เป็นไปได้ Zigzag สำหรับ BASF เปิด Bearish สถานการณ์

 
BASF SE(FRA:BAS)เป็นโกลบอลองบริษัทจากเยอรมัน มันมีปฏิบัติการอยู่มากกว่าสี่สิบประเทศและ employs มากกว่าหนึ่งพันคน ที่ยี่ห้อนงานช่วงจากสารเคมีข้าวโพดไปส่วนหนึ่การคุ้มครองผลิตภัณฑ์ของน้ำมัน,น้ำมันเป็นต้น, และพวกเขามี slogan"พวกเราสร้างเคมีเพื่ออาศัยอยู่ได้นาคต".

การเป็น diversified องบริษัทช่วยสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงในสัญลักษณ์ของเงินตรา valuations และแตกต่างทางเศรษฐกิจใช้ได้แต่รอบ. เป็นเยอรมันบริษัทมันเป็นชื่อที่ Xetra Dax ดัชนีใน Frankfurt.

อยู่ในสามคนสุดท้ายไปสี่เดือนเงินยูโรตอนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราและ Xetra เป็นดัชนีแสดงว่าตัวเองอยู่ในค correlated วกเรา. เมื่อเงินยูโรอย้ายไปห้อยหัวค Xetra ถูกจุ่มลงต่ำกันตรงข้ามกับเป็นความจริงเช่นกัน BASF ไม่ควรจะมีขึ้นเคลื่อนไหวได้อย่างสันนิษฐานว่าที่ EURUSD นจะถือสายรอค่ะ

ดู EURUSD และ BASF ชาร์ตบางคนที่คล้ายคลึงกัเป็นตีต้องตาออก ในกรณีของวันชาร์ทอยู่ที่ EURUSD เราสามารถเห็นรูปสามเหลี่ยมคือพัฒนามันขึ้นมาจากปัจจุบัน 1.12 บริเวณนี้และย้ายไปด้านล่างเข้าไปใน 1.10 พื้นที่ที่อาจจะเป็นบนนามบัตรก่อนที่สามเหลี่ยมแบบฟอร์มที่จะทำลายสูงขึ้นแล้ว นี่จะแปลกับ Xetra กระโดดนิดหน่อสูงขึ้นอีกนิดเดียวที่ต้องเดินลงบนอุปกรณ์สื่อจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

อุปกรณ์สื่อจะนานสังมุมมองที่ BASF ราฟแสดงคนย้ายออกจากเกือบ€100/แบ่งปันให้คนปัจจุบัน€66/แบ่งปันพื้นที่จะมาในอีกสองแตกต่างกันเกือบจะเท่ากับเรียวขานั่น นี่เปิดงความเป็นไปได้สำหรับ zigzag การแก้ไขและหลังเล็กๆในการแก้ไขสูงขึ้น,ยังคงเป็น corrective หนึ่งของคนเดียวกับปริญญา,ควรจะตามมา

มันเป็นยังเร็วไปที่จะบอกแล้วนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมต้องที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธนี้ทางเทคนิคสร้างสถานการณ์จำลอควรจะเกี่ยวข้องกัต่างออกราคา(ตีราคา)เมื่อเปรียบเทียบกับที่เรามีตอนนี้

นั่นเป็นคดีฉันเข้าข้างใส่ตัวเลือกขอบ BASF หุ้นของ,แต่ฉันจะแบ่งการลงทุนเข้าสองคนต่างออกส่วน ส่วนแรกเป็นแลกเปลี่ยนเป็นเอาตัวเลือกจาก€70/แบ่งพื้นที่(พื้นฐานแล้สี่ยูโรสูงกว่าปัจจุบันราคา)และบนส่วนที่สองฉันคงแลกกันใส่ตัวเลือกจาก€74/แบ่งปัน

นี่น่าจะเพียงพอสำหรับที่ด้านล่างย้ายที่ EURUSD เป็นเรื่องที่จะต้องทำ การใช้หนึ่งเดือนวันหมดอายุสำหรับทั้งสองให้ทางเลือก นี่มันควรจะเพียงพอสำหรับพวกเขาจะหมดอายุในห้องเงิน

ข่าวแนะนำ: