GE เป็ Citigroup Foresees ที่มีประโยชน์บ้าง Turnaround

 

ที่หุ้นของท่านนายพลไฟฟ้า(NYSE:GE)ได้มีการรู้สึกขอบคุณสำหรับที่ผ่านมาสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มงานหลังจาก Citi นักวิเคราะห์แอนดรู Kaplowitz เรือนการมองโลกในแง่ดีองรายงานเรื่องเกี่ยวกับบริษัทเป็นอนาคตขณะที่ reiterating ของ "ซื้อ" ความชื่นชอบ. Notably,Kaplowitz คือคนที่สามนักวิเคราะห์ในแถวจะพูดเรื่องอาจ GE หลังจากนักบัญชีนิติเวชและ whistleblower แฮรี่ Markopolos ถูกกล่าวหาว่าบริษัทของเงินพันล้านอายุ 38 บัญชีเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง

Kaplowitz หลังจากการประชุมกับผู้ GE ซีอีโอของแลรี่ Culp,พูดว่าเขาเป็นเริงเรื่อง GE น reversal prospects. ในขณะที่ขัดขวางผมไม่ให้ยอมรับว่า GE ยังไม่ทั้งหมดออกจากเสี่ยง Kaplowitz นรู้แล้ GE นสั้นครบกำหนดคลอดแล้วแม้ณขณะของรองอุตสาหกรรมอิสระการเงินของบวกหรือลบ$1 พันล้านและ EPS อยู่ในระยะของ$0.55 ให้$0.65 เป็น attainable.

ที่นักวิเคราะห์ข้อนั้นของบริษัทตัวหลักของเป้าหมายเราคือเพิ่มความเสี่ยงเพื่อมันสมดุลองแผ่นงานและ streamline องธุรกิจ เขาเชื่อว่านักลงทุนอาจจะเป็น undermining งความคืบหน้าร้างโดย GE ใน achieving แม้ณขณะนี้มันถึงแม้จะเป็นทางที่พวกเรากำลังดำเนิน-แลกตัวประเทศจีนสงคราม Kaplowitz เน้นการปรับปรุงอยู่ในหลักของธุรกิจ bangladesh. kgm,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากดีกว่าโฟกัสในการจัดการของบริษัท

ในข้อความให้ลูกค้า Kaplowitz บอกว่า "นานครบกำหนดคลอดแล้ว,GE นเพื่อสร้างเวทีเดินแบบสำหรับพัฒนาผลตรวจใน 2020 และยิ่งกว่าอาจเป็นมากกว่าสำคัญมากกว่าที่เราคิดว่าบางอย่างนักลงทุนซึ้งใจมาให้สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการเพิ่มขึ้นตั้งสอบสมมติฐานของการเปลี่ยนแปลงไปปฏิบัติการและการจัดการฝึกนั่นจะขับรถดีกว่าและมากกว่าผลตรวจสอดคล้องมาตลอดเวลา"

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้อีกสองวิเคราะห์แปลงไปเป็นลางคันเดือนสิงหาคมรายงานโดย Markopolos กล่าวหาครองอุตสาหกรรมยักษ์ของบัญชีเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง ในของเขา 175 หน้าเอกสาร,Markopolos นๆเตือนสตินักลงทุนของบัญชีให้ล "ตัวใหญ่กว่า Enron และ WorldCom มารวมกัน" อย่างไรก็ตาม Deutsche ธนาคารนักวิเคราะห์นิโคล DeBlase และ Wolfe งานวิจัยนักวิเคราะห์นี่มัน Coe กยกฟ้องคนอ้างว่า. DeBlase opined นั่น Markopolos รายงานคือไม่น่าเชื่อถือและ "แย่มาให้เหตุผล" Coe กล่าวว่ารายงาน "รอยที่ apogee ของ GE หรอก" อีกครั้งหลังจากผ่านระยะเวลายาวนา-สนใจประกันงานสำรองของ GE,Coe นเป็นกล่อมให้เชื่อว่า "หลังงานทุกอย่างหมดงั้น-ถูกกักบริเวณและแน่นอนว่าไม่ fraudulent." ในทั้งสองวิเคราะห์มี categorically กล่าวว่า Markopolos รายงานจะไม่โน้มน้าวใจของทุนเงินสดสมดุลหรือเงินเก็บเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง

ยิ่งไปกว่านั้นในวันอังคาร Danaher บริษัท(NYSE:DHR)priced เป็น€6.25 พันล้านปีสุดท้ายบันทึกข้อเสนอที่จะองหาเงินทุนสำหรับยึดอำนาจของ GE น biopharma ธุรกิจ กอร์ดอน Haskett นักวิเคราะห์จอห์นตารางนิ้ว opined นั่น acquisition ของ GE น biopharma ธุรกิจโดย Danaher ไม่ได้เลี้ยงสงสัย อย่างไรก็ตามเขานๆเตือนสตินั่นมันไม่ควรจะ construed เป็น bullish ตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับหุ้นของของ GE.

Haskett บอกว่า "GE ดูเหมือนพ่ออยู่ไหน àšà£à£à-à±à"àªà£àà"–นั่นมันไม่ดีต่อสุขภาพแลกเปลี่ยนรูปแบบ. ข้อตกลงคือไม่เคยอยู่ในคำถามอยู่ในความคิดของผม–Danaher คือการซื้อ BioPharma สำหรับด้านล่างนี้-ตลาด valuation."

Dismissal องการหลอกลล่าวหา negates มีความสามารถแฝง overhang สำหรับหุ้นของของ GE. Danaher ข่าวดีคือยังคิดบวก คตุของการจัดการนี่ดูเหมือนจะปลอบใจนักลงทุนที่เคยเห็นหลายพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึงและคำแนะนำทั้งหมดที่เรามี เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนเจอสนับสนุนตอน 8 ระดับ. ที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในค่าเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนขอบเพิ่มเติมในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: