เหนือกว่าเป็นภัยคุกคามต่อยู่ใกล้ชายแดนเม็กซิกันทำให้อ่อนแอ Name

 

ถึงแม้ว่ารายงานแข็งแกร่ง GDP การการเจริญเติบโตของในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,ที่เหรียญเปโซเม็กซิกันอ่อนสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่ปลายสุดท้ายที่แลกเปลี่ยนอาทิตย์ก่อน ค name กปรับปรุงข้อมูลแล้วหลังจากท่านประธานโดนัลทรัมป์ขู่จะปิดพวกเรา-เม็กซิโกชายแดน คนเงินตราต่างประเทศเป็นยังต้องดิ้นรนเพื่อได้รับแรงขับเคลื่อนเนื่องจากเป็นห่วงประเทศเหลืออยู่งานปาร์ตี้นั่นจะกลับมารุ่งเรือจบประเทศ

 

เหนือกว่าเป็นภัยคุกคามอ่อนแอลงทุนที่เหรียญเปโซเม็กซิกัน

ในทางเศรษฐกิจหน้าที่ Forex ตลาดต้องโลกในแง่ดีข่าวเรื่องที่เม็กซิโกเป็นเศรษฐกิจซึ่งเติบโตขึ้นตอน annualized อัตราการของ 2.5%ในที่สามหนึ่งส่วนสี่,แรงผลักดันโดยการบริการหน่วยรบ

จากที่สถาบันระดับชาติของสถิติและภูมิศาสตร์(Inegi),รายการบริการที่เซ็กเตอร์โตมา 3.2%ระหว่างกรกฎาคมแล้วกันยายน,ช่วยกันร้านขายและด้านการเงินช่วย รองอุตสาหกรรมกิจกรรมซึ่งเป็นทนไม่ไหวนเกี่ยวข้องกับสหรัฐอเมริกาเพิ่ม 1.1%ส่วนหนึ่งเป็นเนื่องจากความช่วยเหลือจากผลิตเซกเตอร์. โดยรวมแล้ว..เศรษฐกิจขยายโดย 2.1%ตอนแรกเก้าเดือนแห่งปีที่เปรียบเทียบกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

Commenting บ GDP การการเจริญเติบโตของการเงินทองกลุ่ม Scotiabank งว่า: "ผลตัดสินใจโดยมั่นคงจังหวะของกิจกรรมในการบริการเสี่ยง,พัฒนาใน agriculture และเล็กน้อยขอปฏิเสธในครองอุตสาหกรรมเซกเตอร์ซึ่ง predicts เป็น moderately ค่าขั้นสำหรับผู้ป่วยชาวเม็กซิกันเศรษฐกิจตรงไปยังจุดจบของปีเลยนะ"

แม้จะมีคนที่น่าประทับใจ GDP ดการการเจริญเติบโตของ name ปฏิเสธที่จะ 20.407 ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ครูใหญ่เหตุผลสำหรับการปฏิเสธเป็นประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์มีขู่จะปิดชายแดนเม็กซิกันสำหรับการไม่เปิดเผช่วงเวลาถ้าพวกไวท์วอนบ้านบ่งบอกถึงที่เม็กซิโกไม่มีทั้งหมด "ควบคุม" มันด้านหนึ่ง

มีผลกระทบกับอันซัชี้ให้เห็นสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับ migrants ตั้งแคมป์อยู่ในทิฮวนนา,เม็กซิโกลังจากที่ใช้คาราวานต้องไปถึงสหรัฐอเมริกา

ท่านประธานาธิบดี opined ว่ามันเป็น "เป็นจริงรู้สึกอึดอัดใจ" เขาคำกล่าว: "ถ้าเราหามันเจอมันคือควบคุมตัวเองไม่ได้," งั้น "พวกเราจะปิดรายการในประเทศสำหรับช่วงเวลาของเวลาจนกว่าเราสามารถเอามันอยู่ภายใต้การควบคุม คนทั้งชายแดน"

Notably งสองพวกเราเจ้าหน้าใครชื่อนั้นไม่ได้ถูกเปิดเผยออกมาได้ disclosed นั่นเป็นบันทึก inked โดยทำเนียบขาวหัวหน้าพนักงานของจอห์นเคลลี่ทำให้ท่านนายพล Mattis ที่ถูกต้องเพื่อ safeguard องตรวจคนเข้าเมืองไว้เจ้าหน้าที่และถ้าต้องการ,อาจจะใช้อันตรายขนาดนั้นกำลังชั่วคราวถูกกักบริเวณอันควบคุมและ cursory การค้นหา.

เมื่อเดือนก่อนบัตรเครดิตหน่อ Fitch นๆเตือนสติมันอาจจะ downwardly revise ประเทศเป็นหนี้ความชื่นชอบเนื่องจากต้องกังวลเกี่ยวกับของรัฐบาลคอยดูเอาไว้เจ็ตไฟร์บอกว่านโยบายของ,ดึงสัญลักษณ์ของเงินตราองที่ต่ำต้อยที่สุดระดับในสองปีแล้ว Fitch downgraded เม็กซิโกเป็นระดับความชื่นชอบเอาท์ลุ้คงจะไม่สองวันหลังจาก leftist ท่านประธาน-เลืออันเดรสร็อ Manuel โลเปซ Obrador ได้ออกแถลงการณ์ที่ cancelation ของส่วนหนึ่งเป็น-คนสร้างนิวเม็กซิโกเมืองสนามบินซึ่งมีอยู่แล้วเห็นการลงทุนของหลายพันลานดอลล่าร์

ในขณะเดียวกัน inflation กังวลบังคับให้ผู้ป่วยชาวเม็กซิกันกลางธนาคารเพื่อที่จะเลี้ยง benchmark สนใจการเต้นตอน 25 ฑ์คะแนนต้องเป็น 10 ขวบสูงของ 8%น่ะ ในเบื้องต้นการคำนวณบ่งบอกว่าเดือนพฤศจิกา inflation นิดหน่อปฏิเสธที่จะ 4.56%จาก 4.9%เมื่อเดือนที่แล้ว ที่รายงานว่ายังคงสูงกว่าเป้าหมายอัตรา 3%.

เจ้าหน้ายังแสดง "กังวลเกี่ยวกับทั้งสองคนผู้บริหารคอยดูเอาไว้เจ็ตไฟร์บอกว่านโยบายของและบางอย่า legislative initiatives." ท่านประธาน-เลืออันเดรสร็อ Manuel โลเปซ Obrador และเขา MORENA งานปาร์ตี้ซึ่งจะสันนิษฐานว่าพลังงานอยู่ 1 ธันวาคมเป็น perceived เป็นภัยคุกคามทางเศรษฐกิจจะเติบโตและสัญลักษณ์ของเงินตราโดยธนาคารของเม็กซิโก

คนแรกของบิลนั่นเป็น tabled โดย MORENA นเลี้ยงนี้จัดขึ้นเพื่อต้องเอาอจำกัดในธนาคารค่าจ้างมหาศาล. ที่ตลาดกลางเชื่อว่ามันคือตัวที่บ่งบอกว่าอย่างต้องมา

ค name มีอยู่เป็นขอปฏิเสธสำหรับที่ผ่านมาแปด successive อาทิตย์แล้ว ดังนั้นถึงตอนนี้มีสัญลักษณ์ของเงินตราเสียง 8%,battered externally โดยที่ใหญ่แข็งแกร่งของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและในท้องถิ่นโดยสังเกตเห็นข้อกำหนด blunders โดยท่านประธาน-เลืออันเดรสร็อ Manuel โลเปซ Obrador เป็นทีม

ที่ bearish ความรู้สึกสร้างขึ้นโดยรายละเอียดการแสดงรายกาเหนือคือคาดหวังที่จะเก็บเหรียญเปโซเม็กซิกันอ่อนแออยู่คนใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

ทางเทคนิคแล้ USDMXN คู่แตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 19.20 ระดับ. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นยังเคลื่อนไปตามน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD แสดงสถานะผังแป้นพิมมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: