Kroger Q3 EPS คิดถึงการคำนวณ,Reaffirms ชั่งเถอะสำหรับ 2019 อีก 20 EPS องมุมมอง

 

ที่หุ้นของ Kroger เพื่อนร่วม(KR:NYSE)ตกลง 3.04%หรือ$0.84 ที่ใกล้ที่$26.80 หลังจากที่ใหญ่ที่สุดพวกเราร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตโซ่ออกโดยการรายได้รายงาน Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ทางด้านล่างถนนการคำนวณ. บริษัทก็พลาดการรายได้ของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์. ในขณะที่รายงาน Q3 ผล Kroger reaffirmed งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และเดียวกัน-ร้านขายของการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับชั่งเถอะสำหรับ 2019 และชั่งเถอะสำหรับ 2020.

ซินซินนาติ(,โอไฮโอ้-ดูจากรายงาน Kroger 3Q 2019 revenues ของเงิน 27.97 พันล้านการเพิ่มความของ 0.5%จาก$27.83 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ polled โดย FactSet เคยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทเพื่อโพส revenues ของเงิน 28.20 พันล้านสำหรับรายงานว่าไตรมาส. ในอดีตอนสี่ห้องของคนเต็มร้านใหญ่ได้เลองกำแพงถนนการคำนวณสองครั้ง

สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่จุดจบเดือนพฤศจิกา 9,2019 บริษัทส่งพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 263 ล้าน,หรือ$0.32 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 317 ล้าน,หรือ$0.39 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้

ไม่รวมตัวจอีกข้อหา Kroger บันทึกไว้ที่สามหนึ่งส่วนสี่ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 381 ล้าน,หรือ$0.47 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$394 ล้าน,หรือ$0.48 ต่อแบ่งปันใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.49 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส. สองครั้งในอดีตอนสี่ห้องของเธอ,Kroger มีเกินข้อจำกัดความเห็นพ้อง EPS กการคำนวณ.

บริษัทมีรายงานว่าฝ่ายขายเหมือนกัน(โดยไม่มีเชื้อเพลิง)การเติบโตของ 2.5%ดิจิตอลการขายของการการเจริญเติบโตของ 21%. FactSet นักวิเคราะห์คาดบริษัทข้อความเหมือนกันขายของการการเจริญเติบโตของของ 2.3%. เหมือนกันขายโดยปรกติจะเป็นสิ่งที่เดียวกัน-ร้านขาย.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่ของเรายี่ห้อในร้านขายของโรส 3.4%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน บริษัทยังสั่งลูกเต๋าออกจาก 231 ใหม่ของยี่ห้อในร้านสินค้ารวมถึง "ความจริงต้นไม้พื้นฐานผลิตภัณฑ์ช่วงใดๆเสริมด้วใหม่ meatless เบอร์เกอร์ patties." Kroger ยังเรียกหลายผลิตภัณฑ์นั้นขอร้องให้ shoppers ใครกำลังมองหาเนื้อและ dairy นอื่นทำได้แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทต่อเติมมันรัตำแหน่งของเพื่อ 1,915. เช่นกันส่งของตำแหน่งของถูกเพิ่มไป 2,326,ปกปิดมากกว่า 96%ของ Kroger households.

สำหรับชั่งเถอะสำหรับ 2019,Kroger ยังคงคาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับตัวอยู่ในระยะของระหว่าง$2.15 และ$2.25 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทยัง reaffirmed ของมันปรับตัวเหมือนกันขายของการการเจริญเติบโตของของ 2%กา 2.5%. เหมือนๆกันสำหรับ fiscal 2020,Kroger reaffirmed งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของเงิน 2.30 ให้$2.40 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทก็ยังคงคาดหวังปรับตัวเหมือนกันขายของการการเจริญเติบโตของของเวลาอย่างน้อย 2.25%.

อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คือความคาดหวัง Krogers งข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.20 ต่อแบ่งปันสำหรับชั่งเถอะสำหรับ 2019 และ$2.33 ต่อแบ่งปันสำหรับชั่งเถอะสำหรับ 2020.

Kroger ได้ยังเปิดเผยความตั้งใจของมันกำลังหาทางที่จะปลดมันปักอยู่ในโชคดีของตลาดนะ ในเรื่องนั้น,บริษัทจำเป็นครั้งคนที่ไม่ใช่เงินสด impairment ตั้งข้อหาของเงิน 238 ล้านใน 3Q 2019.

Kroger ประธานและซีอีโอของรอดนีย์ McMullen สมเหตุสมผลการตัดสินใจที่จะกำลังหาทางที่จะปลดโชคดีของตลาดนะ "จำนวนเงินโดบประมาณของการลงทุนนั่นมันต้องใช้สำหรับโชคดีจะเป็นที่สำคัผู้ให้ความช่วยเหลือต้อง Kroger ทั้งหมดนี้และพยายามนั้นมันจะพาเราแค่ไม่คิดว่ามันสร้างดีกลับมาสำหรับการลงทุนที่ถูกต้องการที่จะทำสัมพันธ์กับองนั้น ดังนั้นมันเป็นจริงๆด้วยแรงขับจากแคบโฟกัสของเราและสิ่งที่ต้องการเพิ่มเติมเพื่อทำให้มันบางอย่างนั่นคงจะเป็นแค่สุ่มต้อง Kroger."

คนอ่อนแอ quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต้องเก็บหุ้นของอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของหันต่อต้านตอนอายุ 29 คนต่อไปสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 22 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน downtrend ในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: