Salesforce Reaffirms FY2022 รายได้นับเอาท์ลุ้ค

 

ที่หุ้นของ Salesforce.com บไซต์ (NYSE:CRM)ปิดที่$160.43 ขึ้นไป 1.33%จากคก่อนปิดหลังจากจอห์น DiFucci เป็นนักวิเคราะห์ที่ Jefferies,upwardly revised ของเขาคาเป้าหมายสำหรับหุ้นขอให้$189 จาก$172. บริษัท Dreamforce เหตุการณ์ปัจจุบันอยู่ไอ้หัวขโมยยังต้องดำเนินต่อไป. DiFucci cited ความคิดเห็นจาก Salesforce แหน่งซีอีโอ.ยิ่ Marc Benioff เรื่อง "คว้าสภาพแวดล้อมนั่น bodes ดีสำหรับยานเอนเตอรไพรสโปรแกรมใช้เวลา," ส่วนหนึ่งเป็นเพ robust ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและเป็นภาษียกเครื่องทั้งหมด. ที่ผ่านมา 12 เดือนที่หุ้นของมีเกียรติอย่างยิ่งโดยเกือบ 70%.

 

Salesforce'คลาวด์องธุรกิจ&reaffirmation ของเอาท์ลุ้ค

ระหว่าง Dreamforce รประชุมในซานฟรานซิสโก,บริษัทที่เผยนั่นมันรายได้นับเป็นส่วนใหญ่เป็นแรงผลักดันจากลูกค้าว่าใครใช้หลายคลาวด์บริการ. หัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่มาร์กิ้นก็ reaffirmed บริษัทคือรายได้นับเอาท์ลุ้คเรือนระหว่างผู้ลงทุกวัน Salesforce ยังคงหวังว่าปีนี้เป็นรรายได้ของเงิน 13.18 พันล้านจะติดต่อระหว่าง$21 พันล้านและ$23 ล้านใน fiscal 2022. นักวิเคราะห์ surveyed โดย FactSet คือความคาดหวัง revenues ของเงิน 13.17 พันล้านใน fiscal 2019.

คนลุกขึ้น$23 ล้าน,ตามที่บริษัทจะเกิดขึ้นส่วนหนึ่งเป็นเนื่องจากลูกค้าว่าใครใช้หลายคลาวด์สินค้าอย่างเช่นการคลาวด์ขายคลาวด์และการตลาดคลาวด์

คนคนดูแลทรัพย์สิน disclosed ว่าอายุ 38%ของลูกค้าหลายคลาวด์องลูกค้าและ Salesforce ทำให้ 92%ของการรายได้จากกลุ่มนั้นซึ่ง allocates 10x มากกว่า(อยู่โดยเฉลี่ย)กว่าคนเดียวคลาวด์ผลิตภัณฑ์ลูกค้าหมด

Commenting อยู่หลายคลาวด์ผลิตภัณฑ์ลูกค้ามาร์กิ้นบอกว่า: "นี่จะเป็นพลังงาน durable การการเจริญเติบโตของหลายปีมา"

Salesforce ผู้ช่วยคนดูแลทรัพย์สิน,เดวิด Havlek เพิ่มว่าพวกเราอยู่ซึ่ง Salesforce ของสิ่งก่อนสร้างของมันขายผ่านทาง subscriptions ให้ความมั่นใจที่จะบริษัทใน reconfirming คเอาท์ลุ้ค. Havlek เปิดเผยนั้นเวลาประมาณ 80%ของบริษัทรรายได้ถูกสร้างผ่านสัญญาตอนที่เริ่มต้นของปีที่แล้ว โดยเฉพาะเรื่อง 60%ของรายได้นับเป็นด้านล่างนี้สองปีกสัญญา.

บริษัทได้ออกแถลงการณ์เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับแอปเปิ้ล(AAPL)เมื่ออาทิตย์ซึ่งจะเสนอใหม่ apps จะ iPads และ iPhones. บริษัท CRM ผลิตภัณฑ์ไอน์สไตน์จะสนปัญญาประดิษฐ์ที่จะเสนอให้ผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้นและคำแนะนำจากบริษัทคือลูกค้าของข้อและธุรกิจของปฏิบัติการ ที่ Dreamforce เหตุการณ์ประธานและเพื่อนร่วมหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท,Marc Benioff,เน้นคนศิริ-เปิดใช้งานโว้ยพ่อไอน์สไตน์คนเก่งเสียงตอนส่งกำลังเปิดขึ้นมา.

คล้ายกับจอห์น DiFucci โจเอล Fishbein เป็นนักวิเคราะห์ที่ BTIG กล่าวว่าเขาคือ "ประทับใจกับจำนวนเงินโดบประมาณของบนบรรทัดแรงขับเคลื่อนที่บริษัทถึงแม้หลังจาก eclipsing เงิน 10 ล้านอยู่ในรายได้นับ." DiFucci มีให้ซื้อความชื่นชอบกับเป้าหมายราคาของเงิน 175 สำหรับหุ้นของ.

Fundamentally ที่หุ้นของก็คือเพราะฉะนั้นหวังว่าจะยังคง bullish. ในทางเทคนิคแล้วที่คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเลื่อนไปไกลกว่านี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: