ในอีเบย์ Downgraded โดยอย่างน้อยแปด Equity งานวิจัยบริษัท

 

เมื่อวาน SunTrust โรบินสันฮัมฟรีย์วิเคราะห์ Youssef Squali,downgraded ราคาเป้าหมายในอีเบย์(NASDAQ:อีเบย์)ให้$32.00 จาก$38.00 เรือนความเดิมตอนที่แล้ว. อย่างไรก็ตามนี่มันไม่ใช่คนเดียวที่ตกต่ำนะถ้าเทียบกับ. ค e-commerce บริษัทถูกตีด้วอย่างน้อยแปด bearish รายงานรวมถึง RBC นักวิเคราะห์งตกต่ำนะถ้าเทียบกับเพื่อ "เซกเตอร์แสดง" จาก "outperform," ต้องแลกกับบางสิ่งเสมองเป้าหมายของเงินจาก 34$47 เรือนก่อนหน้านี้ อื่นๆที่รู้จัก equity งานวิจัยป้องซึ่งต้องมีใบอนุญาติพกอาลงคะแนนรวม waters_ world-class. kgm เรย์มอนด์เจมส์และ Jefferies. กล้องวงเจอคนใหม่ 52 สัปดาห์น้อยของเงิน 27.61 เมื่อวานก่อนตอนจบวันนี้ที่$28.19 ลง 1.05%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย ปีเพื่อวันที่ที่หุ้นของสูญเสียมากกว่าหนึ่ง-สี่ของพวกเขาค่ารวมถึงมีอายุ 17%ขอปฏิเสธในเดือนที่ผ่านคนเดียว

 

ในอีเบย์ของความทุกข์ไม่เหมือนจะมีจุดจบ

จัสตินโพสเป็นนักวิเคราะห์ที่ธนาคารของอเมริกาแขวนคอได้กล่าวว่า bullish สถานการณ์สำหรับนอีเบย์ไม่สามารถจะสนับสนุนการอยู่ในท่ามกลางของบริษัท underperformance ต่อ broader e-commerce นอุตสาหกรรม

ทีมวิจัยไปจัดการได้ไกลกว่านี้บอกว่าบริษัทคือการตัดสินใจที่จะถอยห่างออกมาจากก่อนหน้านี้บริษัทสาขาวและค่าจ้างหน่วยประมวลผล name,Paypal Holdings บริษัทคือหนึ่งในเหตุผลสำหรับจุดอ่อนในหุ้นของ. PayPal นเป็นมุกจากอีเบย์ให้เป็นที่สาธารณะชื่อบริษัทใน 2015. แม้แต่หลังจากดิวิชั่นในอีเบย์คือใช้ PayPal สำหรับของมันคงจ่ายเบี้ยกำลังประมวลผลมันตลาดที่คนพลุกพล่า,ซึ่งแกนหลักของแพลตฟอร์ม. อย่างไรก็ตามเมื่อปีที่แล้วในอีเบย์ได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจที่จะทำพวกนั้นจ่ายเงิน-กำลังประมวลผลการปฏิบัติการด้วยตัวมันเองโดย 2021. เพื่อประสบความสำเร็จในส่วนนี้มุ่งบริษัทที่มีเกี่ยวข้องนี้อยู่ใหม่คงจ่ายเบี้ยกำลังประมวลผลบริษัท Adyen. นักวิเคราะห์เป็นห่วงเรื่องการตัดสินใจครั้งนี้

ระหว่างประชุมสายอยู่ค่ะ PayPal disclosed นั่นหยะแหยงสินค้าระดับเสียงบนอีเบย์นเป็นตลาดที่คนพลุกพล่าเพิ่ม 3.4%อกจากก่อนปีที่แล้ว นั่นมันน้อยลง-ว่า-ครึ่งหนึ่งของ Devitt คาของ 7.2%งการเจริญเติบโต. Notably งออนไลน์ retailer มีรายงาน 6%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนไตรมาส.

จัสตินโพสต์ก็ชี้ให้เห็ "คาดระดับความนุ่มนวล" ในภาพรวมธุรกิจในอีเบย์ตลาดที่คนพลุกพล่านในเวลาที่บริษัทคู่แข่งบริษัทอย่างเช่นอเมซอนกำลังดูอยู่กำลังเติบโตระดับเสียง.

ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ที่นักวิเคราะห์เชื่ออย่างนั้นอีเบย์เป็น Q3 รายงานจะไม่มีข่าวแล้วบริษัทจะมาพร้อมกับเชิงกลยุทธ์ใหม่เปลี่ยนแปลงเพื่อป้องกันที่หุ้นของจากหลงทางไปได้ไกลกว่านี้ โพสต์เป็นของความเห็นว่าอีเบย์ไม่มีเครื่องมือแก้ไขปัญหาเรื่องนั้นอย่างรวดเร็ว

ในอีเบย์เป็นหุ้นของแน่นอนดูกระจอกๆที่เพิ่ง 11x FY19 อร่าไม่ใช่ GAAP EPS. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอยืนอยู่ที่ลดครึ่งหนึ่งของทางประวัติศาสตร์ผมสามารถบอกได้นะ

อย่างไรก็ตามตามที่ BofA เป็น bullish เถียงกันสามารถเป็นสมเหตุสมผลเดียวที่เมื่อมีการประมูลบเว็บไซต์แสดงการ GMV การการเจริญเติบโตของหรือ "articulate ทางที่จะปลดล็อคค่า."

ดูจากด้านบอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวจัสติโพส downgraded อีเบย์เป็นระดับความชื่นชอบจาก "ซื้อ" ต้อง "นกลางแน่นอ," ขณะที่วางหีบราคาเป้าหมายออกจาก$เลขที่ 44 จะ$33.

เกี่ยวกับคนขอปฏิเสธในระยะแหยงสินค้าระดับเสียง,Stifel Nicolaus นักวิเคราะห์สก็อต Devitt งว่า: "พวกเราต่อคาดหวังในอีเบย์เป็น multiyear การเปลี่ยนแปลงไปที่ Adyen จ่ายแพลตฟอร์มอาจจะสะเทืจากประวัติศาสตร์ที่มีมายาวนานนั่นลูกค้าและ sellers ต้องทำงานเกือบจะ exclusively กับ PayPal อยู่บนอีเบย์บนแทนนัน" สก๊อต Devitt ยั&ชื่ออัลบั้ม:หนดเป้าหมายราคาหุ้นของออกในอีเบย์เพื่อ 35 จาก 43.

ในอีเบย์คือหมายกำหนดการรายงาน 3Q18 ผลในวันที่อายุ 30 หลังจากตลาดปิดตัวลง ในกรกฎาคมบริษัทที่มีใบอนุญาติพกอารรายได้เอาท์ลุ้คของระหว่าง$2.64 พันล้านและ$2.69 พันล้าน.

สำหรับสาม-หนึ่งส่วนสี่,FactSet นักวิเคราะห์กำลังมองหาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากสานต่อปฏิบัติการของ 0.55 เซ็นต์ต่อแบ่งปันซึ่งเป็น midpoint ของออกในอีเบย์นคือคำแนะนำแน่เลย

คล้ายกับ Devitt,นักวิเคราะห์จิม Chartier ที่ Monness Crespi Hardt downwardly revised ของเขา Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การพยากรณ์โดย$0.02 ให้$0.54 ต่อมีร่วมกันกำลังชี้ให้เห็นถึงลดขายของการการเจริญเติบโตของมุมมอง ยิ่งไปกว่านั้นที่นักวิเคราะห์ downgraded นอีเบย์เพื่อ"ปลอดภัย"ออกจาก"ซื้อ"

Chartier ยังเชื่อมันในอีเบย์อาจจะเพิ่มขึ้นในท้ายที่ก้าวร้าวออนไลน์ retailers ที่ต้องการจะเพิ่มวางตลาดแบ่งปัน

Chartier เขียนตามที่ลูกค้า "อที่เพิ่มมานอกเหนือจากไป Amazon.com's องดำเนินต่อแบ่งปัน gains,อีเบย์คือสิ่งอยู่ใต้แรงกดดันจากดั้งเดิมบริค-แล้วปืนครก retailers ใครต้องการสืบสวนอยู่ในเทคโนโลยี logistics และแบรนด์ Walmart(WMT)และเป้าหมาย(TGT)เป็นกำลังเติบโตของสหรัฐ e-commerce ธุรกิจ 40%ถึง 30%,respectively ซึ่ง equates เพื่อเงิน 5 พันล้าน-$6 พันล้านด้วยการผสมผสานขายของการเจริญเติบโต."

ที่ downgrades นต้องเก็บหุ้นของอยู่ใต้แรงกดดัน

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกเงิน 50 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: