สิ่งที่เราสามารถคาดหวังจากพวกเราเศรษฐกิจ?

 
FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)การประชุมวันนี้ที่เป็นวันครบกำหนดและครั้งนี้คนเลี้ยงเป็นการตัดสินใจจะไม่เป็นตามด้วยกับต้องแถลงข่าว...

นี่เบาะแสเล็กน้อคือพอที่จะตีความเรื่องนั้นคนเลี้ยงคืนจะไม่ปีนออกไปที่การเต้นในวันนี้ การประชุมสื่อคงไม่อย่างนั้นตามปกติดังนั้นคุณนาย Yellen สามารถอธิบายเหตุผลเพื่อตัดสินใจแล้วต่อไปขั้นตอน เราจะมีเหตุการณ์ในธันวาคมและแม้ว่าพวกเขากำลังจะปีนออกไปการเต้นมันก็ดูเหมือนจะเป็น dovish ปีนออกไปอยู่ไหน Yellen จะ downplay เคลื่อนไหนในงานแถลงข่าวอย่างนี้เอง

มันเป็นเรื่องยากที่จะนึกออกเป็นมากกต่างออกทางเศรษฐกิจความเป็นจริงระหว่างผู้พัน economies อยู่ในโลกที่ว่าคนที่อยู่ก่อนตอนนี้ สหรัฐอเมริกาคือเด็กที่แข็งแรงและมั่นคงเดินและกำลังจะเป็นประจำปีของจำนวนแถว 3%. ที่ Eurozone ญี่ปุ่น,ออสเตรเลีย,นิวซีแลนด์&อังกฤษทั้งหมการต่อสู้เพื่ออยู่เหนือศูนย์ศูนย์ศูนย์

ไร้การเต้นอยู่ในสหรัฐอเมริกากำลังเข้าของมันระดับต่ำสุดในรอบหลายศตวรรษณะที่เหลือของโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ Eurozone ยังเห็นระดับเหนือ 11%.

แรงงานอัตราการร่วมในพวกเราคือ shrinking. ความจริงที่ว่าเหตุเริ่มตรง jobless กว่าและยังอ้างว่าเป็น decreasing เป็นอย่างต่อเนื่องพื้นค่อนของกระตุ้นระบผลกระทบกับสภาวะเศรษฐกิจอแบนมันมีเงื่อนงำ

จะตัดขาดแห่งในโลกนั้นคือจีบในสงครามแย่งชิงยุทธศาสของลการเต้นเหมือนคดีที่อยู่ใน Eurozone สวิตเซอร์แลนด์,สวีเดน etc,ดูเหมือนเป็นไป. ยังไงก็ตามคนกินยังคงการเพิ่มความละเอียดที่เป็นอัตราการเดินคือเหมาะสมดังนั้นเราคงต้องรอไปก่อนและเห็นมันทั้งหมด unfolds. ที่พูดถึงตอนที่เริ่มต้นของบทความนี้มันไม่เหมือนเราจะมีการเปลี่ยนการเต้นในวันนี้

สหรัฐอเมริกาคือการเผชิญอีกปัญหาในวันจะมาและมันอาจจะเป็นการพลิกเกมครั้ง:พวกเขามีหนี้สินเพดานจำกัดคือเรื่องต้องติดอยู่ที่จุดเริ่มต้นของเดือนพฤศจิกายน โดยไม่ต้องเลี้ยงเพดานรัฐบาลจะถูกปิดลงไปและส่วนผลข้างเคียงจะเป็นเหมือนเป็นโดมิโน่(ยี่ห้อพิซซ่า)ที่สำหรับพวกเศรษฐกิจเช่นกัน

เพื่อที่จะเข้าใจว่าอะไรที่นี้เพดานปัญหาคือหนึ่งต้องจำไว้ว่าเป็นของรัฐบาลเป็นทำหน้าที่ได้เหมือนเป็นเรื่องใหญ่เอนเตอรไพรส คนที่มีป incomes และค่าใช้จ่ายค่ะ ตอนที่พวกนั้นค่าใช้จ่ายไม่สามารถจ่ายเนื่องจากไม่มีส่วนเงินที่ของรัฐบาลต้องขอยืม. ถ้านั่นยืมจำกัดคือไปถึงที่ Governemnt จะต้องรอจนกว่า incomes เริ่มที่จะจริงอยู่แต่ในขณะเดียวกันว่าอาคารผู้โดยสารคงถูกปิดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดมันจะต้องค่อนข้างน่าสนใจสุดของปีใน FX ตลาด. ที่ป้อนจะมีคำสุดท้ายที่พวกเขาธันวาคมประชุมอยู่ นี่จะจัดขึ้นหลังจากที่ ECB และ Draghi เป็นการประชุมดังนั้นมีอารมณ์ของวันหยุดจะเป็นต้องขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณนาย Yellen บอกว่านั่นต่อไปเลี้ยงกันอยู่

ข่าวแนะนำ: