหัสเกี่ยวข้องกันการเปลี่ยนแปลง prevailing ทางการเงินกฏหมายระหว่างล่าสุด plenary ระชุม ที่ revisions ที่สองของญี่ปุ่นเป็นทางการเงินกฎ–งอุปกรณ์ทางการเงินและการแลกเปลี่ยนแสดงและค่าจ้างบริการแสดง–เล็งไปที่จะปรับปรุงในประเทศ cryptocurrency แลกเปลี่ยนกฏหมาย การเปลี่ยนแปลงวามว่าทั้งๆที่เขาถูกกล่าวหาแล้ว widen งดังนั้นตอนที่ส่งบอลโดย incorporating ฎสำหรับ leveraged(จ่ายเงินก้อน)แลกเปลี่ยนใน cryptocurrencies.

ปัจจุบัน legislation ก็เกี่ยวข้องกับเป็นเพื่อทำการแก้ไขการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับ terminology เปลี่ยนคำว่า"เสมือน currencies"กับ"การเข้ารหัสทรัพย์สิน" ในเดือนมีนาคญี่ปุ่น lawmakers กติดตั้งเพื่อใช้งานกฎของที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัส-สัญลักษณ์ของเงินตราองจ่ายเงินก้อนแลกเปลี่ยน ที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทสาขาของญี่ปุ่นของรัฐบาล,รัฐมนตรีของญี่ปุ่นมีอำนาจแบบร่างเปลี่ยนแปลงไปที่เครื่องมือทางการเงินและเงินบริการกฎของญี่ปุ่น,restricting ที่ข้อต่อรองสำหรับ cryptocurrency องจ่ายเงินก้อนแลกเปลี่ยนตอนสองคนสี่ครั้งดั้งเดิมเงินค่ามัดจำไปเลย

 

ของอิสราเอลศาลกฎ Bitcoin คนของเราและไม่ใช่สัญลักษณ์ของเงินตรา

ผู้พิพากษาอยู่ในอิสราเอลผ่านฤษฎีกาให้ Bitcoin(BTC)สถานะของทรัพย์สินและไม่เป็นเงินตราต่างประเทศ. ที่การตัดสินใจคือ perceived จะเป็นที่สำคัญเพราะมัน implies ผลประโยชน์ที่ถูกสร้างจาก cryptocurrency จะขายตอนนี้เป็น subjected ต้องเมืองหลวง gains ภาษี. Noam Copel ใครก่อตั้งที่ blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน DAV อต้องซื้อ BTC ใน 2011 และเจือจางอัตราใน 2013,มันกำลังสร้างผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 2.90 ล้านจากปัจจุบันตลาดราคาของน่ะ

จำเลยคัดค้านว่า Bitcoin ควรจะถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศอย่างที่ gains จากการแลกเปลี่ยนอัตราการ volatility ไม่ taxed. อย่างไรก็ตามที่อิสราเอลภาษีอำนาจ(ITA)คัดค้านว่าเฟียต currencies ต้องเป็นทางกายภาพที่มีอยู่ภายใต้กฏของประเทศ. ผู้พิพากษา Shmuel Bornstein upheld แย้งของ ITA และตัดข้อนั้น Bitcoin ล้มเหลวที่จะได้เจอกับเงื่อนไขการเรียงลำดับ. Notably,ผู้พิพากษาบอกว่าศาลอาจจะเปลี่ยนการรับรู้ของมันในอนาคตและคนที่ถูกปกครองคือมาเท่านั้จากพื้นฐานของขวัญสถานการณ์.

 

บริษัทเอกชน initiatives

ไฟร์ฟอกซ์ name มไม่ถูกปล่อยข้อเสนอการคุ้มครองต่อต้าน cryptojacking

มอซิลลา name มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเวอร์ชั่นล่าสุดของเบราว์เซอร์ฉายาไฟร์ฟอกซ์ name มไม่,เสนอการคุ้มครองต่อต้าน cryptojacking เป็นขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับในการติดตั้งของตื่นซอฟต์แวร์ในระบบโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้ได้ที่ ที่ตื่นซอฟต์แวร์ได้ดาวน์โหลดข้อมูลโดยอัตโนมัติเมื่อ surfer รมาเยี่ยมสงสัยกเว็บไซต์ ที่ cryptojacking การคุ้มครองสถานที่ได้ถูกเปิดใช้งานอยู่ที่เปิดแหล่งข่าวเบราว์เซอร์ที่แล้วตอนที่ผู้ใช้ deems มันจำเป็นหรอก

มอซซิลามีมาก่อนๆเตือนสติผ่านมันบล็อกของโพสเรื่อง cryptojacking สคริปต์ที่ฝังอยู่บนเว็บไซต์ เพื่อต่อสู้ช่างนิสัยจัดการควบคุมผู้อื่กอย่าง\n มอซซิลา collaborated กับออนไลน์ความเป็นส่วนตัว-สนใจบริษัทยุติการเชื่อมต่อเพื่อพัฒนาเป็นเครื่องมือที่จะปกป้องมีการเข้ารหัส miner จากกำลังดาวน์โหลดข้อมูลผ่านของเบราว์เซอร์ ใช้ที่เปิด/ปิดคุณสมบัติผู้ใช้สามารถเรียกใช้ความสะดวกสบายว่าคนจะป้องกันไม่ให้มีการเข้ารหัส comment อร์แจ็กเกอร์จาก exploiting ที่ surplus computing พลังของฉัน cryptos.

ในเดือนสิงหาคมของ 2018,มอซซิลาได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะทำให้แน่ใจว่า prevention ของ cryptojacking ในต้้องเบราว์เซอร์แถวแล้ว เมื่อเดือนก่อนไฟร์ฟอกซ์ name แนะนำ browsers รุ่นช่วงกลางคืน 68 และเบต้า 67 ซึ่งรวม cryptojacking การคุ้มครองดร.โซรายัน

ไฟร์ฟอกซ์ name มไม่ตั้งใจจะยุติการรอรับการเชื่อมต่อจากวิธีการของ fingerprinting ซึ่งสร้างเป็นดิจิตอลอยนิ้วมือของผู้ใช้ตามรอยพวกแพยมันติดนิสัย

 

JD.com สำหรับใช้กับมากกว่า 200 blockchain ได้รับการจดสิทธิบัตรโดย

JD.com เป็นที่นิยมของจีนอี-commerce บริษัทมีสมัครมากกว่า 200 blockchain บสิทธิบัตรไว้ Notably มันคู่แข่ง Alibaba มีสมัครสำหรับ 262 blockchain ที่เกี่ยวข้องได้รับการจดสิทธิบัตรโดยระหว่างที่จีนอินเทอร์เน็ตยักษ์ Tencent และ Baidu อสมัครสำหรับ 80 และ 50 blockchain ได้รับการจดสิทธิบัตรโดนตามลำดับ รายละเอียดจากพื้นฐานข้อมูลให้โดยอันทรงปัญญาที่ทรัพย์สินศูนย์กลางของประเทศจีนข้อมูลและการสื่อสาร. บางส่วนไว้รู้กันเฉพาะบ่งบอกว่า JD.com อย่างที่รายชื่อกับคำนึงถึงจะ blockchain ได้รับการจดสิทธิบัตรโดยบ Alibaba,Tencent และ Baidu เอาขึ้นรายที่สองใช้เวลาเจ็ดปีและ fifteenth สถานที่ตามลำดับ

ประเทศจีนนำโลกนี้เมื่อมันมาพร้อมที่จะ blockchain บสิทธิบัตรไว้ ระหว่าง 2013 และ 2018 ประเทศจีนยื่น 4,435 blockchain สิทธิบัตรของโปรแกรม,ที่เป็นตัวแทน 48%ของโกลบอล blockchain สิทธิบัตรของ filings ตามที่ "Blockchain สิทธิบัตรของสถานการณ์ผิวขาวกระดาษ(รุ่นขอ 1.0)" โพสบนเว็บไซต์ของประเทศจีน Telecom. ที่เรายืนหยัดต่อไปเพื่อประเทศจีนกับ 1,833 blockchain ได้รับการจดสิทธิบัตรโดย,เป็นตัวแทนขอแบ่ง 21%.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: