ริโอเด้งคาดหวังที่ Commodities เป็น Oversold

ริโอ Tinto Plc(NYSE:ริโอ,LSE:ริโอ)หนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด integrated ตื่นบริษัทของโลกมีความรู้สึกว่าความเจ็บปวดของลดลสินค้าราคาที่ผ่านปีแล้ว หลังจากตีก่อนวิกฤตเหนือจ่ายไป 90 ปี 2008 ที่หุ้นของล้มลดให้ต่ำสุดคือเงิน 10 ในปีเดียว หลังจากคนวิกฤตทางการเงินริโอต้องการจะกลับไปที่$60 ใน 2011 แต่งตั้งแต่นั้นมันถูกตกหลุมด้วยกันกับสินค้าราคาของน่ะ

เป็นของวันนี้ที่หุ้นของบริษัทที่ NYSE ตใกล้จะถึง 70%จากพวกเขา 2011 ระดับ. กับพ่อต้องปรับปรุง fundamentals และลึกๆ oversold technicals ที่บริษัทให้ข้อมูลดีมากเลย\เป็นโอกาสที่ดีที่จะเล่นเป็นเด้งอยู่ใน commodities และต้องลงทุนในระยะยาวการการเจริญเติบโตของในหน่วยรบ

อังกฤษ-ออสเตรเลียตื่นใหญ่เป็นอย่างดีเตรียมเผชิญหน้ากัช่วงเวลาที่ยากลำบากหรอกและก็ดูเหมือนจะโผล่ออกมาแข็งแกร่งขึ้นจากปัจจุบันวัฏจักรลงได้ กับน้อยหนี้ระดับและการใช้งานการจัดการ,ริโอจะสามารถซื้อตื่นทรัพย์สินทุกข์จากบริษัทที่เป็นการต่อรองเพื่อให้แน่ใจว่าการการเจริญเติบโตของสำหรับอนาคต บริษัทได้ส่วนใหญ่ของโลหะครับและ minerals อยู่มากน้อยราคาแพงต้องขอบคุณของมันขนาดและให้เกิดประสิทธิภาพหมายความว่านั่นมันคือมารถประโยชน์มากมากกว่าการแข่งขันระหว่างเราอยู่นะ อยู่ที่ลองบริษัทจะถูกเปิดเผยไปตอนนี้ปัญหาของจีนเศรษฐกิจแต่ก็ยังคงมีผลประโยชน์ในส่วนอื่นๆของเอเชียนั่นเป็นดูเหมือนจะเพิ่ม consumption ของแร่เหล็ก,ทองแดงและอลูมินั่มที่สุดที่โดดเด่นผลิตภัณฑ์ของริโอ.

ในทางเทคนิคอยากถ่ายรูปแสดงข้อหา bearish วามเคลื่อนไหวในการแลกเปลี่ยน อยู่มากกว่าสองอาทิตย์ในปีนี้ที่หุ้นของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 30%และลดลงเกือบ 50%ตั้งแต่ช่วงกลาง-นี่มันเดือนตุลา ที่ MACD แรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดส่งสัญญาณอยู่ลึกๆ oversold เงื่อนไขและมีออกเสียง bullish แรงขับเคลื่อน divergence. การชุมนุมช่วยให้คน 50 คน-วันแม่ตอนนี้อีก 30%ที่สูงกว่าราคามันน่าจะมีคนมาอาทิตย์แม้ว่า downtrend ยังคงดำเนินต่อไป ระยะยาวสนับสนุนคือตอน 20 เหรียญและ$17.5 ตอนที่ใกล้เคียงที่สุดที่ต่อต้านพื้นเจออยู่$27.5 กับคน 30 เหรียญอยู่ในระดับที่ดูแลต่อไปจ่ายสินค้าอยู่ไหน

เรียกตัวเลือกบริโอกับหนึ่งหรือสองเดือนมดอายุเพื่อฟังนะสัญญากับ 20-30%ของหัวเป็นไปได้ในคืนวันที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ คงราคา$25 ระดับอาจจะเป็นคนที่เหมาะสมสำหรับการประท้วง\ที่ไพรซ์กับดีวามเป็นไปได้ที่เด้งอยู่ใน commodities ก็ปรากฎตัวมา.

จนกว่าสินค้าราคาอย่างด้านล่างออกไปนานมาก-เคยเดทกับตัวเลือกไม่ได้แนะนำแต่งปัจจุบัน oversold เงื่อนไขหมายความว่าเป็น speculative เล่น expiries ในเดือนพฤษภาคมกันตั้งกะเดือนมิถุนายนอาจเป็นกำไรสูงเหมือนกัน

ข่าวแนะนำ: