Blackberry ช้าเพื่อผลประโยชน์ใน 2Q18

 
วันพฤหัสบดีเมื่ออาทิตย์ละครั้ง iconic\n smartphone ผลิต BlackBerry มีข้อจำกัด(NASDAQ:BBRY)ซึ่ง licensed ของมันเทคโนโลยีของฮาร์ดแวร์เมื่อปีที่แล้วและเริ่มการจดจ่ออยู่กับซอฟต์แวร์แจ้งว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2018 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ผลที่ชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณ. บริษัทที่มีใบอนุญาติพกอาแข็งแกร่ง fiscal 2018 รายได้นับตัวเองรู้สึกดีหรอก ยิ่งไปกว่านั้น BlackBerry ก็กล่าวว่ามัน anticipates ค่าเป็นบวกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และเงินสดอยู่ในปัจจุบัน fiscal อปีที่แล้ว เราคาดหวังที่หุ้นของซึ่งถูกปิดที่$11.34 ในวันจันทร์อยากชุมนุม\พวต่อไปในวันจะมา

ที่ Waterloo,canada. kgm-จากบริษัทบันทึกไว้ fiscal 2018 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 249 ล้านลงมาจาก$352 ล้านเมื่อปีที่แล้ว Blackberry รายงานการเรื่องนี้ต้องเป็น 2Q18 GAAP อข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 19 ล้าน,หรือ$0.04 ต่อแบ่งปันอกจาก GAAP อข่ายการสูญเสียของเงิน 372 ล้าน,หรือ$0.71 ต่อแบ่งปันใน 2Q17.

ไม่รวมตัวจข้อหาเกี่ยวข้องกับ debentures ยุติธรรมค่าปรับ,impairment,deferred รรายได้และเป็นอักขระที่มีในหมู่คนอื่นที่ 2Q18 ไม่ GAAP อข่ายรายได้เงิน$26 ล้าน,หรือ$0.05 ต่อส่วนแบ่ง. นักวิเคราะห์ได้คาดหวัง Blackberry ที่จะทำลายแม้ใน revenues ของเงิน 220 นล้าน

โปรแกรมและการบริการรายได้นับถึงประวัติ$195 ล้านในหนึ่งส่วนสี่จบลงเดือนสิงหาคม 2017. ที่รายงานตัเล RBC นักวิเคราะห์พอล Trieber เป็นการคำนวณของเงิน 174 ล้านเหรีย 176.2 ล้านจากมือนกั Papageorgiou ของ Macquarie.

บริษัทเป็นซีอีโอของจอห์นฉีต้องใช้เวลาที่ผ่านมาไม่กี่ปีโดนลมพันที่โทรศัพท์เคลื่อนที่เรื่องงานและสร้างเป็นประโยชน์ซอฟต์แวร์บริษัท ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่,Blackberry เรียบร้อยแล้เรียน UBS กลุ่ม AG ของมันลูกค้าสำหรับยานเอนเตอรไพรสโปรแกรมทางแก้ปัญหานั่น. สัญญาธุรกิจยังที่ถูกสร้างเรื่อง$56 ล้านขึ้น 250%จากช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ชายเฉินคือมั่นใจว่าสัญญาธุรกิจก็คือตอนนี้กำลังสร้างเรื่องเดียวกับรายได้นับเป็นยานเอนเตอรไพรสโปรแกรธุรกิจ Blackberry ก็ยังเซ็นสัญยากับ Delphi Automotive Plc., เป็นอัตโนมัติส่วนจัดหาเพื่อให้ระบบปฏิบัติการสำหรับคนอย่างหลัของตัวเองขับเทคโนโลยีคอน

สำหรับ fiscal 2018 บริษัทต้องไม่ GAAP revenues ของระหว่าง$920 ล้านเหรีย 950 นล้าน Blackberry ก็คาดหวังให้เป็น 10%15%ในการการเจริญเติบโตของที่ไม่ GAAP โปรแกรมและการบริการรายได้นับ. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทหวังว่าจะรายงานบวกไม่ GAAP EPS นอิสระและเงินสดให้เต็มที่ปี 2018. นักวิเคราะห์เป็น forecasting revenues ของเงิน 924.40 ล้านใน 2018.

ที่มีหุ้นของปีนอยู่เหนือคน 50 คน-วันนี้เอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายไปอโตมาแบบธรรมดา ที่ bullishness ยังบอกโดย supertrend รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่เหนืออ่านของศูนย์ศูนย์ศูนย์ ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็น continuation ของปัจจุบัน uptrend.

เพื่อผลประโยชน์จากความชื่นชมในหุ้นของเป็นราคาที่เรากำลังมองหาความเป็นไปได้ของซื้อเรียกตัวเลือกเสนอโดยหนึ่งของเราน่าเชื่อถือเลขฐานสอง brokers. เลือกใช้ตัวเลือกจะทำงานอยู่จนกว่าวันที่ 11. ยิ่งไปกว่านั้นเป็นโจมตีราคาของเรื่อง$11 คงจะเพิ่มโอกาสของความสำเร็จในข้อตกลง

ข่าวแนะนำ: