แคนาดา Name ลงไปในธนาคารของแคนนาดาขอ Dovish แถลงการณ์

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนคือ strengthening midweek ต่อ name เนื่องจากสองหลักเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือคดีทางเศรษฐกิจข้อมูลจากญี่ปุ่นมี halted ที่เยนมาจากไหนต่อต้านมันสุดยอดไปเลย อย่างที่สองคนที่ไม่คาดคิด dovish ข้อกำหนดคำให้การจากธนาคารของแคนนาดารับการช่วยเหลือคนเยนจะได้รับบนพื้นกับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่ CADJPY คู่แตกจาก 84.55 จะ 84.10 ใน 24 ชม.ที่ผ่านมา,และสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่แสดงให้เห็นว่าจะไม่มีร่องรอยของการกู้คืน.

 

Dovish คำให้การกลายเป็นชาวแคนาดา name bearish

แคนาดา name ปักกับเยนเมื่อวานนี้หลังจากธนาคารของแคนาดามีใบอนุญาติพกอาน่าประหลาดใจ dovish ข้อกำหนดการปราศรัยได้เลย คนสัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกแลกเปลี่ยนที่อยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่เดือนกันยายน,เมื่อเทียบกับส่วนใหญ่ของมันหลักเหนือคู่แข่งในธรรมชาติในขณะที่ loonie ถึงที่ต่ำต้อยที่สุดระดับเห็นจานตั้งกะเดือนมิถุนายน 2017 เมื่อเทียบกับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

เป็นคาดคิดมาก่อนในตอน monetary ข้อกำหนดประชุมที่ BoC เหลือของมัน benchmark แผ่นงานแผ่นแรก....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.75%. ขณะที่การตัดสินใจที่ไม่ได้คาดไม่ถึง dovish คำให้การเรือโดยธนาคารกลางคงรู้สึกประหลาดใจมากที่ได้เงินตราองตลาดร่วม. อยู่ท่ามกลางคนที่วลีที่ดึงความสนใจของค้าทาสคนใดถูกที่ว่า "ทางเศรษฐกิจทั่วโล expansion moderates ต้องเป็นใหญ่ถึงขนาดนั้นหรอกครัย่างที่คาดไว้ว่า" ซึ่ง contradicted นที่คำพูดของเดือนก่อนหน้านั้นในทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คคือ "หลักฐาน"

สำหรับแคนนาดาขอทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของกังวลเกี่ยวกับที่เซ็นทรัลธนาคาร anticipates slowdown: "คนแคนาดาเศรษฐกิจเป็นทั้งหมดเติบโตขึ้นเกี่ยวข้องกับกาธนาคารภาพในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ถึงแม้ว่าข้อมูลขอแนะนำให้น้อยกว่าแรงขับเคลื่อนกำลังไปที่สี่."

มาเรีย Berlettano หัวหน้าของแคนาดาของรัฐบาลบัตรเครดิตกลยุทธที่ CIBC บอกว่า: "เป็นเดือนมกราคราวปีนออกไปอาจจะยังไม่เกิดขึ้น. อัตราการตัดสินใจเป็นมือนอย่างที่คาดไว้แต่การเป็น dovish. คนแถลงการณ์ต่างใหม่การการเจริญเติบโตของเป็นห่วงแล้วก็แนะนำว่ามันอาจจะเพิ่มเติมห้องสำหรับคนที่ไม่ใช่ inflationary การเจริญเติบโต."

ตามที่ BoC นเป็นคำให้การที่สองปีของรัฐบาลของบอนด์ยอมจำนนโยนมากเท่ากับที่ 7.4 เลขฐานชี้ว่าเป็นสองเดือนน้อยของ 2.044%ที่สุดสำคัญขอปฏิเสธตั้งแต่เดือนพฤษภา ตลาดตอนนี้ก็เพียงคนอายุ 37%โอกาสสำหรับอัตราการปีนออกไปในเดือนมกราค,ลงมาจากคนก่อนระดับของ 55%.

ในญี่ปุ่นที่ Markit/Nikkei ญี่ปุ่นบริการคุณซื้ผู้จัดการดัชนี(PMI)ยืนอยู่ตอน 52.3 ในเดือนพฤศจิกายเกือบจะ....ไม่เปลี่ยนแปลงจากหกเดือนสูงของ 52.4 ตอนตุลาฯ นี่คือวันที่ 26 successive อาทิตย์นั้นดัชนีที่ยังคงอยู่เหนือ 50. เป็นการอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่า expansion และรอง versa. ห้องดูองค์ประกอบ PMI ซึ่งก็คือสร้างขึ้นจากการผลิตและการบริการเหมือนกัยังคงบริษัทที่ 52.4 เดือนนี้เกือบ....ไม่เปลี่ยนแปลงจาก 52.5 ในเดือนก่อน.

ตามที่นักวิเคราะห์,ธุระกิจกรรมเหลือก็ยืดหยุ่นเป็นคนที่สามเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกยังคงพักฟื้นอยู่ราคาจากข้อความของคือภัยพิบัติตามธรรมชาติช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาส่งผลกระทบต่อปฏิบัติการโรงงานและฝืนส่งของ. ญี่ปุ่นค้าทาสคนใดเป็นมองโลกในแง่ดีว่าแค่การแลกเปลี่ยนสงครามอาจจะไม่เกิดขึ้นกับสหรัฐอเมริกา หลังจากสหรัฐอเมริกาและประเทศจีนต้องตกลงที่จะเป็น 90 วันเทรสงบศึกชั่วคราวหลายคนเชื่อว่าแลกเปลี่ขัดแย้งกันบ้างระหว่างวอชิงตันและโตเกียวจะเป็นครั้งใหญ่ คนเยนซึ่งสูญเสียโดยที่มันแอบดูตอนนี้ปีนี้เริ่มสามารถฟื้นฟูได้อยู่บนแข็งของบริการข้อมูลและเป็นการแก้ในธุรกิจ expenditure. ดังนั้น fundamentals ช่วยเพิ่มเติมขอปฏิเสธของแคนาดาดอลลาร์ต่อเยน.

ทางเทคนิคแล้ CADJPY คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 86.30. ต่อไปผู้พันสนับสนุนเป็นเดียวที่ 83.10. ยิ่งไปกว่านั้นเงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดมีการอ่านด้านล่าง 50. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ CADJPY คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: