แซเปิดเผยน 3 ปีคลาวด์ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับไมโครซอฟ

 

ยานเอนเตอรไพรสกพัฒนาซอฟต์แวร์โดยเร็วที่สุ SE(NYSE:มื,XETRA:มื-DE)บอกว่าวันจันทร์ว่ามันมีที่ป้อนมาให้เป็นสามปีข้อตกลงกับไมโครซอฟต้องช่วยเหลือของมันนานมา-รายชื่อของยานเอนเตอรไพรสลูกค้าย้ายธุรกิจของพวกเขากิจกรรมในคลาวด์ ในข้อตกลง resolves ความซับซ้อนในเปลี่ยนพันอกจากแซนทางกายภาพดั้งเดิมตำแหน่งของยานเอนเตอรไพรสจะเรียนผ่านดาวเทียมละ anchored สิ่งอำนวยความสะดว. ติดตามข่าวที่หุ้นขอปิดเกือบแบที่$131.80.

ตามที่เจนนิเฟอร์มอร์แกนเพื่อนร่วมหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาฉายา "ยอมรับ," จะเปิดใช้งานลูกค้าต้องถือปฏิบัติการ anchored ผ่านรีโมทเซิฟเวอร์ลับมาโดยแซนทิศทางสูงสุด S/4HANA กฐานข้อมูลเหมือนกัน มอร์แกนคำกล่าวที่ผลิตภัณฑ์จะเสนอให้ผ่านทางช่องดิสทริบิวชันของไมโครซอฟท์ "พวกเรารวมด้วยกัน type of djvu document แซนคลาวด์แพลตฟอร์มการบริการเพื่อสนับสนุนลูกค้าอยู่ในส่วนขยาย,การใช้งานร่วมและ orchestration ของแซระบบป้อง"

น่าสนใจมากที่มีความสัมพันธ์ในด้านคู่หูการเปิดเผยหลังจากมาตั้งนานซีอีโอของบิลแม็คเดอม็อทต้องทำเพื่อให้ชมรมอยู่รอเพื่อให้ทางสำหรับเจนนิเฟอร์มอร์แกนพร้อมกับผู้ร่วมงานหุ้นคริสเตียนไคลน์ Notably คุณมอร์แกนเป็นครั้งแรกที่ผู้หญิงจะกลายเป็นซีอีโอของบริษัทสเป็คน,ซึ่งมีเป็นประชาชนของนาของเยอรมัน DAX ดัชนี(สร้างสีฟ้าของชิปเอ็นเตอร์ไพรซ์).

Walldorf-เยอรมันจากมือในครั้งที่สามของมัน-หนึ่งส่วนสี่ผลตรวจมีรายงานว่ามันมีเซ็นขึ้นมา 500 S/4 ฮานะลูกค้าและ asserted นั่นมันตอนนี้มีทาง 12,000 ลูกค้าสำหรับรูปแบบคลาวด์-จาก ERP(ทรัพยากรยานเอนเตอรไพรสวางแผน)แพลตฟอร์มที่เพิ่มขึ้นของ 25%มี y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ในที่สามหนึ่งส่วนสี่,เกือบจะ 40%ของที่เพิ่มเติม S/4 ฮานะลูกค้าเป็นคนใหม่ลูกค้าต้องโง่จริง

ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาซึ่งเคยช่วยแซสองคนใหม่คลาวด์คำสั่งใน 3Q 2019,resolves ความซับซ้อนอยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงจากแซนบูต่อ premise ทางออกไปจากทางไกล anchored สิ่งอำนวยความสะดว. ในความร่วมมือ strengthens แซนที่มีอยู่แข็งแรงกับไมโครซอฟและมัน Color คลาวด์หน่วยแม้ว่าบริษัทก็ยังคงมีความสัมพันธ์ทำงานกับอเมซอนเว็บบริการและเรียกว่า"กูเกิ้ล"

ล่าสุดตกลงกับไมโครซอฟเป็นหวังว่าจะ quicken องบุตรบุญธรรมเป็นส่วนหนึ่งโดยเร็วที่สุด บริษัทที่บอกว่า "ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาจะทั้งสองเร่งความเร็วและ simplify ลูกค้า migration ต้อง S/4 ฮานะในไมโครซอฟ Color."

เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงไมโครซอฟตั้งใจจะ resell constituents ของแซคลาวด์แพลตฟอร์มควบคู่ไปกั Color. แซพูดว่าผลิตภัณฑ์คือความตั้งใจที่จะ simplify การเปลี่ยนแปลงโดยเร็วที่สุ ERP และโดยเร็วที่สุ S/4 ฮานะลูกค้าจากตำแหน่งทางกายภาพของยานเอนเตอรไพรสที่สาธารณะคลาวด์

เจนนิเฟอร์มอร์แกนเพื่อนร่วมหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ของแซ,opined ว่าความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาจะทำให้ชีวิตของเธอง่ายขึ้นและเหตุผลเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าต้องเลื่อนที่คลาวด์ เจนนิเฟอร์มอร์แกนบอกว่า "ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาก็คือเอาเรื่องลดจำและความซับซ้อน minimizing ใช้สำหรับลูกค้าอย่างที่พวกเขาย้ายไปยังโง่จริ S/4 ฮานะในคลาวด์ เอาด้วยกันพลังของแซและไมโครซอฟท์ใช้สำหรับให้ข้อมูลลูกค้ากับ assurance ของการทำงานกับสองคนอุตสาหกรรมผู้นำดังนั้นพวกเขาสามารถ confidently และ efficiently การเปลี่ยนแปลเข้าไปในปราดเปรื่อเอนเตอร์ไพรส์."

Judson Althoff,เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทรอง-ประธานนักเรียนทั่วโลกโฆษณาธุรกิจตอนไมโครซอฟท์,กล่าวว่าความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา deepens งที่มีอยู่แล้วความสัมพันธ์ระหว่างสองบริษัท. "แซนเป็นการตัดสินใจที่จะเลือกไมโครซอฟ Color ย่างที่ควรใช้หู deepens ความสัมพันธ์ระหว่างเราสองคนในบริษัทเป็นต่างๆแตกต่างกันทางและสัญญาณการแบ่งปันความมุ่งมั่นเพื่ fostering งการการเจริญเติบโตของของคลาวด์ ecosystem."

อ่อนนุ่ม pedaling เป็นชนพื้นเมืองที่คลาวด์เครื่องมือได้กลายเป็นหนึ่งของผู้พันปัจจัยที่พัฒนาอยู่ในมืเป็นคลาวด์ยะแหยงชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ ในที่สามหนึ่งส่วนสี่หยะแหยงขอบกระดาษเพิ่ม 5.4%ต้อง 69%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 2023 เป้าหมายของ 75%.

บริษัทมีรายงานว่ามันเบื้องต้นสามคนหนึ่งส่วนสี่ผลตรวจอยู่ที่ 11 ตุลาคม. เมื่อวานนี้ที่บริษัทถูกปล่อยตัวสุดท้ายผลซึ่งอยู่ในสายกับเบื้องต้นผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

ใน 3Q 2019,แซโพส revenues ของ€6.8 พันล้านขึ้นไป 13%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน เลือก-ฉลาด,คลาวด์และซอฟต์แวร์ revenues โรส 12%y-o-y จะ€5.6 พันล้าน. คลาวด์องธุรกิจรายงานรายได้นับ€1.8 รายได้นับพันล้านในการไตรมาส.

นิคลาวด์บการรอเข้าพบในโตมา 39%ต้อง€572 ล้านดอลกับโรสสโดย 51%ของ devoid ของแป-อย่างที่เป็นของบริการ(IaaS). นักวิเคราะห์ต้องชี้ให้เห็นว่าคนล่าสุดความร่วมมือกับไมโครซอฟได้ถูกสร้างขึ้นอีก 18 เปอร์เซ็นต์ไปที่ 39%เพิ่มที่นิคลาวด์คำสั่ง

ในข่าวล่าสุดคนหนึ่งส่วนสี่,แซโพส 10%งขึ้นในรายได้นับและอีก 15%เพิ่มในปฏิบัติการผลประโยชน์หลังจากหนึ่งเวลาการปรับเปลี่ยน,คอยช่วยเหลือมันอยู่ใน attaining เป็นการเติบโตของ 1.7%งปฏิบัติการชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ บริษัท reaffirmed มันเอาท์ลุ้คสำหรับปีนี้แล้วผ่านไป 2023.

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีระแทกคน 50 คน-วันเคลื่อนทั่วไปซึ่งทำตัวเป็นของแข็งแรงสนับสนุน ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของอ่านเปลี่ยนค่าเป็นบวก. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: